Vertu Constellation เป็นโทรศัพท์ Android แบบดูอัลคอร์ 4,000 ปอนด์

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:鄢强 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:หากกระเป๋าเงินของคุณไม่มีที่สิ้นสุดอย่าง Scrooge McDuck และความหิวโหยของคุณสำหรับหนังลูกวัวและไทเทเนียมไม่มีขอบเขต - ไม่ได้รสชาติที่ดี - จากนั้นโทรศัพท์ Android ของ Vertu ใหม่€ 4

หากกระเป๋าเงินของคุณไม่มีที่สิ้นสุดอย่าง Scrooge McDuck และความหิวโหยของคุณสำหรับหนังลูกวัวและไทเทเนียมไม่มีขอบเขต - ไม่ได้รสชาติที่ดี - จากนั้นโทรศัพท์ Android ของ Vertu ใหม่€ 4,900 (£ 4,090) ควรมุ่งหน้าไปที่กระเป๋า

ใหม่เป็นเครื่องเป่าลมตัวที่สองของอังกฤษที่หรูหราในการรันซอฟต์แวร์มือถือของ Google แต่มันไม่ใช่โรงไฟฟ้าระดับสูง โชคลาภน้ำมันของคุณไม่ได้จ่ายให้กับชิป Snapdragon 800 หรือแม้แต่หน้าจอ Full HD แต่เป็นวัสดุที่หายากที่ทำจากมัน

หนังด้านหลังนั้นไม่ใช่พลาสติกเอฟเฟกต์หนัง faux เหมือน แต่เป็นวัวทารกที่ตายแล้ว "เลือกสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อความรู้สึกที่สวยงามและเมล็ดพืชธรรมชาติจากโรงฟอกหนังที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของยุโรป" จากข้อมูลของ Vertu พบว่ามีสีดำสีเบจสีน้ำตาลสีส้มและสีชมพู โทรศัพท์แต่ละรุ่นสร้างขึ้นด้วยมือที่ Vertu HQ ใน Church Crookham, Hampshire

ภายใต้หนังลูกวัวเป็นไทเทเนียมเกรด 5 ของแท้ซึ่ง Vertu อ้างว่าแข็งแรงกว่าเหล็กถึงสองเท่า แต่มีน้ำหนักเพียงครึ่งหนึ่งและเงาที่สวยงาม แม้แต่หน้าจอแก้วก็มีราคาแพงด้วยคริสตัลแซฟไฟร์รุ่นล่าสุดทำให้มั่นใจได้ว่าจะเกิดรอยขีดข่วน หากคุณต้องการความแข็งแกร่งที่เฉพาะเจาะจงอย่างไม่น่าเชื่อมันคือ "แรงพอที่จะต้านทานผลกระทบของลูกบอลเหล็ก 200 กรัมที่ตกลงมาจากความสูงหนึ่งเมตร" ตลับลูกปืนเป็นอันตรายอย่างแท้จริงสำหรับคนรวย

น่าเสียดายที่การตกแต่งภายนอกระดับพรีเมี่ยมนั้นไม่ได้รับผลกระทบจากส่วนประกอบที่ดูเหมือนปีที่แล้ว หน้าจอมีความละเอียดเพียง 720p ซึ่งห่างไกลจากความคมชัดระดับ Full HD ที่ยอดเยี่ยมของการติดธงในปีนี้ โปรเซสเซอร์ 1.7GHz แบบดูอัลคอร์แทบจะไม่ได้มอบให้กับ เวลากลางคืน

ในขณะที่กล้องด้านหลังขนาด 13 ล้านพิกเซลเป็นรุ่นที่ใหม่กว่า แต่แบตเตอรี่ขนาด 1,800 มิลลิแอมป์ของมันถูกแคระโดยเซลล์ 3,000mAh ล่าสุดในโทรศัพท์ที่ทรงพลังกว่า อย่างไรก็ตามด้วยอวัยวะที่เล็กมันอาจจะยังคงใช้งานได้นานถึงหนึ่งวัน พื้นที่จัดเก็บ 32GB กว้างขวาง แต่คุณไม่สามารถขยายได้และไม่มีตัวเลือก 4G - ที่น่าประหลาดใจเนื่องจาก oligarchs นั้นเป็น ในสหราชอาณาจักรในขณะนี้

ส่วนใหญ่ของสิ่งที่คุณจ่ายเป็นบริการส่วนบุคคลที่หลากหลายของ Vertu Constellation ไม่ได้รับประสบการณ์การดูแลแขกที่สมบูรณ์แบบที่มาพร้อมกับ แต่มันมาพร้อมกับ iPass Wi-Fi แบบไม่ จำกัด , Kaspersky anti-virus, บริการติดตามและ VoIP เข้ารหัส

หากคุณมีเงินมากกว่าความรู้สึกและมีความสนใจใน Vertu Constellation และร้านบูติกจะติดต่อคุณเพื่อจัดทดลองขับ มิฉะนั้นให้ฉันรู้ว่าคุณคิดอย่างไรในความคิดเห็นหรือใน พิเศษของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88