การสร้างสะพานที่ดีกว่าระหว่าง MacBook และ iPad

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:年弯黻 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:การนำทาง UI ของแป้นพิมพ์ที่ดีขึ้นจะช่วยให้การสลับระหว่าง MacBook กับ iPad ง่ายขึ้น ของฉันกล่าวถึงความแตกต่างระหว่างฮาร์ดแวร์ในตัวและประสบการณ์ซอฟต์แวร์ที่แตกหักของ Surface ของ Microsoft ผู้สนใจรักพื้น
ขนาดใหญ่พระเอกโลจิเทค-บางเฉียบแป้นพิมพ์ปก-iPad อากาศ 2014 ผลิตภัณฑ์ photos.jpg
การนำทาง UI ของแป้นพิมพ์ที่ดีขึ้นจะช่วยให้การสลับระหว่าง MacBook กับ iPad ง่ายขึ้น

ของฉันกล่าวถึงความแตกต่างระหว่างฮาร์ดแวร์ในตัวและประสบการณ์ซอฟต์แวร์ที่แตกหักของ Surface ของ Microsoft ผู้สนใจรักพื้นผิวยืนยันว่าการแลกเปลี่ยนนั้นคุ้มค่าเพื่อผลประโยชน์ของการไม่ต้องซื้อแท็บเล็ตพิเศษและมีทุกอย่างที่มือถือต้องการ - เหนือกว่าสมาร์ทโฟนแน่นอน - ในอุปกรณ์เดียว ในทางกลับกันผู้ที่ใช้ MacBooks และ iPads จะได้รับประสบการณ์การใช้งานที่สอดคล้องกันมากขึ้นในแต่ละอุปกรณ์ แต่ต้องจัดการกับความแตกต่างเมื่อสลับและความยุ่งยากในการซิงค์ไฟล์ระหว่างผลิตภัณฑ์ทั้งสอง

แต่ตามสถิติที่ยกมาโดย Microsoft เองผู้ใช้ iPad ดูเหมือนจะไม่สามารถปรับตัวได้ยากนัก Microsoft อ้างว่า 96 เปอร์เซ็นต์ของผู้ใช้ iPad มี MacBook เช่นกัน หัวหน้า Surface Panos Panay กล่าวติดตลกว่าตัวเลขอาจใกล้เคียงกับ 100 เปอร์เซ็นต์ ถึงแม้ว่าผู้ใช้ Apple ดูเหมือนจะมีปัญหาเล็กน้อยในการปรับเปลี่ยนระหว่างส่วนต่อประสานของ OS X และ iOS ความท้าทายในการจัดการกับอุปกรณ์ที่มีศักยภาพสองตัวอาจได้รับการแก้ไขให้ดีขึ้นโดย บริษัท

การจัดการไฟล์ระบบคลาวด์ที่ชาญฉลาดขึ้น เช่นเดียวกับคู่แข่งของ Microsoft และ Google Apple เสนอบริการคลาวด์เพื่อช่วยลูกค้าในการจัดเก็บเอกสารและสื่อต่างๆให้ตรงกันในอุปกรณ์หลายเครื่อง แต่เช่นเดียวกับ OneDrive และ Google Drive iCloud ให้ความจุที่ จำกัด ฟรีดังนั้นเราจึงต้องจัดการกับสิ่งที่ซิงค์กับสิ่งที่ติดอยู่ แม้ว่าจะมีความฉลาดมากขึ้นในระบบปฏิบัติการอาจย้ายไฟล์ที่เข้าถึงบ่อยไปยังระบบคลาวด์โดยอัตโนมัติเพื่อให้สามารถเข้าถึงและแก้ไขได้ทุกที่ แน่นอนหนึ่งสามารถใช้ทางเลือกเช่น Box หรือ Dropbox แต่ตอนนี้มันขึ้นอยู่กับแต่ละแอพเพื่อสนับสนุนบริการเหล่านั้น

Apple เสนอ Back to My Mac เป็นวิธีการเข้าถึงไฟล์จากระยะไกลที่จัดเก็บไว้ในอุปกรณ์ที่บ้าน แต่ไม่มีวิธีการใช้จาก iOS การใช้ผลิตภัณฑ์แชร์หน้าจอจากระยะไกลเช่น TeamViewer หรือ Splashtop นำเสนอ UI แบบ clunky ที่ผู้ใช้ต้องการหลีกเลี่ยง

