แอป Spin iOS นำองค์ประกอบของมนุษย์มาสู่การแชทด้วยวิดีโอการทำงานร่วมกัน

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:种格鹣 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:ปั่น Apple อาจเป็นผู้บุกเบิก โดยใช้โฆษณาแบบดึงเชือกเพื่อแสดงให้เห็นว่าการสื่อสารผ่านหน้าจอกับแอพ FaceTime นั้นเป็นประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์หรือไม่ แต่ Net Power & Light (NPL) ซึ่งเป็น บริษัท ที่อยู่เบื
ปั่น

Apple อาจเป็นผู้บุกเบิก โดยใช้โฆษณาแบบดึงเชือกเพื่อแสดงให้เห็นว่าการสื่อสารผ่านหน้าจอกับแอพ FaceTime นั้นเป็นประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์หรือไม่ แต่ Net Power & Light (NPL) ซึ่งเป็น บริษัท ที่อยู่เบื้องหลังแพลตฟอร์มวิดีโอใหม่มีจุดมุ่งหมายที่จะนำแนวคิดนั้นมาใช้และขยายจากทั้งมุมมองการออกแบบและการทำงาน

ซึ่งเปิดตัวเมื่อวันอังคารที่ iOS เป็นโซลูชั่นของ บริษัท สำหรับประสบการณ์การสื่อสารที่สนุกสนานมีสีสันและดื่มด่ำ เป้าหมายคือการทำงานได้ดีกว่า FaceTime, Skype และ Google Hangouts และมีการคัดเลือกเชิงธุรกิจน้อยกว่าการเสนอขององค์กรเช่น FuzeBox และ WebEx

และด้วยการใช้การส่งสัญญาณเสียงและวิดีโอบนอุปกรณ์พกพาที่มีคุณภาพสูงสุด NPL ต้องการให้แอพนี้เป็นพื้นที่สำหรับทุกช่วงชีวิต: นักดนตรีที่ต้องการเล่นด้วยกันแบบเรียลไทม์ครอบครัวที่ดูการแข่งขันกีฬา ไมล์สะสม บริษัท ต่างๆมีเป้าหมายที่จะประคองวิธีการประชุมทางไกล

เมื่อปีที่แล้ว NPL ได้เปิดตัวแอพพลิเคชั่น iPad ซึ่งเป็นวิธีสำหรับกลุ่มที่จะดูและพูดคุยเกี่ยวกับ TED Talks และ ซึ่งเป็นแอพการศึกษาร่วมกัน ทั้งสองใช้แพลตฟอร์ม Spin เป็นกลไกในการเข้าสู่ระบบและวิดีโอแชทและทำหน้าที่เป็นวิธีการแสดงความสามารถของเครื่องมือในการนำความร่วมมือวิดีโอที่มีประสิทธิภาพไปยังภาคต่างๆ

ตอนนี้ Spin ด้วยแอปพิเศษของมันยังคงเป็นแพลตฟอร์มที่ครอบคลุมระหว่างสองบริการนี้ในขณะที่กลายเป็นบริการใหม่ทั้งหมดที่จะใช้ในลักษณะที่ผู้ใช้เห็นว่าเหมาะสม

"เราตั้งชื่อมันว่า Spin จากแนวคิดเกี่ยวกับการควอนตัมควอนตัม" Tara Lemmey ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งกล่าวในการให้สัมภาษณ์โดย ซึ่งการวัดลักษณะของอนุภาค มีความสัมพันธ์กับคู่แม้ว่าทั้งสองจะแยกจากกันด้วยระยะทางขนาดใหญ่ "โดยทั่วไปผู้คนสามารถทำสิ่งเดียวกันไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหน" เธอกล่าวเสริมจากแนวคิดพื้นฐาน

แม้จะมีการอ้างอิงฟิสิกส์ระดับสูงที่เชื่อมโยงกับชื่อของมัน Spin เป็นแอพที่ใช้ง่ายอย่างน่าทึ่ง เปิดขึ้นบน iPhone หรือ iPad และคุณจะได้รับการต้อนรับทันทีด้วยกล่องสี่เหลี่ยมที่แสดงใบหน้าของคุณที่ส่งจากกล้องด้านหน้า การปัดขึ้นช่วยให้คุณสามารถเชิญผู้อื่นหรือสร้างกิจกรรมในแอปเช่นการประชุมทางธุรกิจหรือเวลาที่กำหนดเพื่อติดต่อกับเพื่อนหรือครอบครัว การปัดลงช่วยให้คุณสามารถนำสื่อเช่นม้วนฟิล์ม iPhone, วิดีโอ YouTube หรือรูปภาพ Facebook

