ห้าข้อตกลงวันศุกร์: พื้นที่เก็บข้อมูลราคาถูกโทรถูกเกมราคาถูกและอีกมากมาย!

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:原矫 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:เหรียญยี่สิบห้าซื้อปีการโทรไม่อั้นให้คุณโดยที่คุณยินดีให้เครื่องพีซีของคุณทำงานต่อไป DealFisher ฉันรักผู้อ่าน Cheapskate มากแค่ไหน? ถึงแม้ว่าฉันจะอยู่ภายใต้สภาพอากาศเพียงเล็กน้อย แต่ฉันก็อดไม่ได้ที่จะ
เหรียญยี่สิบห้าซื้อปีการโทรไม่อั้นให้คุณโดยที่คุณยินดีให้เครื่องพีซีของคุณทำงานต่อไป
เหรียญยี่สิบห้าซื้อปีการโทรไม่อั้นให้คุณโดยที่คุณยินดีให้เครื่องพีซีของคุณทำงานต่อไป DealFisher

ฉันรักผู้อ่าน Cheapskate มากแค่ไหน? ถึงแม้ว่าฉันจะอยู่ภายใต้สภาพอากาศเพียงเล็กน้อย แต่ฉันก็อดไม่ได้ที่จะรับข้อเสนอหวาน ๆ ห้า ข้อ (จาม) เพื่อพาคุณไปสู่วันหยุดสุดสัปดาห์ (คราง) นั่นคือความรักผู้คน

1. การจัดเก็บที่จะไป
โอ้แฟลชไดรฟ์คุณ บ้า มาก บ้าถูกนั่นคือ วันนี้เท่านั้นและในขณะที่อุปกรณ์สิ้นเปลือง (ไม่นานฉันคาดเดา) Best Buy มี ของ พร้อมภาษีขาย ไดรฟ์ขนาดเล็กนี้มีซอฟต์แวร์ urDrive ของ Kingston ซึ่งช่วยจัดการจัดการและสำรองไฟล์ มันมีการรับประกันห้าปี มีให้บริการอีกด้วย:

2. ทิ้งโทรศัพท์บ้านของคุณ
ต้องการสายโทรศัพท์สายที่สองหรือหวังที่จะถ่ายโอนโทรศัพท์บ้านของคุณ? วันนี้เท่านั้น DealFisher (พวกเขา อีกครั้ง ?!) มี ดั้งเดิม มันมีปีของการโทรในประเทศและทางไกลไม่ จำกัด และคุณจะจ่ายเพียง $ 20 ต่อปีหลังจากนั้น การเชื่อมโยงจริงเพียงอย่างเดียวคือคุณต้องปล่อยให้คอมพิวเตอร์รัน 24-7 หากคุณต้องการบริการโทรศัพท์ 24-7 เนื่องจากต้องใช้พอร์ต USB และ Windows หรือ Mac OS

Modern Combat 4: Zero Hour เพียง 99 เซ็นต์สำหรับ Android และ iOS
Modern Combat 4: Zero Hour เพียง 99 เซ็นต์สำหรับ Android และ iOS Gameloft

3. ฆ่าผู้ก่อการร้าย
ถ้าคุณชอบนักกีฬาคนแรกที่รวดเร็วและโมโห (และใครไม่มี?) และคุณเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตต่อไปนี้เป็นข่าวดี: ในช่วงเวลา จำกัด Modern Combat 4: Zero Hour ( | ) ราคา 99 เซ็นต์ เป็นประจำ $ 6.99 ค้นหาสาเหตุที่ Jaymar Cabebe ของ CNET เรียกมันว่า นั่นคือเจ้าชู้ฉันยินดีที่จะใช้จ่าย

4. กู้คืนข้อมูลที่สูญหาย
ต้องการความช่วยเหลือในการกู้คืนไฟล์ที่สูญหายหรือเสียหายหรือไม่ มีเครื่องมือฟรีแวร์ที่อาจช่วยได้ แต่ทำไมไม่ไปลองถ้าคุณสามารถ? วันนี้เท่านั้น Giveaway of the Day มี (ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเลื่อนลงมาเล็กน้อยแล้วคลิกลิงก์ดาวน์โหลดที่เหมาะสมใกล้กับกึ่งกลางของหน้า) โดยปกติ $ 99.95 ยูทิลิตี้นี้ประกอบด้วยโปรแกรมที่แตกต่างกันหกโปรแกรมแต่ละโปรแกรมมีความเชี่ยวชาญในการกู้คืนที่แตกต่างกัน

5. ตอนนี้เป็นชุดซอฟต์แวร์

วันนี้เท่านั้น Newegg มีหนึ่งใน ฉันเคยเห็นมา สำหรับ $ 99.99 คุณจะได้รับ Adobe Photoshop Lightroom 4 (Win / Mac) ลิขสิทธิ์ Malwarebytes Anti-Malware ตลอดชีพ (PC) และเมื่อคุณเพิ่มลงในรถเข็น Sony Movie Studio Platinum 12 (PC) โดยปกติชุดสะสมเดียวกันนี้จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ $ 235

สิ่งที่ดีใช่มั้ย ตอนนี้ถ้าคุณจะขอโทษฉันฉันจะกลับไปนอน

ข้อตกลงที่พบใน Cheapskate นั้นขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการการหมดอายุและข้อกำหนดอื่น ๆ ที่กำหนดโดยผู้ขาย

อยากรู้ว่า Cheapskate ทำอะไรและทำงานอย่างไร

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88