Apple จะลดคำสั่งซื้อ iPhone ในช่วงที่เหลือของปี

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:恽崤 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:แอปเปิ้ล แอปเปิลอาจตัดแต่ง iPhone สร้างคำสั่งซื้อสำหรับส่วนที่เหลือของปี 2013 อย่างน้อยตามรายงานใหม่จากนักวิเคราะห์ Peter Misek ในบันทึกของนักลงทุนที่เผยแพร่เมื่อวันอาทิตย์ Misek กล่าวว่า Apple ได้ทำก
แอปเปิ้ล

แอปเปิลอาจตัดแต่ง iPhone สร้างคำสั่งซื้อสำหรับส่วนที่เหลือของปี 2013 อย่างน้อยตามรายงานใหม่จากนักวิเคราะห์ Peter Misek

ในบันทึกของนักลงทุนที่เผยแพร่เมื่อวันอาทิตย์ Misek กล่าวว่า Apple ได้ทำการปรับปรุงแผนการสร้างของมันแล้ว คำสั่งซื้อ iPhone สำหรับไตรมาสที่สามของปฏิทินจะลดลงเหลือ 25 ล้านถึง 30 ล้านจาก 40 ล้านเป็น 45 ล้านก่อนหน้านี้ และคำสั่งซื้อสำหรับไตรมาสที่สี่จะลดลงเหลือ 50 ล้านเหลือ 55 ล้านจาก 60 ล้านเป็น 65 ล้าน

ทำไมการชะลอตัว? นักวิเคราะห์อ้างเหตุผลบางประการโดยเฉพาะอย่างยิ่งการตรวจสอบสินค้าคงคลัง iPhone ส่วนใหญ่ที่ร้านค้าของผู้ขายสามรายในสหราชอาณาจักร

"เราเพิ่งสังเกตเห็นว่าระดับสินค้าคงคลังสมาร์ทโฟนในร้านค้าปลีกและผู้ให้บริการมีการยกระดับ แต่ไม่แน่ใจว่า OEM (ผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิม) เปิดเผยมากที่สุด" มิเซ็กกล่าว "การสำรวจร้านค้า Orange, Vodafone และ EE ของเราหลายร้อยแห่งในสหราชอาณาจักรระบุว่าสินค้าคงเหลือมีการยกระดับสำหรับ iPhone และ Samsung Galaxy 3"

ผู้ผลิต Apple บางรายเห็นว่ายอดขายหรือคำสั่งซื้อลดลงเช่นกัน

บริษัท ผู้ผลิต ซึ่งผลิตชิ้นส่วนสำหรับ iPhone 5 ได้รายงานไตรมาสที่อ่อนแอสำหรับการดำเนินงานที่มุ่งเน้นของ Apple ซัพพลายเออร์ของโมดูลหน่วยความจำก็เริ่มเปลี่ยนคำสั่งซื้อในไตรมาสที่สามออกไปจาก Apple และไปยัง บริษัท "ใหม่"

"การตรวจสอบของเรายังบ่งชี้ว่าเวเฟอร์ของ Apple เริ่มต้นที่ Austin fab ของซัมซุงน่าจะถูกตัด" นักวิเคราะห์กล่าวเสริม

การวิเคราะห์ของ Misek นั้นขึ้นอยู่กับการตรวจสอบสินค้าคงคลังและข้อมูลอื่น ๆ จากผู้ขายและซัพพลายเออร์ของ Apple แต่มีจำนวน จำกัด รายงานไม่ได้ชี้ไปที่ระดับสินค้าคงคลังนอกสหราชอาณาจักร แต่นักวิเคราะห์เห็นว่านี่เป็นปัญหาระดับโลกสำหรับ Apple

Misek ปรับลดประมาณการยอดขาย iPhone ลงเหลือ 27 ล้านจาก 30 ล้านในไตรมาสที่สามและ 45 ล้านจาก 50 ล้านในไตรมาสที่สี่

นักวิเคราะห์เชื่อว่า Apple จะเปิดตัว iPhone 5S และ iPhone ราคาถูกในเดือนกันยายนตามด้วย Retina iPad Mini ในไตรมาสที่สี่ iPhone 6 ที่มีหน้าจอขนาด 5 นิ้วอาจอยู่ในวาระการประชุมในปีหน้า

Misek ยังมีปฏิกิริยาตอบโต้กับเบต้าของ iOS 7

"เราคิดว่ารูปลักษณ์ที่ดูสะอาดตาของส่วนต่อประสานผู้ใช้ใหม่เป็นการปรับปรุงครั้งใหญ่" นักวิเคราะห์กล่าว "แม้ว่าการอัปเกรด iOS จะเป็นไปได้บน iPhone 4 และ iPhone 4S แต่ประสบการณ์ของเราค่อนข้างแย่ (ยอมรับกันว่ามันเป็นเบต้า) เนื่องจากระบบปฏิบัติการทำให้เกิดความเครียดมากเกินไปในโปรเซสเซอร์เราคาดการณ์ว่า iOS 7 อาจเป็นความพยายาม โดย Apple เพื่อเร่งการอัพเกรด "

Apple iPhone 5

  • ทบทวน
  • ดูตัวอย่าง
  • ข่าว

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88