รายงานกรณีที่สิบสองของ Zika ที่นำเข้าสู่คิวบา

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:蒙葶 人气: 发布时间:2019-05-22
摘要:กรณีผู้ป่วยนำเข้าครั้งที่สิบสองที่ได้รับการยืนยันด้วยไวรัส Zika ได้รับการวินิจฉัยซึ่งสอดคล้องกับพลเมืองคิวบาอายุ 41 ปีอาศัยอยู่ในเขตเทศบาลเมือง Gira de Melena จังหวัด Artemisa ผู้เดินทางมาถึงประเทศเมื

Zika-proteinaaxl กรณีผู้ป่วยนำเข้าครั้งที่สิบสองที่ได้รับการยืนยันด้วยไวรัส Zika ได้รับการวินิจฉัยซึ่งสอดคล้องกับพลเมืองคิวบาอายุ 41 ปีอาศัยอยู่ในเขตเทศบาลเมือง Gira de Melena จังหวัด Artemisa ผู้เดินทางมาถึงประเทศเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคมจากกายอานา เขาเดินทางด้วยเหตุผลส่วนตัว

12 นำเสนอผื่นทั่วไปพร้อมด้วยอาการปวดกล้ามเนื้อโดยไม่ต้องมีไข้ วันรุ่งขึ้นเขาไปที่สถาบันเวชศาสตร์เขตร้อนเปโดรกูรี (IPK) และหลังจากได้รับการประเมินการเข้าเรียนของเขาก็ตัดสินใจ ตัวอย่างจะถูกนำไปศึกษาและในวันอังคารที่ 17 ห้องปฏิบัติการของ IPK รายงานว่า PCR แบบเรียลไทม์ในเลือดที่ทำกับผู้ป่วยนั้นเป็นผลบวกต่อไวรัสซิก้า

ปัจจุบันเขาไม่มีอาการโดยมีสภาพทั่วไปดีวิวัฒนาการที่น่าพอใจและรักษาในโรงพยาบาลต่อไป (ACN)

责任编辑:admin
Adele ติดอันดับท็อปบอร์ดบิลของแถม 'Anti' ที่ไม่มีสิทธิ์นับล้าน Alien Dalvik เพื่อขยายแอพ Android ให้เข้าถึง วิธีการสตรีมภาพยนตร์ออนไลน์และเพลงไปยังทีวีของคุณ พวกเขาเปิดเผยว่าทำไมผู้ป่วยอัลไซเมอร์ไม่รู้จักญาติของพวกเขา คนขับรถบัส Paedo ที่ตั้งครรภ์อายุ 13 ปีในขณะที่ภรรยาของเขาคาดหวังว่าจะถูกจำคุกเป็นเวลาเจ็ดปี Google แหย่พาเลทที่เต็มไปด้วยพวงหรีด Chrome มุ่งหน้าไปยัง I / O เว็บไซต์การพนันฟุตบอล W88 :สรุป MWC Day 2 Xperia Play ของ Sony Ericsson เป็น Verizon ที่พิเศษหรือไม่? สจ๊วร์ต "เดลี่โชว์" จะพาไปชมภาพยนตร์สารคดีโดยตรง แหล่งน้ำมัน Sharara ของลิเบียกลับมาดำเนินการผลิตอีกครั้งหลังจากการปิดล้อมท่อส่งน้ำมัน

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88