เว็บไซต์การพนันฟุตบอล W88 :วิธีใช้ Burst Mode บน iPhone 5S

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:恽牟 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:Jason Cipriani / CNET เมื่อ Apple เปิดตัว หนึ่งในคุณสมบัติหลักที่แสดงในระหว่างการนำเสนอคือการปรับปรุงกล้อง คุณสมบัติใหม่สองประการที่โดดเด่นกว่าอย่างอื่นคือ และโหมดถ่ายภาพต่อเนื่องใหม่ โหมดถ่ายภาพต่อเน
Jason Cipriani / CNET

เมื่อ Apple เปิดตัว หนึ่งในคุณสมบัติหลักที่แสดงในระหว่างการนำเสนอคือการปรับปรุงกล้อง คุณสมบัติใหม่สองประการที่โดดเด่นกว่าอย่างอื่นคือ และโหมดถ่ายภาพต่อเนื่องใหม่

โหมดถ่ายภาพต่อเนื่องจะถ่ายภาพที่ความเร็วสูงสุด 10 เฟรมต่อวินาทีใน 5S ดังนั้นคุณจะไม่พลาดช็อตที่ดีที่สุด สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อถ่ายรูปเด็ก ๆ หรือแอ็คชั่นช็อตและจังหวะเวลาไม่ใช่เรื่องง่าย

ในการใช้โหมดถ่ายต่อเนื่องใน iPhone 5S คุณจะเปิดแอพกล้องถ่ายรูปและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังใช้การตั้งค่ารูปถ่ายหรือรูปสี่เหลี่ยม

ถัดไปจัดกรอบภาพของคุณแล้วแตะค้างที่ปุ่มชัตเตอร์บนหน้าจอหรือปุ่มปรับระดับเสียงบน iPhone ของคุณ

คุณจะได้ยินเสียงชัตเตอร์ที่คุ้นเคย แต่แทนที่จะได้ยินเพียงคลิกเดียวคุณจะได้ยินเสียงซีรีย์อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้คุณยังจะพบตัวบ่งชี้การนับบนหน้าจอถัดจากปุ่มชัตเตอร์ซึ่งจะเพิ่มขึ้นเร็วกว่าที่คุณสามารถนับได้ การนับนี้จะช่วยให้คุณทราบว่ามีภาพถ่ายจำนวนเท่าใดที่คุณถ่ายในการถ่ายแบบต่อเนื่อง

ไม่ต้องกังวลว่าซอฟต์แวร์ใน iPhone 5S จะจัดกลุ่มรูปภาพทั้งหมดจากภาพที่เหมือนกันเป็นภาพขนาดย่อเดียว การทำเช่นนี้จะช่วยป้องกันความยุ่งเหยิงในม้วนฟิล์มของคุณโดยเฉพาะหากคุณถ่ายภาพ 50 หรือ 60 ภาพเป็นเวลานาน

สกรีนช็อตโดย Jason Cipriani / CNET

เมื่อดูชุดภาพถ่ายระเบิดคุณจะสังเกตเห็นข้อมูลเพิ่มเติมบางส่วนบนหน้าจอ วิธีแรกคือวิธีที่คุณสามารถระบุชุดของภาพถ่ายต่อเนื่องพร้อมด้วยจำนวนรูปภาพในกลุ่ม

สกรีนช็อตโดย Jason Cipriani / CNET

ประการที่สองคือข้อความรายการโปรดที่ด้านล่าง สิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากที่คุณถ่ายรูปเป็น iOS 7 จะเลือกสิ่งที่คิดว่าเป็นภาพที่ดีที่สุดของพวงโดยอัตโนมัติและแสดงให้เห็นว่าเป็นภาพหลัก เมื่อคุณแตะที่เลือกรายการโปรดคุณจะสามารถเลื่อนดูรูปภาพในชุดและเลือกรายการโปรดที่แตกต่างกันหรือแม้กระทั่งเลือกรายการโปรดหลายรายการ การทำเช่นนั้นจะคัดลอกการเลือกของคุณและวางลงในม้วนฟิล์มของคุณซึ่งคุณสามารถแบ่งปันแก้ไขและทำสิ่งที่คุณต้องการด้วยรูปถ่าย

การยกเลิกการเลือกรูปถ่ายที่ชื่นชอบจะลบออกจากม้วนฟิล์มของคุณโดยไม่ลบสำเนาที่เก็บไว้ในภาพถ่ายชุดเดิม

เมื่อใช้อุปกรณ์ iOS รุ่นเก่าคุณอาจสังเกตเห็นว่าคุณสามารถกดปุ่มชัตเตอร์ค้างไว้และมันจะถ่ายภาพเป็นชุด แม้ว่าพฤติกรรมนั้นจะคล้ายกับ iPhone 5S แต่ก็ไม่ได้ใกล้เคียงเร็วนักและคุณจะสังเกตเห็นว่าภาพถ่ายทั้งหมดถูกวางไว้ใน Camera Roll ของคุณแทนที่จะถูกจัดกลุ่มเหมือนอยู่ใน 5S

คุณคิดอย่างไรกับโหมดถ่ายภาพต่อเนื่องใหม่บน 5S มันเป็นสิ่งที่คุณใช้วางแผนหรือใช้หรือจะไม่ใช้หรือไม่? คุณถ่ายภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจที่ถ่ายโดยโหมด Burst หรือไม่? รู้สึกอิสระที่จะแบ่งปันกับเราด้านล่างในความคิดเห็น

Apple iPhone 5S

  • ทบทวน
  • ดูตัวอย่าง
  • ทำอย่างไร
  • ข่าว

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88