คิวบาจะเป็นเจ้าภาพการประชุมระหว่างประเทศของสุนทรียศาสตร์และสุขภาพ

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:闻扮沥 人气: 发布时间:2019-05-22
摘要:Iris de Armas Padrino คิวบาจะเป็นเจ้าภาพการประชุมนานาชาติครั้งแรกของสุนทรียศาสตร์งามและเวชศาสตร์ความงามซึ่งจะเกิดขึ้นตั้งแต่วันแรกถึงวันที่สามของเดือนกรกฎาคมในเมืองหลวงเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหา

Estetica สุขภาพ Iris de Armas Padrino

คิวบาจะเป็นเจ้าภาพการประชุมนานาชาติครั้งแรกของสุนทรียศาสตร์งามและเวชศาสตร์ความงามซึ่งจะเกิดขึ้นตั้งแต่วันแรกถึงวันที่สามของเดือนกรกฎาคมในเมืองหลวงเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายต่อสุขภาพที่อาจทำให้เกิดการขาดการเตรียมความพร้อมของผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้

ในงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นในวันนี้ที่โรงแรมMeliá Habana กับตัวแทนขององค์กรที่สนับสนุนงานนี้ Diego Diego Tomatis ประธานคณะกรรมการจัดงานนานาชาติกล่าวว่าด้วยความตระหนักถึงเหตุการณ์นี้คิวบาจะกลายเป็นสัญญาณสำหรับทุกคนในอเมริกา .

สิ่งนี้ไม่เพียง แต่ถูกกำหนดโดยกฎระเบียบที่จัดตั้งขึ้นในอาร์เจนตินาบราซิลและโคลัมเบียเท่านั้น แต่ยังได้รับการสนับสนุนจากสภาวิทยาศาสตร์แห่งชาติสมาคมเภสัชศาสตร์สมาคมการแพทย์บริการทางการแพทย์และมหาวิทยาลัยฮาวานารวมถึงสถาบันอื่น ๆ เขายืนยัน

ผู้เขียนหนังสือ Esthetician: อาชีพที่ถูกลืม Tomatis อธิบายว่าการประชุมซึ่งตั้งอยู่ในศูนย์การประชุมฮาวานาจะมีเหตุการณ์ทางทฤษฎีเพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนระหว่างผู้เชี่ยวชาญจากสาขาต่างๆที่เกี่ยวข้องกับความงามและสุขภาพ เป็นมนุษย์

ประสานการใช้เคมีเครื่องใช้ไฟฟ้าและการตลาดด้านสุนทรียศาสตร์และเครื่องสำอางค์เวชศาสตร์ความงามและเครื่องสำอางที่เป็นพื้นฐานสำคัญในการประกันคุณภาพชีวิตของผู้คน

Juan Magrina จากอาร์เจนตินารับผิดชอบงานแสดงสินค้าที่จะจัดขึ้นคู่ขนานกับสภาคองเกรสซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในภูมิภาคเน้นการสนับสนุนของกระทรวงสาธารณสุข (MINSAP) และความต้องการเชื่อมโยงสุนทรียภาพกับยาสำหรับ หลีกเลี่ยงส่วนเกินที่เกิดจากการขาดการฝึกอบรมและการใช้วิธีการและอุปกรณ์บางอย่าง

จะมีการแสดงผลิตภัณฑ์ของหลายประเทศรวมถึง บริษัท คิวบาประมาณ 25 แห่งรวมถึงศูนย์สุขภาพและหน่วยงานต่างประเทศจำนวนใกล้เคียงกัน

การประชุมดังกล่าวรวมถึงการสัมมนาเกี่ยวกับสุนทรียศาสตร์ที่รับผิดชอบซึ่งจะได้รับจากผู้เชี่ยวชาญจากประเทศอื่น ๆ ซึ่งคนงานของตนเองและสมาชิกสหกรณ์และนักเรียนของโรงเรียน Bellacaribe Cuban ของกระทรวงการค้าภายในสามารถเข้าร่วมได้

ดร. เปโดรเวลิซผู้อำนวยการสภาวิทยาศาสตร์แห่งชาติอธิบายว่าการประชุมครั้งนี้มีความครอบคลุมเพราะความเป็นอยู่ที่ดีทางชีวภาพและจิตสังคมชีวภาพ - จิตสังคมและจิตสำนึกและรวมกันว่าสุขภาพของคิวบาเป็นความรับผิดชอบของ MINSAP

เป็นส่วนหนึ่งของเหตุการณ์ที่จะมีการเจรจารอบระหว่างนักธุรกิจที่มีความสนใจเป็นพิเศษในการลงทุนจากต่างประเทศในคิวบา

สภาคองเกรสมีวัตถุประสงค์เพื่อวางรากฐานสำหรับการสร้างโรงเรียนนานาชาติแห่งแรกของสุนทรียศาสตร์และความงามในประเทศคิวบาและด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์การท่องเที่ยวใหม่ที่ใช้ประโยชน์จากศักยภาพของสุขภาพคิวบา

责任编辑:admin
Adele ติดอันดับท็อปบอร์ดบิลของแถม 'Anti' ที่ไม่มีสิทธิ์นับล้าน Alien Dalvik เพื่อขยายแอพ Android ให้เข้าถึง วิธีการสตรีมภาพยนตร์ออนไลน์และเพลงไปยังทีวีของคุณ พวกเขาเปิดเผยว่าทำไมผู้ป่วยอัลไซเมอร์ไม่รู้จักญาติของพวกเขา คนขับรถบัส Paedo ที่ตั้งครรภ์อายุ 13 ปีในขณะที่ภรรยาของเขาคาดหวังว่าจะถูกจำคุกเป็นเวลาเจ็ดปี Google แหย่พาเลทที่เต็มไปด้วยพวงหรีด Chrome มุ่งหน้าไปยัง I / O เว็บไซต์การพนันฟุตบอล W88 :สรุป MWC Day 2 Xperia Play ของ Sony Ericsson เป็น Verizon ที่พิเศษหรือไม่? สจ๊วร์ต "เดลี่โชว์" จะพาไปชมภาพยนตร์สารคดีโดยตรง แหล่งน้ำมัน Sharara ของลิเบียกลับมาดำเนินการผลิตอีกครั้งหลังจากการปิดล้อมท่อส่งน้ำมัน

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88