W88 เว็บไซต์การเดิมพันฟุตบอลรุ่นมือถือ :Microsoft: 68 เปอร์เซ็นต์ของ digerati ใช้อุปกรณ์หลายเครื่องพร้อมกัน

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:左丘酿彭 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:โฆษณาแบบโต้ตอบจากโตโยต้าบน Xbox 360 พร้อม Kinect ที่ใช้ท่าทางสัมผัสเพื่อให้ผู้บริโภคตอบคำถาม สกรีนช็อตโดย Jay Greene / CNET การ จ่ายโดยการโฆษณาของ Microsoft พบว่าร้อยละ 68 ของผู้ใช้คอมพิวเตอร์ในห้าประ
โฆษณาแบบโต้ตอบจากโตโยต้าบน Xbox 360 พร้อม Kinect ที่ใช้ท่าทางสัมผัสเพื่อให้ผู้บริโภคตอบคำถาม สกรีนช็อตโดย Jay Greene / CNET

การ จ่ายโดยการโฆษณาของ Microsoft พบว่าร้อยละ 68 ของผู้ใช้คอมพิวเตอร์ในห้าประเทศทำงานหลายอย่างพร้อมกันบนอุปกรณ์หลายเครื่องในเวลาเดียวกัน

การสำรวจที่จัดทำขึ้นในชิคาโกลอนดอนโตรอนโตซิดนีย์และเซาเปาโลได้ศึกษาถึงวิธีการที่แตกต่างกันของผู้คนในการใช้อุปกรณ์หลายเครื่องในเวลาเดียวกัน การใช้อุปกรณ์หลาย ๆ อย่างที่พบบ่อยที่สุดคือสิ่งที่นักวิจัยของ Microsoft ขนานนามว่า "การเล็มหญ้าเนื้อหา" ตัวอย่างเช่นผู้ใช้ร้อยละ 68 ของคอมพิวเตอร์จะตรวจสอบอีเมลบนสมาร์ทโฟนขณะดูโทรทัศน์

การสำรวจที่จัดทำโดย บริษัท วิจัย Flamingo Research และ Ipsos OTX พบว่า 57 เปอร์เซ็นต์ของผู้ใช้มีส่วนร่วมในสิ่งที่ Microsoft เรียกว่า "webbing ใยแมงมุม" พวกเขาเรียนรู้เกี่ยวกับบางสิ่งบนอุปกรณ์หนึ่งจากนั้นค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุปกรณ์อื่นเช่นตรวจสอบภูมิหลังของนักแสดงบนแท็บเล็ตในขณะที่ดูคอมของเขา

ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ร้อยละ 39 ทำ "web spider web-webbing" นั่นคือการแบ่งปันรายละเอียดของสิ่งที่พวกเขาทำหรือพบบนหน้าจอเดียวเช่นการจบระดับในวิดีโอเกมผ่านเครือข่ายสังคมบนหน้าจออื่น และ Microsoft กล่าวว่าร้อยละ 46 เป็นผู้ใช้ "ควอนตัม" กล่าวคือพวกเขากระโดดจากหน้าจอหนึ่งไปยังอีกหน้าจอเพื่อทำงานที่เสร็จสมบูรณ์เช่นการอ่านรีวิวร้านอาหารบนสมาร์ทโฟนก่อนทำการจองบนแล็ปท็อป

นอกเหนือจากข้อตกลงการตั้งชื่อทางการตลาดการสำรวจได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีที่ดีที่สุดสำหรับผู้โฆษณาในการเข้าถึงผู้บริโภค การโฆษณามีโอกาสน้อยที่จะทำงานเมื่อนักการตลาดไม่เข้าใจว่าผู้บริโภคใช้อุปกรณ์ต่าง ๆ อย่างไร

"ผู้บริโภคมีความอดทนน้อยลงสำหรับการโฆษณาบนโทรศัพท์มือถือซึ่งอุปกรณ์ต้องการเนื้อหาที่ใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวมากกว่านี้" รายงานกล่าว "ในทำนองเดียวกันผู้บริโภคมักจะอ่อนไหวต่อการโฆษณาขัดจังหวะบนคอนโซลเกม"

เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคได้ดีที่สุดรายงานสนับสนุนให้ผู้โฆษณาเข้าหาหน้าจอที่หลากหลายแตกต่างกัน ตัวอย่างเช่นโฆษณาบนคอมพิวเตอร์ควรมี "ข้อมูลที่ลึกกว่า" รวมถึงความเห็นและการให้คะแนน โฆษณาวิดีโอเกมควรมีการโต้ตอบและสนุกสนาน

“ ในขณะที่นักการตลาดเคยสร้างเนื้อหาให้เหมาะสมกับตำแหน่งโฆษณาที่ผลิตและคงที่ผู้บริโภคก็สามารถควบคุมการไหลเวียนของเนื้อหาของตัวเองได้ทุกวันและจากหน้าจอขนาดใหญ่และขนาดเล็ก” Natasha Hritzuk ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายวิจัยและ เขียนใน "ดังนั้นสิ่งที่สำคัญยิ่งกว่านั้นคือนักการตลาดต้องเข้าใจแรงจูงใจของผู้บริโภคเพื่อที่จะได้พบพวกเขาในช่วงเวลาของพวกเขา"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88