Zika: การทดลองวัคซีนสัตว์จะเริ่มขึ้น

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:能楼 人气: 发布时间:2019-05-22
摘要:(Www.primeraedicion.com.ar) บราซิเลีย
(Www.primeraedicion.com.ar)

(Www.primeraedicion.com.ar)

บราซิเลีย, 21 พฤษภาคม - การทดสอบสัตว์ครั้งแรกของวัคซีนต่อต้านไวรัสซิก้าที่พัฒนาโดยสถาบัน Evandro Chagas ในบราซิลและมหาวิทยาลัยสาขาการแพทย์ของสหรัฐอเมริกาจะเริ่มในเดือนพฤศจิกายนนี้สื่อของบราซิลรายงานในวันนี้

“ เราสามารถเร่งกำหนดเวลาได้ในอีกไม่กี่เดือนส่วนหนึ่งเป็นเพราะความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีส่วนหนึ่งมาจากโชค” เปโดรวาสคอนเซโลผู้อำนวยการสถาบันบราซิลของบราซิลอ้างคำพูดของหนังสือพิมพ์ "O Estado de Sao Paulo"

การเริ่มต้นของการทดสอบลิงและหนูถูกกำหนดไว้สำหรับเดือนกุมภาพันธ์

นอกจากนี้ Vasconcelos ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคณะกรรมการฉุกเฉินของ Zika และ Microcephaly ขององค์การอนามัยโลก (WHO) กล่าวว่าเขาจะนำเสนอข้อเสนอเพื่อเลื่อนขั้นการทดสอบของมนุษย์ในการประชุมครั้งต่อไปในวันที่ 6 และ 7 มิถุนายน

"เราอยู่ในสถานการณ์พิเศษ (... ) เราสามารถเร็วขึ้นได้โดยไม่ต้องให้ความปลอดภัย "นักวิทยาศาสตร์กล่าว

หากถึงกำหนดส่งการทดสอบอาสาสมัครของมนุษย์จะเริ่มขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ในรัฐริโอกรันเดโดซูลของบราซิลซานตากาตารีนาและอามาปาซึ่งยังไม่ได้ตรวจพบไวรัสซิกา

วัคซีนทำมาจากอนุภาคของไวรัสที่ถูกลดทอน

เป้าหมายคือการทำให้เกิดการกลายพันธุ์ในจีโนมของไวรัสเพื่อที่จะสูญเสียความสามารถในการผลิตโรคและในเวลาเดียวกันสามารถรับรู้โดยร่างกายเพื่อให้มันผลิตแอนติบอดีที่จำเป็น

แนวคิดของ Vasconcelos คือการย่นระยะเวลาการทดสอบทุกขั้นตอนให้สั้นลง

(ด้วยข้อมูลจาก DPA)

责任编辑:admin
Adele ติดอันดับท็อปบอร์ดบิลของแถม 'Anti' ที่ไม่มีสิทธิ์นับล้าน Alien Dalvik เพื่อขยายแอพ Android ให้เข้าถึง วิธีการสตรีมภาพยนตร์ออนไลน์และเพลงไปยังทีวีของคุณ พวกเขาเปิดเผยว่าทำไมผู้ป่วยอัลไซเมอร์ไม่รู้จักญาติของพวกเขา คนขับรถบัส Paedo ที่ตั้งครรภ์อายุ 13 ปีในขณะที่ภรรยาของเขาคาดหวังว่าจะถูกจำคุกเป็นเวลาเจ็ดปี Google แหย่พาเลทที่เต็มไปด้วยพวงหรีด Chrome มุ่งหน้าไปยัง I / O เว็บไซต์การพนันฟุตบอล W88 :สรุป MWC Day 2 Xperia Play ของ Sony Ericsson เป็น Verizon ที่พิเศษหรือไม่? สจ๊วร์ต "เดลี่โชว์" จะพาไปชมภาพยนตร์สารคดีโดยตรง แหล่งน้ำมัน Sharara ของลิเบียกลับมาดำเนินการผลิตอีกครั้งหลังจากการปิดล้อมท่อส่งน้ำมัน

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88