ยินดีต้อนรับคุณ!:iOS มีที่ที่น่าแปลกใจเหลืออยู่หรือไม่?

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:商丿澎 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:ภาพถ่ายโดย James Martin / CNET ดังที่เคยทำมาแล้วในอดีต Apple จะเปิดตัว iOS 8.0 ในการประชุม WWDC ประจำปีที่ซานฟรานซิสโก แต่เป็นครั้งแรกที่ตราบใดที่ฉันจำได้ฉันไม่ตื่นเต้นขนาดนั้น ดูเหมือนว่าเรากำลังกล่า
wwdc2014.jpg
ภาพถ่ายโดย James Martin / CNET

ดังที่เคยทำมาแล้วในอดีต Apple จะเปิดตัว iOS 8.0 ในการประชุม WWDC ประจำปีที่ซานฟรานซิสโก

แต่เป็นครั้งแรกที่ตราบใดที่ฉันจำได้ฉันไม่ตื่นเต้นขนาดนั้น ดูเหมือนว่าเรากำลังกล่าวถึงจุดที่ระบบปฏิบัติการของสมาร์ทโฟนได้รับการปรับแต่งขนาดเล็กเพื่อความสะดวกสบายมากกว่าการใช้คุณสมบัติใหม่ ๆ (การออกแบบใหม่ของ iOS 7 โดยไม่คำนึงถึง) มันเพียงพอที่จะทำให้ฉันสงสัยว่ามีอะไรเหลือให้เพิ่มลงใน iOS หรือระบบปฏิบัติการมือถือใด ๆ สำหรับเรื่องนี้ ความจริงก็คือมีเพียงไม่กี่คุณสมบัติที่เหลืออยู่ในสิ่งที่อยากได้ iOS ของฉัน

ปัญหาไม่ใช่ว่า Apple, Android หรือ บริษัท สมาร์ทโฟนอื่น ๆ ไม่ได้ทุ่มเททรัพยากรมหาศาลเพื่อการวิจัยและพัฒนา - พวกเขาทำอย่างแน่นอนที่สุด ปัญหาคือมีเพียงไม่มากที่เหลือในการเพิ่มลงในคอมพิวเตอร์เหล่านี้ในกระเป๋าและกระเป๋าของเราที่ไม่ได้มีอยู่แล้วและรายการสิ่งที่เราต้องการอย่างยิ่งในช่วงต้นส่วนใหญ่จะถูกตัดออก

iOS ต้องการอะไรอีกหรือไม่

ย้อนกลับไปในช่วงแรกถามว่า iOS ขาดอะไรเมื่อเทียบกับคู่แข่งอย่าง Android เป็นคำถามที่ตอบง่าย ส่วนใหญ่จะจำได้ว่า iOS ไม่ได้ตัดและวางฟังก์ชันการทำงานนานเกินไป นอกจากนี้ยังไม่มีทิศทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยวพร้อมเสียง และนี่เป็นเพียงสองตัวอย่าง

แอป Google และ Apple Maps
แอพ Maps ที่มีความร้ายกาจมากทำได้ดีกับทิศทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยวกับ Google Maps แต่มันก็เป็นข้อดีที่หายาก สกรีนช็อตโดย Jason Parker / CNET

แอปเปิ้ลถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างช้า ๆ ว่ามาสายทั้งสองฝ่าย แต่เหมือนทุกสิ่งทุกอย่างที่ผู้ใช้ iPhone ตะลึงสำหรับแอปเปิ้ลอย่างช้า ๆ แต่แน่นอนว่าพวกเขาเพิ่มลงใน iOS (ใช่ Apple Maps ไม่ใช่ความผิดพลาดที่ทุกคนจะลืมในไม่ช้า แต่ Apple ยังคงทำงานต่อไปอย่างช้าๆทำให้ดีขึ้นด้วยการปรับปรุงที่มีข่าวลือเพิ่มเติมว่าจะประกาศในวันจันทร์)

สำหรับสิ่งที่ iOS ต้องการอย่างยิ่งมีเพียงไม่มากที่จะเพิ่ม iOS ที่ขาดนอกเหนือจาก NFC และโหมดเด็กที่ได้รับการร้องขอมากสำหรับการส่งเด็กวัยหัดเดิน ผู้ใช้ Android อาจบอกว่าวิดเจ็ตเป็นจุดบอดที่ใหญ่ที่สุดสำหรับ iOS แต่การเพิ่มนั้นเป็นเพียงฟีเจอร์ที่จะติดตามและจะได้รับการอนุมัติในไม่ช้า

ต้องการการเปลี่ยนแปลง

แต่คำจำกัดความของ "ต้องการ" อาจเป็นสิ่งที่จะเปลี่ยนไป ตัวอย่างเช่น Apple ได้สร้าง "ความต้องการ" ใหม่เมื่อเปิดตัว Siri ผู้ช่วยส่วนตัวที่มีประโยชน์ แต่ช้าในการพัฒนา Google และ Microsoft ตามหลังชุดสูทอย่างรวดเร็วโดยการพัฒนาผู้ช่วยส่วนตัวด้วยเสียง ทันใดนั้นผู้ช่วยเสียงเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ

