การควบคุมการหมุนวน: Apple ทำการโจมตี Android

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:卓培陬 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:รองประธานอาวุโสของ Apple ฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ทั่วโลก Phil Schiller Getty Images ถ้าเขาเป็นหัวหน้าฝ่ายการตลาดของ บริษัท อื่นที่ไม่ใช่ Apple คนจะคิดถูกว่าการทุบตีต่อสาธารณชนของ Android ของ Phil Schiller
รองประธานอาวุโสของ Apple ฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ทั่วโลก Phil Schiller Getty Images
ถ้าเขาเป็นหัวหน้าฝ่ายการตลาดของ บริษัท อื่นที่ไม่ใช่ Apple คนจะคิดถูกว่าการทุบตีต่อสาธารณชนของ Android ของ Phil Schiller เป็นเพียงส่วนหนึ่งของรายละเอียดงาน และใช่มีสิ่งนั้น แต่บริบทเป็นทุกอย่างและการล่วงละเมิดสื่อเมื่อไม่นานมานี้ของชิลเลอร์เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่กว่าที่มีเงินเดิมพันสูงกว่าปกติ

ชิลเลอร์เริ่มทิ้งถังขยะเมื่อสัปดาห์ที่แล้วด้วย แบบสุ่มแนะนำให้ผู้คน "ปลอดภัยออกมี" พร้อมลิงก์ไปยัง โดยมุ่งเน้นไปที่ภัยคุกคามความปลอดภัยบนมือถือ Android

จากนั้นในช่วงก่อนการประกาศ Galaxy S4 ของ Samsung นั้น Schiller ได้ค้นหา และ เพื่อทำให้ Android กลายเป็น "แยกส่วน" และแนะนำให้ผู้ใช้ Android พึงพอใจน้อยกว่าเจ้าของสมาร์ทโฟนของ Apple

"ที่ Apple เรารู้ว่ามันไม่เพียงพอที่จะให้ผลิตภัณฑ์สูบออกมาเป็นจำนวนมาก" ชิลเลอร์กล่าว "คุณต้องรักและใช้มันมีข้อมูลมากมายที่แสดงถึงความไม่เท่าเทียมที่ยิ่งใหญ่"

โดยปกติแล้วสิ่งของประเภทนี้น่าสนใจพอ ๆ กับที่จุดท้ายของเสือดาว บริษัท เทคได้ถูกตีอย่างแรงรอบ ๆ คู่แข่งนับตั้งแต่รุ่งอรุณของอุตสาหกรรมพีซี ตัวอย่างเช่นในช่วงกลางทศวรรษ 1980 หัวหน้าผู้ผลิตซอฟต์แวร์ Borland มีลูกน้องของเขาส่งสำเนาบทความเชิงลบเกี่ยวกับหมายเลขตรงข้ามของเขาที่โลตัสภายใต้ประตูห้องพักของผู้บริหารที่เข้าร่วมการประชุม DEMO นั่นเป็นเรื่องที่ค่อนข้างรุนแรง แต่ในปีต่อ ๆ มาภาพของซีอีโอที่ถ่ายภาพด้วยวาจาใส่กันกลายเป็นเรื่องธรรมดา และ ไม่ค่อยผ่านโอกาสในการขึ้นแท่นรับรางวัลที่ Bill Gates และสตีฟจ็อบส์เองก็มีชื่อเสียงกล่าวว่าไมโครซอฟท์ไม่มีรสนิยม "

แต่นี่ไม่ได้เป็นวิธีการทำงานของ Apple ภายใต้ CEO Tim Cook ใช่ผู้บริหารของ บริษัท ให้ความสนใจต่อสาธารณชนมากกว่าผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและยอดเยี่ยมและน่าทึ่งเมื่อกล้องเริ่มกลิ้ง และเขาได้สร้าง ในระหว่างการประชุมทางโทรศัพท์เมื่อฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามมันเป็นเรื่องยากที่จะจับทุกคนในตำแหน่งที่มีอำนาจพูดคุยการแข่งขันอีกต่อไป จนกระทั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้นั่นคือเมื่อความกระตือรือร้นทั้งหมด - ไม่พูดถึงดอลลาร์นักลงทุน - ได้ไปเป็นคู่แข่งกับ Google และซัมซุง ทันใดนั้นแอปเปิ้ลที่มีการป้องกันได้รับการกระทำผิดกฎหมาย แม้โดยทั่วไปฝ่ายประชาสัมพันธ์มักจะ อย่างไม่เคยมีมาก่อน

