Samsung GS4 เปิดตัว: Tone-deaf และคนรังเกียจผู้หญิง

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:经鍪绔 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:หญิงเมา! ผู้หญิงเมาเฮฮาใช่มั้ย! ใช่พวกเขาเป็น เสมอ. The Verge เรียน Samsung: เกิดอะไรขึ้น ในช่วงกลางของบทสนทนาที่ร้อนแรงเกี่ยวกับ การฟื้นตัวของการ และ Sheryl Sandberg ในอเมริกาซัมซุงส่ง ยุคใหม่ แบบแผน
ภาพ: ซัมซุงคิดว่าผู้หญิงเมาเหล้าเฮฮา
หญิงเมา! ผู้หญิงเมาเฮฮาใช่มั้ย! ใช่พวกเขาเป็น เสมอ. The Verge

เรียน Samsung: เกิดอะไรขึ้น

ในช่วงกลางของบทสนทนาที่ร้อนแรงเกี่ยวกับ การฟื้นตัวของการ และ Sheryl Sandberg ในอเมริกาซัมซุงส่ง ยุคใหม่ แบบแผนเกี่ยวกับผู้หญิงมากกว่าที่ฉันสามารถนับได้และบรรจุพวกเขาทั้งหมดในฐานะการ์ตูนล้อเลียนของบรอดเวย์ที่มีความหลากหลายมากที่สุดใช่เป็นที่น่ารังเกียจ

เพื่อความเป็นธรรม ทุกคน ในขบวนการแลกเปลี่ยนที่แปลกประหลาดของซัมซุง ทุก ชั่วโมงของการแลกเปลี่ยนที่น่าอึดอัดใจหัวเราะบังคับและการละเล่นฮัมมี่เป็นแบบแผน เด็กคนนั้นมีอารมณ์อ่อนหวานหัวโตและการเต้นแท็ป (สาวน้อยเต้นบัลเลต์แน่นอน) Will Chase ผู้ทำพิธีกรในฐานะนักแสดงมีสีส้มและหมดหวังที่จะมีชื่อเสียง "ตัวแทน" ที่เสียขวัญของเขาเป็นคนไร้เดียงสาขัดถูดูดซึมตัวเองและชาวยิวอย่างคลุมเครือ พวกแบ็คแพ็คมีเขานักแสดงชาวจีนในยุค 60s ของเขาคือ "ชายชรา" ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ผู้หญิงจะเป็นเพียงเล็กน้อยเช่นกันว่าด้อยพัฒนาเป็นตัวละคร

แต่เด็กหัวโตไม่โตจนทำให้น้อยกว่าคู่อื่นที่ได้รับการยอมรับและโดยทั่วไปแล้วนักแสดงที่เผชิญหน้ากับส้มจะไม่ได้รับข้อเสนอทางเพศที่ชัดเจนและรุนแรงมากขึ้นในความคิดเห็นของ YouTube ในวิดีโอของพวกเขา ดังนั้นจึงรู้สึกว่าไม่จำเป็นสำหรับแม่ของเด็กหัวโตที่จะเป็นแม่ของเวทีตลอดทาง ตัวอย่างเช่น. และจากนั้นสำหรับเธอโฆษกของนักแสดงที่เผชิญหน้ากับสีส้มของเราได้ล้อเลียนเรื่องตลกแม่ยายที่มีค่าของเพลงหัวเราะซิทคอมที่แย่ที่สุด มันไปเรื่อย ๆ

ผู้หญิงชาวบราซิลร้อนแรง (duh) เจ้าสาวที่จะมาถึงบนเวทีพร้อมกับเสียงร้องเจี๊ยก ๆ "ตรวจสอบแหวน!" ท่าทางอากาศที่ให้คุณควบคุมโทรศัพท์โดยไม่ต้องสัมผัสมันจะถูกนำเสนอเป็นประโยชน์สำหรับผู้หญิงที่หัวเราะคิกคักด้วยเสียงที่น่ารำคาญที่เล็บเปียกและไม่ต้องการที่จะใส่เครื่องดื่มลงไป DeeDee คนที่มีแอลกอฮอล์อย่างตลกขบขันจากนั้นจะสาธิตวิธีการติดตามสายตาสามารถหยุดวิดีโอชั่วคราวเมื่อคุณมองออกจากหน้าจอ ... ขณะที่เธอมองไปที่คนสวนที่มีนิสัยร่าเริงซึ่งถอดเสื้อของเขาออก

“ ในขณะที่ผู้หญิงกำลังเย็นลง” โฆษกกล่าว“ ทำไมคุณไม่บอกเราเกี่ยวกับ S Health?”