ในทำนองเดียวกัน Apple อาจทำให้เราประหลาดใจในวันจันทร์ด้วยโซลูชันซอฟต์แวร์ใหม่ใน iOS 8 เราไม่ทราบว่าเรา "จำเป็น" ที่จะมี หรืออาจจะเป็นที่ Google I / O ในช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่ Android สามารถได้รับคะแนนสูงสุดด้วยการใช้ความเป็นจริงแบบใหม่ที่สร้างสรรค์และสร้างสรรค์ทำให้ Apple ต้องกลับมาเล่นอีกครั้ง หรืออาจเป็นนักแปลแบบเรียลไทม์สำหรับการโทรศัพท์และแฮงเอาท์วิดีโอที่ นี้ เราไม่ทราบว่า "ความต้องการ" ถัดไปจะมาจากที่ใด แต่เป็นไปได้เสมอที่ บริษัท ใหญ่ ๆ จะสร้างสิ่งที่เราไม่เคยรู้มาก่อนว่าเราต้องการ

ความจริงก็คือเราได้เห็น iOS เล่นได้ถึง Android และเราได้เห็น Android เล่นถึง iOS แล้ว แต่คำถามก็คือว่ามีอะไรเหลือเฟือขนาดใหญ่ที่จะผลักดันระบบปฏิบัติการในทิศทางใหม่ที่จะทำให้สมาร์ทโฟนเครื่องหนึ่งแตกต่างจากเครื่องอื่น ดังที่ลุคเวสต์เวย์ของ CNET ชี้ให้เห็น และมันไม่เจ็บปวดเลยทำให้เขาเชื่อว่าสงครามระหว่าง Android และ iOS ไม่สำคัญอีกต่อไป

ข่าวลือบอกอะไรเรา

เหตุผลหนึ่งที่ทำให้มันยากยิ่งขึ้นสำหรับ Apple ที่ทำให้เราว้าวคือมีนักพัฒนาบุคคลที่สามหลายพันคนที่เติมแอพสโตร์ทุกวันด้วยซอฟต์แวร์ที่ทำทุกอย่างภายใต้ดวงอาทิตย์ มันทำให้ฉันสงสัยว่าความคิดจำนวนมากของทีม iOS 8 ของ Apple เกิดขึ้นเพียงเพื่อค้นหาว่ามี "แอพสำหรับสิ่งนั้น" อยู่แล้ว

healthbook-book.jpg
แอป HealthBook ที่มีข่าวลือจะช่วยให้ผู้คนติดตามสุขภาพโดยรวมและการออกกำลังกายของพวกเขา 9to5Mac

ขุดลึกลงไปในข่าวลือ iOS 8, แพลตฟอร์มสามารถรับแอพฟิตเนสที่เรียกว่า HealthBook, แอพแบบสแตนด์อะโลนสำหรับ iTunes Music, การรวม Shazam สำหรับ Siri และแม้แต่แอป Mac OS X ที่มีจินตนาการอีกครั้งรวมถึง Preview และ TextEdit สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งเพิ่มเติมที่ดี แต่ตัวเปลี่ยนเกมไม่ใช่ หากต้องการดูข่าวลือใน iOS 8 ให้ละเอียดยิ่งขึ้นลองดู

ข่าวลือทำให้นักเก็ตของเราคาดหวังอะไรบ้างใน iOS 8 แต่เมื่อฉันถอยกลับไปมันไม่มีอะไรให้ตื่นเต้นที่นี่เว้นแต่แอปเปิ้ลจะทำให้เราประหลาดใจกับสิ่งที่เราไม่เคยรู้มาก่อน

กล้าที่จะฝัน

สิ่งที่ฉันรู้คือเหตุการณ์ของ Apple เกือบจะมีหนึ่งหรือสองเรื่องที่น่าประหลาดใจอยู่เสมอและอย่างน้อย iOS ก็ยังสามารถสำรวจได้ แต่ตามความจริงแล้วเมื่อฉันได้ดูสมาร์ทโฟนและระบบปฏิบัติการใหม่ ๆ ออกมาในช่วงสองสามปีที่ผ่านมามันรู้สึกเหมือนจับใจทุกด้านมากกว่านวัตกรรมที่สำคัญที่ทำให้ฉันพูดว่า "ในที่สุด! นั่นเป็นสิ่งที่ฉันต้องการ บนสมาร์ทโฟนของฉัน! "

ทั้งหมดนี้ทำให้ฉันเชื่อว่าอีกไม่นานเราจะถึงคุณลักษณะที่เท่าเทียมกันกับสมาร์ทโฟนของเราไม่ว่าจะเป็นแพลตฟอร์มใด ณ จุดนั้นจะมีสงครามสมาร์ทโฟนหรือไม่ ทุกคนจะสนใจโทรศัพท์ประเภทใดของคุณบ้าง หากไม่มีผู้ผลิตอุปกรณ์ที่สร้างความต้องการใหม่คงไม่เป็นเช่นนั้น

WWDC 2019

  • การอ่าน
  • 14 มีนาคม
  • 16 พ.ย.
  • 5 ต.ค.
  • 25 ก.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88