การทำงานอัตโนมัติของ Android ทำได้ง่ายด้วย Mini Tasker

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:和夤率 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: ทำให้อุปกรณ์ Android ของคุณเป็นแบบอัตโนมัติด้วย Mini Tasker 02:13 เมื่อฉันเข้าสู่สำนักงานนิวยอร์กของ CNET ทุกเช้าเช่นนาฬิกาฉันเงียบ ปรับความสว่างและเปิด Wi-Fi การกระทำเหล่านี้กลา
กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: ทำให้อุปกรณ์ Android ของคุณเป็นแบบอัตโนมัติด้วย Mini Tasker
02:13

เมื่อฉันเข้าสู่สำนักงานนิวยอร์กของ CNET ทุกเช้าเช่นนาฬิกาฉันเงียบ ปรับความสว่างและเปิด Wi-Fi การกระทำเหล่านี้กลายเป็นกิจวัตรประจำวันจนฉันแทบจำไม่ได้ว่าฉันกำลังทำอะไรอยู่ แต่มันก็ไม่จำเป็นต้องเป็นแบบนี้

เป็นแพลตฟอร์มที่ไม่ซ้ำใครที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งทุกอย่างบนอุปกรณ์ของพวกเขารวมถึงความสามารถในการตั้งค่างานอัตโนมัติที่สามารถถูกกระตุ้นจากการกระทำหรือตำแหน่งที่เฉพาะเจาะจง

เราได้ แอพอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพซึ่งมีอยู่ใน Play store ซึ่งแตกต่างจาก Tasker ซึ่งมีราคา $ 2.99 และอาจมีความซับซ้อนสำหรับผู้ใช้ทั่วไป เป็นเครื่องมืออัตโนมัติที่ง่ายและไม่เสียค่าใช้จ่าย

มินิทาซเคอร์ซึ่งไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับทาซเคอร์เริ่มโครงการโรงเรียนจากนักเรียนชาวอิสราเอล Anton Wolkov และ Michal Romano แอพยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นโดยผู้ก่อตั้งทั้งสองอธิบายว่าขณะนี้อยู่ที่ "มากกว่าขั้นตอนการพิสูจน์แนวคิดเพื่อแสดงสิ่งที่สามารถทำได้" ถึงกระนั้นก็ตามมันยังคงมีตัวเลือกระบบอัตโนมัติที่ใช้งานง่ายหลายสิบตัวเลือกและนี่เป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของภูเขาน้ำแข็ง

"เราวางแผนที่จะดำเนินโครงการต่อไปและปล่อยให้ขยายออกไปเราได้รับคำขอจำนวนมาก" Wolkov และ Romano เขียนอีเมลถึง CNET ทางอีเมล "เรากำลังพิจารณาที่จะเปิดโครงการเพื่อรับความช่วยเหลือจากชุมชนและเพิ่มฟีเจอร์ให้เร็วยิ่งขึ้น"

ในขณะที่ Tasker, Locale และโปรแกรมอื่นที่คล้ายคลึงกันนั้นมีประสิทธิภาพมากกว่า (อย่างน้อยก็ในเวลานี้) Mini Tasker สามารถเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ Android โดยเฉลี่ย ความจริงที่ว่ามันฟรีเป็นโบนัสเพิ่ม

Wolkov และ Romano กำลังมองหาอนาคตและมีแผนใหญ่สำหรับ Mini Tasker ซึ่งพวกเขายอมรับว่าจะต้องเปลี่ยนชื่ออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

“ เราอาจจะต้องเปลี่ยนชื่อในไม่ช้ามันก็ไม่ใช่สิ่งที่เราเลือกเลยมันถูกกำหนดให้กับโครงการ” ทั้งคู่อธิบายเพิ่มเติมว่าประสบการณ์ทั้งหมดจากการสร้างแอพเพื่อรับการตอบรับเชิงบวกนั้นค่อนข้างท่วมท้นเล็กน้อย

ฟีเจอร์หนึ่งที่เราเห็นได้ในอนาคตคือความสามารถในการให้โทรศัพท์ของคุณส่งต่อข้อความไปยังอีเมลของคุณโดยอัตโนมัติ

“ สิ่งเหล่านี้เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำ แต่เราคิดว่าเราพิสูจน์ตัวเองแล้วว่าเราสามารถทำสิ่งที่ค่อนข้างซับซ้อนได้ดีทีเดียว” Wolkov และ Romano กล่าวสรุป

คำถามยังคงอยู่ Mini Tasker คืออะไรและคุณสามารถทำอะไรได้บ้าง ไม่ต้องกังวลเรามีให้คุณ นี่คือทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับแอพอัตโนมัติล่าสุดสำหรับ Android:

เริ่มต้นใช้งาน

Mini Tasker ออกแบบมาเพื่อทำให้การทำงานของ Android แตกต่างกันโดยอัตโนมัติตัวอย่างเช่นถ้าคุณทำ X แล้ว Y จะเกิดขึ้น ในครั้งแรกที่คุณเปิดแอพคุณจะได้รับการต้อนรับด้วยหน้าว่างที่มีสองไอคอนเครื่องหมายบวกและไอคอนคลาวด์ตั้งอยู่ที่มุมขวาบนของหน้าจอ

ภาพหน้าจอโดย Dan Graziano / CNET

หากต้องการเพิ่มแอคชั่นใหม่เพียงคลิกที่ไอคอนเครื่องหมายบวกแล้วเลือกตัวเลือกจากสามส่วนที่แตกต่างกัน: แอพและแอคชั่นเพลง การโทร, SMS และการแจ้งเตือน และการดำเนินการที่เกี่ยวข้องกับแบตเตอรี่และหน้าจอ