ปั่น

เมื่อภาพถ่ายหรือวิดีโอเป็นเวทีกลางในการแชทสดผู้เข้าร่วมทุกคนสามารถโต้ตอบแบบเรียลไทม์กับสื่อ คุณสามารถซ้อนทับเส้นขยุกขยิกนิ้วในหลากหลายสีหรือโต้ตอบอย่างไม่มีคำพูดผ่านภาพเคลื่อนไหวที่มีให้ตั้งแต่การขว้างปามะเขือเทศบนหน้าจอไปจนถึงการดึงฝูงชนที่เชียร์ในแฟชั่น MST3K

พื้นฐานของประสบการณ์ทั้งหมดคือเทคโนโลยีวิดีโอและเสียงที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ NPL การใช้เสียงย่านความถี่กว้างที่ 44kHz - เพิ่มขึ้นจากมาตรฐาน 16kHz คุณภาพเสียงใกล้เคียงกับสตูดิโอบันทึกเสียง

สปินยังแสดงภาพเคลื่อนไหวของการเคลื่อนไหวบนหน้าจอที่เกี่ยวข้องด้วยสูงสุด 60 เฟรมต่อวินาที แต่สำหรับการชี้แจงการส่งสัญญาณวิดีโอนั้นไม่ได้อยู่ที่ 60 เฟรมต่อวินาที อย่างไรก็ตามสิ่งที่น่าประทับใจมากขึ้นคือ บริษัท อ้างว่ามีผู้คนมากถึง 10 คนในเวลาเดียวกันสามารถกระโดดเข้าสู่การแชทสดโดยไม่สูญเสียคุณภาพ

สำหรับวิธีการที่ บริษัท "เหนือกว่าเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพทั้งหมดในเสียงวิดีโอภาพและการโต้ตอบ" เลมมีย์เป็นคนที่ไม่น่าเชื่อ เธอบอกว่าต้องใช้เวลาประมาณ 3 ปีในการทำให้ถูกต้องและ บริษัท ได้ยื่นขอสิทธิบัตรมากกว่า 80 รายการเพื่อปกป้องเทคโนโลยีของ บริษัท

สปินได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นแพลตฟอร์มที่ประสบความสำเร็จด้านการศึกษาและกีฬา ผ่านแอพที่ออกแบบมาเป็นพิเศษที่ชื่อว่า ซึ่งแยกออกจากการริเริ่มการเรียนรู้ร่วมกัน NPL นำนักเรียน 500 คนจากประเทศจีนบราซิลอินเดียและญี่ปุ่นมารวมกันเป็นเวลาหนึ่งภาคเรียนของหลักสูตรปรัชญาการเมืองที่มีชื่อเสียงของศาสตราจารย์ Michael Sandel และใน อีกตัวหนึ่งที่ แอพนี้ใช้เพื่อรวบรวมแฟน ๆ ของทีมฟุตบอลสหรัฐอเมริกา DC United จากระยะไกล

แต่ด้วยการเปิดให้คนทั่วไปเข้าสปินมันถึงเวลาแล้วที่จะเห็นว่าแพลตฟอร์มวิดีโอสามารถหาบ้านในกระแสหลักท่ามกลางผู้เล่นรายใหญ่ที่มีความพยายามน้อยกว่าที่ยอมให้พวกเขากลายเป็นตรงกันกับจุดแข็งของพวกเขา ท้ายที่สุด Skype เป็นคำกริยาสำหรับวิดีโอแชทเช่นเดียวกับ FaceTime ด้วยการโทรวิดีโอผ่านมือถือ

ดังนั้นไม่ว่า "Spin me" จะกลายเป็นวลีที่พบบ่อยในหมู่นักสื่อสารที่มีความชำนาญด้านเทคโนโลยีหรือไม่ขึ้นอยู่กับความสามารถในการประสบความสำเร็จในการเสนอประสบการณ์ที่ "เป็นมนุษย์มากขึ้น"

อัปเดตเวลา 10:30 น. PT: ภาพเคลื่อนไหววิดีโอของ Spin ที่กระจัดกระจายไม่ใช่การส่งจริงให้ได้ 60 เฟรมต่อวินาที ชี้แจงว่าการส่งสัญญาณเสียงไม่ได้ใช้อัลตร้าไวด์แบนด์ แต่จะใช้ไวด์แบนด์มาตรฐานที่ 44kHz แทน 16KHz

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88