การตกปลาที่ไร้สาระ: เกมตกปลาที่สนุกที่สุดจะได้รับ

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:施蟊贸 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:(เครดิต: Vlambeer) หากคุณกำลังมองหาแอปใหม่เพื่อเติมเต็มเวลาคั่นระหว่างหน้าของคุณการตกปลาที่น่าหัวเราะนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย มีกิจกรรมบางอย่างที่คุณไม่คิดว่าจะสร้างเกมที่สนุก รอรถเมล์ท่ามกลางสายฝน ทา
fish_1.jpg

(เครดิต: Vlambeer)

หากคุณกำลังมองหาแอปใหม่เพื่อเติมเต็มเวลาคั่นระหว่างหน้าของคุณการตกปลาที่น่าหัวเราะนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย

มีกิจกรรมบางอย่างที่คุณไม่คิดว่าจะสร้างเกมที่สนุก รอรถเมล์ท่ามกลางสายฝน ทาสีบ้าน เราจะเพิ่มการตกปลาในรายการนั้น แต่การตกปลาในวิดีโอเกมญี่ปุ่น (และจากนั้น World of Warcraft) ได้สอนเราว่าอย่างน้อยก็น่าจะเป็นได้ถ้าไม่ใช่ที่น่าสนใจ

จากนั้นก็ - และมันเกี่ยวกับการยืนห่างจากบ่อน้ำเสมือนจริงที่รอให้ตัวควบคุมดังก้องดังที่เราจินตนาการได้

fish_2.jpg

(เครดิต: Vlambeer)

มันเกิดจากเกมแฟลชเล็ก ๆ ชื่อ โดย Vlambeer ที่คุณอาจจำได้จาก Vlambeer ร่วมมือกับ Zach Gage of , Greg Wohlwend จาก และนักแต่งเพลง Eirik Suhrke ผู้เขียนบทเพลงสำหรับ Hotline Miami เพื่อให้เกมพ่นและขัดเกลา

การเล่นมีสามส่วน ในส่วนแรกคุณจะต้องลดสายของคุณเอียงอุปกรณ์เพื่อหลบปลา เมื่อคุณตีปลาเส้นของคุณจะเริ่มสูงขึ้นดังนั้นมันจึงเป็นประโยชน์ต่อคุณในการหลบหลีก - และโดยธรรมชาติยิ่งคุณได้รับปลายิ่งมีค่ามากขึ้นและยิ่งหนาขึ้นในน้ำ

จากนั้นคุณต้องจับปลาให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในระหว่างที่คุณสำรองข้อมูล

และเมื่อปลาของคุณกระทบผิวน้ำพวกมันจะพุ่งสูงขึ้นไปในอากาศแล้วคุณจะต้องยิงพวกมันเพื่อดึงพวกมันเข้าไปหารายได้จากการต่อรองราคา

ดอลลาร์ในเกมเหล่านี้จะถูกใช้เพื่อซื้อการอัพเกรดสำหรับอุปกรณ์ตกปลาของคุณ: สายยาวเพื่อให้คุณสามารถตกปลาได้ลึกขึ้น ล่อคลั่งเพื่อให้คุณสามารถแกะสลักปลาขึ้นในขณะที่คุณลดระดับสายของคุณ (เช่นเดียวกับแพ็คน้ำมันเชื้อเพลิงเพื่อให้เลื่อยลูกโซ่ทำงานได้นานขึ้น); เสื้อผ้าแฟนซีเพื่อให้คุณมีรายได้มากขึ้นสำหรับปลาของคุณ; แกดเจ็ตที่จะแนบกับสายของคุณ และปืนที่ดีกว่าที่จะทำให้จุดจบออกมาเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น

ในขณะเดียวกันคุณสามารถปลดล็อคพื้นที่ใหม่บนแผนที่โดยการจับปลาหลากหลายชนิด นอกจากนี้ชาวประมงพื้นบ้านอื่น ๆ ก็ยังสนุกกับความสำเร็จของคุณ (และเปิดเผยเนื้อเรื่องของเกม) ด้วยการพูดถึงเรื่อง "Byrdr" ซึ่งเป็นการล้อเลียน Twitter

ทีมมีการจัดการเพื่อตอกย้ำสถานที่แปลกประหลาดที่ทำงานเพียงเพราะมันแปลกประหลาด, การเล่นเกมที่ไม่เคยได้รับค้างหรือรู้สึกยากอย่างน่ากลัวด้วยความรู้สึกคงที่ของความสำเร็จและความพึงพอใจ - และทั้งหมดโดยไม่ต้องจ่ายในแอป

มันเป็นเรื่องที่สนุกมาก ๆ ไม่หยุดยั้งไม่หยุดยั้ง

(AU $ 2.99)

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88