พลังการชาร์จแบบไร้สายเปลี่ยนเป็น Samsung, Qualcomm เข้าข้าง

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:纵聚 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:สถานีชาร์จไร้สายที่ใช้งานแชมเปี้ยนมาตรฐานโดย Power Matters Alliance สามารถพบได้ใน Madison Square Garden Roger Cheng / CNET ดวงดาวที่ชาร์จไร้สายเรียงตัวกัน - การชาร์จแบบไร้สาย - หรือความสามารถในการวางโ
สถานีชาร์จไร้สายที่ใช้งานแชมเปี้ยนมาตรฐานโดย Power Matters Alliance สามารถพบได้ใน Madison Square Garden Roger Cheng / CNET

ดวงดาวที่ชาร์จไร้สายเรียงตัวกัน -

การชาร์จแบบไร้สาย - หรือความสามารถในการวางโทรศัพท์ของคุณบนแผ่นชาร์จหรือตารางสำหรับการชาร์จโดยไม่มีสาย - ทำให้ช้าลงในสมาร์ทโฟนและแม้กระทั่งสถานที่ที่เลือกเช่น Madison Square Garden และ Starbucks แต่การนำไปใช้ที่กว้างขึ้นได้รับการขัดขวางโดยการแข่งม้าสามทางท่ามกลางมาตรฐานของคู่แข่ง แต่นั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงกับ Samsung Electronics และ Qualcomm ทำให้เกิดการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ในเวที

กลุ่มคู่แข่งรวมถึง:

• Power Matters Alliance ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดย Powermat Technologies และ Procter & Gamble ซึ่งส่วนใหญ่ใช้หลังและที่ชาร์จไร้สาย;
• Wireless Power Consortium ซึ่งใช้มาตรฐานที่ชื่อว่า Qi ซึ่งฝังอยู่ในโทรศัพท์เช่นอุปกรณ์ Nokia Lumia บางรุ่น และ
• Alliance 4 Wireless Power ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Samsung และ Qualcomm

ตอนนี้ซัมซุงและวอลคอมม์ได้เสนอที่จะโยนการสนับสนุนที่อยู่เบื้องหลังมาตรฐานอื่น ๆ ในวันอังคารที่ Qualcomm กล่าวว่าจะเข้าร่วม PMA และทำงานบนมาตรฐานไฮบริดที่จะใช้ทั้งการเหนี่ยวนำความถี่ต่ำ (สิ่งที่ PMA ใช้ในปัจจุบัน) และการกำทอนความถี่สูง (สิ่งที่ A4WP รองรับ)

การประกาศเกิดขึ้นหลังจาก Qualcomm กล่าวว่าจะเข้าร่วมกลุ่มคู่แข่ง WPC ในฐานะสมาชิกคณะกรรมการน่าจะมีความตั้งใจที่จะผลักดันเทคโนโลยีเรโซแนนซ์ความถี่สูงกับ Qi เช่นกัน

A4WP แชมป์ Samsung เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมากล่าวว่าจะลงทุน $ 4 ล้านใน PowerbyProxi บริษัท ที่ใช้มาตรฐานของ WPC สำหรับการชาร์จแบบไร้สาย

การเคลื่อนไหวอย่างน้อยก็ดูเหมือนจะให้ความกระจ่างกับโลกที่มืดมนของการชาร์จแบบไร้สาย - แม้ว่าจะไม่มากนักก็ตาม ด้วยสมาชิกคนสำคัญของ A4WP ที่สอดคล้องกับกลุ่มอื่น ๆ นั่นทำเพียงเล็กน้อยสำหรับมาตรฐานที่เสนอซึ่งถูกมองว่าเป็นเทคโนโลยีรุ่นต่อไปที่ไม่ได้หลุดพ้นจากต้นแบบเกินสองสามตัว

PMA อย่างน้อยสามารถอ้างสิทธิ์ต่อหน้าสตาร์บัคส์ในบอสตันและซิลิคอนแวลลีย์และที่ร้านอาหารของแมคโดนัลในยุโรป ในขณะเดียวกัน WPC สามารถอวดว่าสมาร์ทโฟนหลายเครื่องมีเทคโนโลยีฝังอยู่แล้วจากโทรศัพท์ Nokia Lumia เพื่อเลือกสมาร์ทโฟน LG

น่าเสียดายที่มาตรฐานทั้งสองซึ่งใช้เทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกันนั้นเข้ากันไม่ได้ ดังนั้นการต่อสู้ระหว่างมาตรฐานการชาร์จแบบไร้สายจึงเปิด - แต่อาจมีคู่ต่อสู้น้อยกว่า

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88