Samsung Galaxy S4: สิ่งที่เราไม่ได้รับ

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:东慎痕 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:Samsung Galaxy S4 ได้รับการออกอากาศครั้งแรกอย่างเป็นทางการโดยยืนยันว่าโทรศัพท์มือถือที่สำคัญรุ่นต่อไปของ บริษัท คือเครื่องเป่าลมขนาด 5 นิ้วพร้อมหน้าจอ 1080p การออกแบบที่บางกว่าและกล้องขนาด 13 ล้านพิกเ

Samsung Galaxy S4 ได้รับการออกอากาศครั้งแรกอย่างเป็นทางการโดยยืนยันว่าโทรศัพท์มือถือที่สำคัญรุ่นต่อไปของ บริษัท คือเครื่องเป่าลมขนาด 5 นิ้วพร้อมหน้าจอ 1080p การออกแบบที่บางกว่าและกล้องขนาด 13 ล้านพิกเซล นอกจากนี้ยังมีโปรเซสเซอร์ที่ทรงพลังอย่างมอนสเตอร์และความสามารถในการควบคุมการกระทำบนหน้าจอโดยใช้ดวงตาของคุณหรือโดยการวางมือเหนือหน้าจอสัมผัส

มีหลายอย่างที่ชอบเกี่ยวกับ S4 แต่หลังจากผ่านไปหลายเดือนของข่าวลือและการเก็งกำไรคุณสมบัติที่คาดหวังไว้ที่เราไม่ได้รับคืออะไร?

ซัมซุง! หน้าจอโก่งอยู่ที่ไหน!

โอเคดังนั้นเทคโนโลยีการแสดงผลโค้งที่เจ๋ง ๆ ของ Samsung นั้นไม่เคยมีแนวโน้มที่จะนำไปใช้กับ Galaxy S4 แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเราไม่ผิดหวัง เล็กน้อยที่ จะเห็นว่าหน้าจอ HD Super AMOLED ขนาด 5 นิ้วของ S4 นั้นแบนเหมือน กระดาน

เทคโนโลยีหน้าจอที่ยืดหยุ่น ' ' ได้ถูกนำมาฉายเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาทำให้เราได้เห็นรูปทรงของสิ่งต่าง ๆ อาจมีราคาแพงมากในการสร้างจอแสดงผลเหล่านี้ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่จะไม่ปรากฏใน Galaxy S4 ถอนหายใจ

ซัมซุง! โลหะอยู่ที่ไหน!

Samsung แยกโลกด้านเทคโนโลยีออกเป็นสองตอนเมื่อมันเปิดตัว Galaxy S3 ที่ยอดเยี่ยมด้วยพลาสติกที่บางเบาด้วยความรักพื้นผิวที่มีความทนทานพื้นผิวที่ทนทานและบางชิ้นก็ต้องการโลหะที่ดูดีมีระดับบนโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่

ด้วย Galaxy S4 นั้น Samsung ได้ติดอยู่กับพลาสติกอีกหนึ่งปี นั่นเป็นสิ่งที่ดีเพราะมันทำให้ S4 มีความบางและเบาแม้จะมีหน้าจอที่กว้าง แต่จะทำให้แฟน ๆ ของโทรศัพท์ที่คิดว่าปลอกพลาสติกมีราคาถูกหรือบอบบาง ฉันคิดว่าพลาสติกเป็นตัวเลือกที่ดี แต่ฉันแน่ใจว่ามีผู้สังเกตการณ์จำนวนมากที่กัดฟันของพวกเขาที่ยังเป็นเรือธงน้ำมันอีกแห่ง

ซัมซุง! ปุ่มไม่มีทางกายภาพอยู่ที่ไหน!

ข่าวลือแรก ๆ เกี่ยวกับ Galaxy S4 คือ Samsung จะนำปุ่ม Home ที่อยู่ด้านล่างหน้าจอมาวางบนแป้นพิมพ์เสมือนจริงซึ่งเป็นแบบที่คุณเห็นบน

อย่างไรก็ตามปุ่มโฮมยังคงอยู่ นั่นหมายความว่าผู้คนเคยใช้ Galaxy S3 และ - ฉันกล้าพูดว่า - จะรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านแตะปุ่มใหญ่ที่ให้การต้อนรับเพื่อกลับไปยังหน้าจอหลักของ S4

ข่าวดีก็คือว่าถ้าไม่มีปุ่มโฮมที่ยอดเยี่ยมอุดตันการทำงานก็จะมีที่ว่างสำหรับหน้าจอในทางทฤษฎีอย่างน้อยที่สุด นั่นจะทำให้โทรศัพท์มือถือมีขนาดกะทัดรัดขึ้น แต่ก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้น อาจจะปีหน้าใช่มั้ย

ซัมซุง! เอ่ออยู่ที่ไหน ...

ความจริงแล้ว Galaxy S4 นั้นหายไปน้อยมากเมื่อเทียบกับสิ่งที่เราคาดหวัง หน้าจอที่ใหญ่ขึ้นชิปที่เร็วกว่าการติดตามดวงตาและคุณสมบัติกล้องใหม่มากมายทำให้มีความตื่นเต้นมากมาย ข้อกังวลที่แท้จริงของฉันเท่านั้นคือจำนวนของฟีเจอร์ต่าง ๆ บน S4 สามารถทำให้โทรศัพท์ของตัวเองล้นหลามในการใช้งานโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณยังใหม่กับโลกของสมาร์ทโฟน

มีอะไรที่คุณหวังว่าจะได้เห็นใน Samsung Galaxy S4 แต่ถูกปฏิเสธอย่างโหดร้ายหรือไม่? แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นหรือบน ของเรา

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: Samsung Galaxy S4 ภาคปฏิบัติ
03:02

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88