ตอนนั้นมันเกือบจะง่ายเกินไปที่จะมีเรื่องตลกเกี่ยวกับการแต่งงานกับหมอและจากนั้นคนหนึ่งเกี่ยวกับการกินชีสเค้กมากเกินไป ohyeahthatoneIshouldhavese ที่กำลังจะมาถึง แน่นอนว่าเรื่องตลกเหล่านั้นอยู่ในนั้น ทำไมเรื่องตลกเหล่านั้นถึง ไม่ อยู่ในนั้น? เรามีเด็กหัวต๊าปเต้นและสาวบราซิลสุดฮอตมาแล้ว

ฉันหมายถึงจริงเหรอ?

แม่เวทีและลูกบนเวทีที่น่ารำคาญของเธอ
ฉันทำไม่ได้ Sarah Tew, CNET

อีกครั้ง เพื่อความยุติธรรม ทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับการประกาศทางโทรศัพท์นี้เป็นโลกแปลก ๆ แบบหนึ่งมิติแบบบรอดเวย์ที่มีรสนิยมดีและอันที่จริงแล้วเทคโนโลยีแทบไม่มีตัวตนเลย และคุณสามารถยืนยันได้อย่างแน่นอนว่าการส่งมอบและซิงเกอร์เป็นครั้งคราวจาก Chase แนะนำว่าการแสดงนั้นควรจะอยู่เหนือยอดมือสมัครเล่นแฮมและสนุกดี และบางที อาจ จะเป็นไปได้ว่าจะทำงานได้ดีหรือไม่ อาจ จะเป็นเรื่องตลกถ้าปัจจัยถากถางสูงขึ้นเพียงเล็กน้อยหรือมีมุมเพิ่มขึ้นเล็กน้อยกับไฟและการแต่งหน้าการ์ตูน

แต่คุณรู้ไหมว่าอะไรดีไปกว่าการแสดงที่ดีกว่าการสร้างที่ดีขึ้นและการเขียนบทที่ดีขึ้น? การทิ้งแบบแผนหญิงเส็งเคร็งในตอนแรก ในความเป็นจริงฉันจะตัดสินสำหรับสถานการณ์ "ดีขึ้นเล็กน้อย" รวมถึงเพียง 1 หรือ 2 แบบแผนหญิงเส็งเคร็ง เมื่อคุณได้รับการตีด้วย 5, 6, 8 หรือ 10 ในแถวมันจะเริ่มรู้สึก เฮฮาน้อยลง

ฉันเริ่มอาชีพสื่อสารมวลชนในฐานะนักเขียนกีฬา ฉันอยู่ในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีมา 14 ปีแล้ว ฉันค่อนข้างดีและคุ้นเคยกับการเป็นหนึ่งในผู้หญิงไม่กี่คนในห้องและมันก็เหมาะกับฉันโดยทั่วไปเพราะฉันไม่เคยเข้าห้องน้ำและฉันสามารถรับมันได้ แต่บางครั้งก็ หายากมาก บางครั้งก็เกิดขึ้นที่ฉันไม่สามารถเพิกเฉยได้ และการแสดงนี้เป็นหนึ่งในสิ่งเหล่านั้น

เพราะใช่มัน มัก จะเป็นเรื่องไร้สาระที่จะเป็นผู้หญิงที่มีเทคโนโลยี ฉันทำงานได้ดีมากในการบอกกับตัวเองว่าไม่ต้องอ่านความเห็นของ YouTube และละเว้นหรือปิดกั้น ที่ทำให้ยากที่จะต้องการทำงานนี้บางครั้งและใช่ว่าจะแกล้งทำเป็นว่าฉันไม่รู้ว่าฉันทำน้อยกว่า ผู้ชายที่ทำน้อยกว่าฉัน แต่อย่าเข้าใจผิดว่าทักษะการเผชิญปัญหาใด ๆ สำหรับความหลงลืมบางประการกับความจริงที่ว่าจำนวนของบูธทารกไม่ได้ลดลงมากตั้งแต่ MacWorld ครั้งแรกของฉันและเราเพียงแค่มีการสนทนาที่เหมือนกันเหล่านี้ เกิน.

ดังนั้นคุณรู้อะไร Samsung? คุณไม่ได้ช่วย หุบปากแล้วทำโทรศัพท์ให้ฉัน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88