ตัวเลือก MacBook Air 4G นอกจากนี้โซลูชันคลาวด์สามารถเรียกใช้ได้เฉพาะเมื่อผลิตภัณฑ์มีการเชื่อมต่อ นั่นไม่ใช่ปัญหาถ้าคุณเกิดขึ้นในจุดร้อนแรง Wi-Fi แต่ในขณะที่ Apple เสนอไอแพดให้กับการเชื่อมต่อมือถือมันได้ปฏิเสธอย่างแน่วแน่ที่จะเสนอทางเลือกใน MacBook แม้ว่าจะมีการพกพาที่ยอดเยี่ยมของ Air และแผนโทรศัพท์มือถือที่สะดวกสบาย การตัดสินใจครั้งนี้อาจเกิดจากความแตกต่างของช่องทางผู้ให้บริการระหว่าง iPad และ MacBook Air แต่ iPads ที่มีอุปกรณ์พกพาจำนวนมากก็มีวางจำหน่ายผ่านทาง Apple Store แน่นอนว่าเราสามารถผูก MacBook Air กับอุปกรณ์มือถือ (รวมถึง iPad) และสามารถยืนยันได้ว่านี่เป็นตัวอย่างของผลิตภัณฑ์ที่ "ทำงานร่วมกัน" แต่การรวม 4G อย่างเห็นได้ชัดจะสร้างตัวเลือกที่คล่องตัวขึ้น

รองรับ iOS Keyboard ตอนนี้มันเป็นอะไรที่มากกว่าเชิงอรรถในประวัติศาสตร์ iPad แต่ Apple เสนออุปกรณ์เสริมคีย์บอร์ดสำหรับ iPad เครื่องแรก ไม่มีใครจะยกย่องว่าเป็นการนำ iPad เข้าใกล้แล็ปท็อปวันนี้คีย์บอร์ด Bluetooth จำนวนหลายสิบรุ่นที่ใช้กับ iPad รวมถึง Apple เอง อย่างไรก็ตาม iOS 'ให้การสนับสนุน UI ของแป้นพิมพ์ที่น้อยที่สุดนอกเหนือจากการตัดและวางแบบทั่วไป Apple อาจกลัวความลาดลื่นของการขอเมาส์ / แทร็คแพดรองรับใน iOS ซึ่งไม่สนับสนุนเคอร์เซอร์ แต่ UI ของ Modern และ Android และ Windows ทำได้โดยไม่ต้องประนีประนอมกับประสบการณ์การสัมผัส ตอนนี้ Apple ได้สวมกอดปุ่มสำหรับตัวควบคุมเกมบางทีมันอาจจะเต็มใจให้การสนับสนุนที่ดีกว่าสำหรับอุปกรณ์ที่มีปุ่ม QWERTY

การปรับปรุง AirDrop Apple เสนอ AirDrop เป็นครั้งแรกเฉพาะบน Mac มันมาถึง iOS พร้อมกับการเปิดตัว iOS 7 คุณลักษณะนี้สัญญาว่าจะเป็นวิธีที่ง่ายในการแลกเปลี่ยนไฟล์ระหว่างอุปกรณ์ OS X และ iOS อย่างไรก็ตามส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะการตั้งค่าความปลอดภัยส่วนติดต่อผู้ใช้ (แม้ว่ามันจะมีจุดเด่นอย่างน้อยใน iOS) หรือขาดระบบไฟล์ iOS แต่ก็ไม่ได้กลายเป็นบริดจ์ในอุดมคติ เวอร์ชันในอนาคตอาจให้ภาพที่ชัดเจนมากขึ้นของอุปกรณ์ที่ถ่ายโอนไฟล์ใช้บลูทู ธ เพื่อแจ้งการแบ่งปัน AirDrop หรือรับรู้ว่ามีการลงชื่อเข้าใช้อุปกรณ์หลายเครื่องในบัญชี Apple ID เดียวกันดังนั้นจึงสามารถเชื่อถือและจดจำกันและกันได้ อัตโนมัติ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88