เป็นเวลานานที่ Apple ไม่จำเป็นต้องรับรู้ถึงส่วนที่เหลือของอุตสาหกรรม Apple มีความสุขในการดำรงอยู่แม้หลังจากสูญเสียผู้ร่วมก่อตั้งในตำนาน แต่นั่นเริ่มเปลี่ยนไปเมื่อฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมาเนื่องจากหุ้นของ Apple ถอยกลับหลังจากที่ทำเครื่องหมายได้ถึง $ 700 และมีข้อสงสัยเกี่ยวกับผู้ผลิต iPhone และ iPad ที่จะสามารถรักษาอัตรากำไรจากมอนสเตอร์ไว้ได้ ข้อสงสัยดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงการลดลงอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายเดือนในราคาหุ้นของ Apple ซึ่งปิดในวันนี้ที่ $ 432.15 และตอนนี้ทุกคนเสนอตัวชี้ Cook ถึงวิธีการจัดการ บริษัท ของเขาให้ดีขึ้น

คำถามที่ดีกว่าที่จะถามเกี่ยวกับชิลเลอร์คือสาเหตุที่เขาใช้เวลานานกว่านี้ในการออกจากป้อมคูเปอร์ติโนแห่งความเหงาและผสมมันเข้าด้วยกัน จากการวิจัยล่าสุดของ IDC พบว่า ในไตรมาสที่สี่ iOS ของ Apple นั้นห่างไกลเป็นอันดับสองโดยมีเพียง 21 เปอร์เซ็นต์ในไตรมาสที่สี่และ 18.8 เปอร์เซ็นต์ต่อปีตามข้อมูลของ IDC

ในขณะเดียวกันทุกอย่างดูเหมือนจะตกอยู่ในความโปรดปรานของ Samsung - รวมถึงคำสั่งศาลเมื่อเร็ว ๆ นี้เพื่อลด ถูกกำหนดให้แยกไปที่แอปเปิ้ลอันเป็นผลมาจากคำตัดสินของคณะลูกขุนในปีที่แล้ว เป็นเช่นที่เจ้าหน้าที่ของซัมซุงตอนนี้พูดคุยอย่างมั่นใจเกี่ยวกับการจัดส่งมาร์ทโฟน Galaxy S4 10 ล้านต่อเดือน

JK Shin ของ Samsung หัวหน้าฝ่าย Mobile Communications แสดงให้เห็นถึง Galaxy S4
JK Shin ของ Samsung หัวหน้าฝ่าย Mobile Communications แสดงให้เห็นถึง Galaxy S4 Sarah Tew / CNET

และในตอนแรกที่มีการ ขึ้นอยู่กับการเรียกเก็บเงินล่วงหน้าด้วยคุณสมบัติที่น่าสนใจบางอย่างที่สร้างแรงกดดันให้กับ Apple ด้วยหน้าจอขนาด 5 นิ้วที่เหนือชั้นและฟีเจอร์ใหม่ที่เพื่อนร่วมงาน CNET ของฉัน บาร์อีกครั้งสำหรับคู่แข่งของซัมซุง "- โดยเฉพาะที่อยู่ในคูเปอร์ติโนรัฐแคลิฟอร์เนีย

แน่นอนว่านี่เป็นแอปเปิ้ลการขึ้น ๆ ลง ๆ ของโชคชะตานั้นเกินความจริงเสมอ ไปกับดินแดนเนื่องจากเรากำลังพูดถึงหนึ่งใน บริษัท ที่โดดเด่นของเวลาของเรา และสิ่งที่ต้องทำก็คือผลิตภัณฑ์ก่อกวนอีกหนึ่งตัวที่ช่วยลดความเชื่อมั่น แต่ความท้าทายของ Samsung / Android นั้นมีความน่ากลัวมากขึ้นตลอดเวลาและการตั้งค่าชิลเลอร์แบบหลวม ๆ จะไม่เปลี่ยนแปลงอะไรนอกจากการพาดหัวข่าวสองสามฉบับ แต่ด้วยเงินหลายพันล้านดอลลาร์ในบรรทัดอย่าแปลกใจที่คาดว่าจะมีการหมุนเวียนมากขึ้นตลอดทั้งปี

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88