ตัวควบคุมเกม iPhone ของ Logitech ถูกมองว่าเป็นรอยรั่วอีกครั้ง

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:第五灿靛 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:Evleaks มันไม่ใช่ความลับของ Logitech และคนอื่น ๆ กำลังทำงานกับฮาร์ดแวร์สำหรับ iPhone และ iPads ที่จะทำงานกับฟีเจอร์คอนโทรลเลอร์ใหม่ของ iOS 7 อย่างไรก็ตามมันเป็นเรื่องลึกลับที่อุปกรณ์เหล่านั้นจะมีลักษณ
Evleaks

มันไม่ใช่ความลับของ Logitech และคนอื่น ๆ กำลังทำงานกับฮาร์ดแวร์สำหรับ iPhone และ iPads ที่จะทำงานกับฟีเจอร์คอนโทรลเลอร์ใหม่ของ iOS 7 อย่างไรก็ตามมันเป็นเรื่องลึกลับที่อุปกรณ์เหล่านั้นจะมีลักษณะเป็นอย่างไร

ภาพถ่ายใหม่ โดย Evleaks ส่องแสงบางส่วนด้วยอุปกรณ์ที่ดูแล้วเสร็จซึ่งทำให้สิ่งที่ดูเหมือน iPhone 5 มาพร้อมกับ D-pad, ปุ่ม Action สี่ปุ่มและปุ่มไหล่ ปุ่มหยุดชั่วคราวขนาดใหญ่ ด้านหลังมีการตัดออกเพื่อให้กล้องยังคงสามารถใช้งานได้ซึ่งยังทำหน้าที่เป็นหน้าที่สองครั้งในการนำโทรศัพท์ออก

การออกแบบนั้นคล้ายกับช็อตช็อตที่จัด ในเดือนมิถุนายนหลังจาก Apple ประกาศการสนับสนุนฮาร์ดแวร์เกม

Logitech ไม่ได้ส่งคำขอให้แสดงความคิดเห็นในภาพทันทีซึ่งถูกตรวจพบโดย

มีตัวควบคุมบุคคลที่สามจำนวนมากสำหรับอุปกรณ์ iOS ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แม้ว่าสิ่งเหล่านี้ได้ใช้การแก้ไขปัญหาและต้องการการสนับสนุนเฉพาะจากนักพัฒนาเพื่อทำงาน โซลูชันของ Apple ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ iOS 7 สัญญาว่าจะมีบางสิ่งที่ได้รับการสนับสนุนอย่างกว้างขวางมากขึ้นและได้รับการสนับสนุนจริง ๆ ภายในชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ของ บริษัท

ภาพมาหลายวันหลังจากผู้ผลิตเคส ClamCase ที่ใช้กับ iPad Mini และรุ่นอื่น ๆ สำหรับ iPhone 4S และใหม่กว่า อุปกรณ์นั้นยังไม่ได้รับราคาหรือวันที่วางจำหน่าย

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88