พวกเขารายงานกรณีที่สิบเอ็ดของ Zika ที่นำเข้ามาในคิวบา

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:赏君 人气: 发布时间:2019-05-22
摘要:ไวรัสซิก้า (เครดิต: SHUTTERSTOCK) กระทรวงสาธารณสุขในวันนี้รายงานการวินิจฉัยคดีที่สิบเอ็ดที่นำเข้าสู่คิวบาจาก Zica ไปยังผู้ประสานงานด้านวัฒนธรรมจากเวเนซุเอลา ในการสื่อสารมีรายงานว่าผู้ป่วยอายุ 43 ปีอาศ
ไวรัสซิก้า

ไวรัสซิก้า (เครดิต: SHUTTERSTOCK)

กระทรวงสาธารณสุขในวันนี้รายงานการวินิจฉัยคดีที่สิบเอ็ดที่นำเข้าสู่คิวบาจาก Zica ไปยังผู้ประสานงานด้านวัฒนธรรมจากเวเนซุเอลา

ในการสื่อสารมีรายงานว่าผู้ป่วยอายุ 43 ปีอาศัยอยู่ในเขตเทศบาลของ Minas de Matahambre จังหวัด Pinar del Río (ตะวันตก) เดินทางมาถึงประเทศเมื่อวันที่ 30 เมษายนจากประเทศอเมริกาใต้

เขามีรายละเอียดว่าในวันที่ 1 พฤษภาคมเขามีอุณหภูมิ 37 องศาและมีผื่นขึ้น (ผื่น) ดังนั้นเขาจึงเข้าร่วมยามที่โพลีคลินิกในพื้นที่ที่มีอาการและภูมิหลังทางระบาดวิทยาเขาถูกส่งตัวไปโรงพยาบาล

ตัวอย่างเลือดที่นำมาจากผู้ป่วยถูกส่งไปยังสถาบันเวชศาสตร์เขตร้อน Pedro Kouri (IPK) เพื่อการศึกษาและในวันที่ 9 พฤษภาคมห้องปฏิบัติการของสถาบันนั้นรายงานถึงผลบวกของการวิเคราะห์ไวรัสของโรคนั้น

ตามหมายเหตุผู้ป่วยอยู่ในขณะนี้โดยไม่มีอาการมีสภาพทั่วไปที่ดีและมีวิวัฒนาการที่ดีแม้ว่าเธอจะยังคงอยู่ในโรงพยาบาล (PL)

责任编辑:admin
Adele ติดอันดับท็อปบอร์ดบิลของแถม 'Anti' ที่ไม่มีสิทธิ์นับล้าน Alien Dalvik เพื่อขยายแอพ Android ให้เข้าถึง วิธีการสตรีมภาพยนตร์ออนไลน์และเพลงไปยังทีวีของคุณ พวกเขาเปิดเผยว่าทำไมผู้ป่วยอัลไซเมอร์ไม่รู้จักญาติของพวกเขา คนขับรถบัส Paedo ที่ตั้งครรภ์อายุ 13 ปีในขณะที่ภรรยาของเขาคาดหวังว่าจะถูกจำคุกเป็นเวลาเจ็ดปี Google แหย่พาเลทที่เต็มไปด้วยพวงหรีด Chrome มุ่งหน้าไปยัง I / O เว็บไซต์การพนันฟุตบอล W88 :สรุป MWC Day 2 Xperia Play ของ Sony Ericsson เป็น Verizon ที่พิเศษหรือไม่? สจ๊วร์ต "เดลี่โชว์" จะพาไปชมภาพยนตร์สารคดีโดยตรง แหล่งน้ำมัน Sharara ของลิเบียกลับมาดำเนินการผลิตอีกครั้งหลังจากการปิดล้อมท่อส่งน้ำมัน

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88