ซัมซุงถูกกล่าวหาว่าใช้เกณฑ์มาตรฐานอีกครั้ง

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:海伲 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:Samsung ปรับเปลี่ยน Note 3 เพื่อให้ได้คะแนนมาตรฐานที่ดีขึ้นหรือไม่? Sarah Tew / CNET Samsung กำลังทำคะแนนใหม่อย่างไม่ถูกต้อง Galaxy Note 3 สมาร์ทโฟน ตาม เผยแพร่โดย Ars Technica บรรณาธิการวิจารณ์ Ron A
Samsung Galaxy Note 3
Samsung ปรับเปลี่ยน Note 3 เพื่อให้ได้คะแนนมาตรฐานที่ดีขึ้นหรือไม่? Sarah Tew / CNET

Samsung กำลังทำคะแนนใหม่อย่างไม่ถูกต้อง Galaxy Note 3 สมาร์ทโฟน ตาม เผยแพร่โดย Ars Technica

บรรณาธิการวิจารณ์ Ron Amadeo แสดงหลักฐานที่น่าสนใจเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายของเขาซึ่งเขากล่าวว่าทำให้คะแนนประสิทธิภาพการทำงานของสมาร์ทโฟนใหม่สูงถึง 20 เปอร์เซ็นต์เมื่อระบุซอฟต์แวร์เปรียบเทียบที่เป็นที่นิยมเช่น Quadrant, Geekbench และ Linpack

อันที่จริงการทดสอบของ CNET ใน Note 3 เปิดเผยคะแนนควอดโตสเฟียร์ที่ 23,048 - แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าจะเสีย

Samsung Galaxy Note 3
Note 3 ใช้คะแนน Quadrant ที่สูงมาก แต่มันถูกกฎหมายหรือไม่ Brian Bennett / CNET

ในระหว่างการทดสอบ Note 3 ฉันได้ทำเครื่องหมายประสิทธิภาพที่น่าประทับใจจนถึงขีดสุดของโปรเซสเซอร์ Quad-Core 2.3GHz Snapdragon 800 ซึ่งเป็นซีพียูมือถือที่แย่ที่สุดที่คุณจะได้รับในอุปกรณ์ Android ในทางตรงกันข้ามเรือธงของ คือ LG ซึ่งใช้ชิปตัวเดียวกันที่ความเร็วเท่ากันโดยมีรอยบาก 19,050 ใน Quadrant Note 3 มี RAM 3GB เมื่อเทียบกับ 2GB ของ G2

กระแทกแดกดันการทดสอบติดตามของ Amadeo ด้วยเครื่องมือเปรียบเทียบที่ปรับเปลี่ยนยังคงวาง Note 3 ไว้ข้างหน้าของ G2 แต่ด้วยระยะขอบที่แคบกว่า

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Samsung ถูกกล่าวหาว่าเล่นเกมในระบบ ยักษ์ใหญ่ด้านอิเล็กทรอนิกส์ของเกาหลีก็ถูกเรียกร้องให้ ด้วยวิธีเดียวกัน

CNET ติดต่อกับ Samsung เพื่อขอความคิดเห็นเกี่ยวกับปัญหานี้ เราจะอัปเดตเรื่องราวนี้เมื่อใดและหาก Samsung ตอบสนองกล่าวถึงข้างต้น
Samsung Galaxy Note 3
$ 259
ดูมัน
CNET อาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากข้อเสนอค้าปลีก

Samsung Galaxy Note 3

  • ทบทวน
  • ดูตัวอย่าง
  • ทำอย่างไร
  • ข่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88