ยินดีต้อนรับคุณ!:ความพร้อมใช้งานของออสเตรเลียสำหรับ Galaxy S4

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:福诺 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:Samsung Galaxy S4 ยังไม่มีวันที่จะมาถึง แต่ telcos ได้รับการ "แสดงออกถึงความสนใจ" ของคุณสำหรับโทรศัพท์ซัมซุงเครื่องใหม่แล้ว Galaxy S4 (เครดิต: Sarah Tew / CNET) ซัมซุงกำลังวางแผนที่จะวางจำหน่าย ในไตรม

Samsung Galaxy S4 ยังไม่มีวันที่จะมาถึง แต่ telcos ได้รับการ "แสดงออกถึงความสนใจ" ของคุณสำหรับโทรศัพท์ซัมซุงเครื่องใหม่แล้ว

Galaxy S4 (เครดิต: Sarah Tew / CNET)

ซัมซุงกำลังวางแผนที่จะวางจำหน่าย ในไตรมาสที่ 2 ของปีนี้โดย Gregory Lee ผู้บริหารระดับสูงของ Samsung ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โอเชียเนียและไต้หวันบอกกับ CNET ในวันนี้ว่า บริษัท วางแผนที่จะเปิดตัวอุปกรณ์ทั่วโลก

ที่ที่เรายืนอยู่ในแถวนี้ยังไม่ได้กำหนด ในทำนองเดียวกันเมื่อ Samsung ประกาศว่า S4 จะมีโปรเซสเซอร์สองรุ่นที่แตกต่างกัน (Qualcomm quad-core และ Exynos octo-core) ค่อนข้างเป็นลางบอกว่าการเลือก CPU จะเป็น "แตกต่างจากตลาด" แต่ไม่มีการเรียกใช้ ตลาดเหล่านั้นคืออะไร

ในออสเตรเลียคำอย่างเป็นทางการจากซัมซุงคือ "Samsung Galaxy S4 จะวางจำหน่ายตั้งแต่ไตรมาส 2"

แต่ถึงแม้จะไม่มีวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการราคาหรือสเป็คขั้นสุดท้าย

Telstra กำลังรับรายละเอียดจากลูกค้าที่กระตือรือร้นสำหรับ S4 และบอกเราว่า "การกำหนดราคาและห้องว่างจะได้รับการยืนยันว่าใกล้จะเปิดตัว"

Vodafone กำลังติดตามเส้นทางเดียวกัน - คุณสามารถ ในโทรศัพท์ Galaxy ใหม่ออนไลน์โดยกำหนดราคาไว้ในภายหลัง

Optus ดูเหมือนจะเป็นคนแปลกหน้า - ได้รับการยืนยันว่าพวกเขาจะมีโทรศัพท์ (แน่นอน) แต่ดูเหมือนจะไม่มีวิธีการสั่งซื้อล่วงหน้าล่วงหน้าในขณะนี้

อัปเดตเมื่อเวลา 13.20 น. เครื่อง AEDST : Optus ได้ติดต่อกับเราและ ที่ซึ่งผู้คนสามารถลงทะเบียนสำหรับ "การอัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับราคาและความพร้อมใช้งานสำหรับ Samsung Galaxy S4" ปัจจุบันเป็น 404s แต่เราคิดว่ามันจะเปิดใช้งานได้ในไม่ช้า

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88