มีงานให้เลือกนับร้อยที่เราจะพูดถึงในรายละเอียดเพิ่มเติมในภายหลัง แต่ Mini Tasker ยังมีงานที่สามารถเพิ่มลงในอุปกรณ์ของคุณได้อย่างรวดเร็ว

สิ่งเหล่านี้รวมถึงสิ่งต่าง ๆ เช่นการปิดเสียงหมายเลขที่ไม่รู้จักการเปลี่ยนความสว่างเมื่อแบตเตอรี่เหลือน้อยและการตั้งค่าโทรศัพท์ให้สั่นสะเทือนในช่วงดึกและเวลาเช้าตรู่เหนือสิ่งอื่นใด

หากต้องการเข้าถึงสิ่งเหล่านี้คลิกไอคอนคลาวด์และเลือกการกระทำที่คุณต้องการนำไปใช้

การทำงานอัตโนมัติ

ทุกคนแตกต่างกันและแต่ละคนใช้อุปกรณ์ต่าง ๆ ฉันคนหนึ่งไม่สามารถอยู่ได้โดยปราศจากดนตรีในการเดินทางไปและกลับจากที่ทำงานในแต่ละวัน นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันใช้ Mini Tasker เพื่อเปิด Pandora โดยอัตโนมัติและเริ่มเล่นเมื่อฉันเสียบหูฟัง ฉันยังได้ตั้งค่าให้ลดความสว่างเมื่อแบตเตอรี่ต่ำนอกจากจะปิดเสียงโทรศัพท์และเปิด Wi-Fi เมื่อฉันมาทำงานทุกเช้า

นี่เป็นเพียงบางสิ่งที่แอปที่มีประสิทธิภาพนี้สามารถทำได้

Mini Tasker สามารถเปิดและปิดแอพกำหนดเวลาส่งข้อความในภายหลังเปิดใช้งานหรือปิดใช้งานการตั้งค่าระบบเช่น Wi-Fi บลูทู ธ หรือความสว่างรวมถึงการโทรและการแจ้งเตือนจากหมายเลขส่วนตัว แอปสามารถตั้งค่าให้ทำงานต่าง ๆ เหล่านี้ในเวลาหรือสถานที่ที่ระบุหากแบตเตอรี่ใกล้หมดหรือหากคุณดำเนินการบางอย่างกับโทรศัพท์ของคุณ

การตั้งค่างานอัตโนมัติตามสถานที่เฉพาะจะมีประโยชน์มาก โทรศัพท์ของคุณจะตรวจสอบพิกัดของคุณอย่างต่อเนื่องซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อแบตเตอรี่

งานยอดนิยม

สมมติว่าคุณต้องการให้โทรศัพท์ของคุณเปิดแอพเฉพาะเมื่อคุณเสียบหูฟัง นี่ไม่ใช่ปัญหาสำหรับ Mini Tasker ในการทำเช่นนี้ให้คลิกที่ไอคอนเครื่องหมายบวกและเลือกตัวเลือก "เรียกใช้แอป" จากนั้นเลือกแอพที่คุณต้องการเปิดใช้ (สำหรับฉันคือ Pandora) เลื่อนลงและคลิกที่เชื่อมต่อชุดหูฟัง จากที่นี่คุณจะได้รับสามตัวเลือกให้เลือก: ชุดหูฟังที่มีไมโครโฟนไม่มีไมค์หรืออย่างใดอย่างหนึ่ง

อีกระบบอัตโนมัติที่มีประโยชน์คือให้หน้าจอของคุณหรี่ลงเมื่อแบตเตอรีเหลือน้อย ซึ่งสามารถทำได้โดยเลือกความสว่างหน้าจอการตั้งค่าระดับสลัวที่ต้องการและเลื่อนลงไปที่ตัวเลือกแบตเตอรี่ต่ำ

Dan Graziano / CNET คำสั่งเหล่านี้เป็นเพียงคำสั่งบางส่วนที่สามารถใช้กับ Mini Tasker Screenshot

ก่อนหน้านี้เราได้บอกคุณว่าเจ้าของ iPhone สามารถ ได้อย่างไร สำหรับ Android น่าเสียดายที่มันไม่ง่ายเลย แต่ด้วย Mini Tasker คุณสามารถตั้งค่าโทรศัพท์ให้ปิดเสียงหมายเลขที่คุณไม่รู้จักโดยอัตโนมัติ

การเลือกตัวเลือก "เงียบสายเรียกเข้า" จะทำให้คุณสามารถปิดเสียงเฉพาะหมายเลขส่วนตัวและการโทรจากคนที่ไม่ได้อยู่ในรายชื่อผู้ติดต่อของคุณ

ตอนนี้การกระทำที่คุณสร้างควรจะปรากฏบนหน้าเปิดตัว Mini Tasker การสลับสวิตช์เปิด / ปิดทางด้านขวามือจะช่วยให้คุณปิดใช้งานหรือเปิดใช้งานการกระทำได้อย่างรวดเร็วในขณะที่การกดแบบยาวจะทำให้คุณมีตัวเลือกในการแก้ไขแชร์หรือลบงานเฉพาะ

มีอีกมากมายที่ Mini Tasker สามารถทำได้ฉันขอแนะนำให้คุณเล่นและตั้งค่าให้เหมาะกับความต้องการของคุณ

เป็นที่น่าสังเกตว่า GPS อัตโนมัติและในบางกรณีโหมดเครื่องบินจำเป็นต้องมีอุปกรณ์ที่รูท อย่างไรก็ตามการกระทำอื่น ๆ สามารถทำได้บนอุปกรณ์ทั้งหมดที่ใช้ Android 4.0 หรือสูงกว่า

อัปเดต: Mini Tasker ได้รับการเปลี่ยนชื่อเป็น Condi

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88