หน้าจอ iPhone เร็วเป็นสองเท่าของ S4 หรือโทรศัพท์ Android

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:雷屯舔 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:นิ้วที่เร็วที่สุดก่อน - และนั่นหมายถึง จากการทดสอบใหม่การตอบสนองของหน้าจอของ iPhone นั้นเร็วเป็นสองเท่าของโทรศัพท์ Android หรือ Windows Phone Apple iPhone 5 ออกมาด้านบนของการทดสอบการตอบสนองด้วยหน้าจอส

นิ้วที่เร็วที่สุดก่อน - และนั่นหมายถึง จากการทดสอบใหม่การตอบสนองของหน้าจอของ iPhone นั้นเร็วเป็นสองเท่าของโทรศัพท์ Android หรือ Windows Phone

Apple iPhone 5 ออกมาด้านบนของการทดสอบการตอบสนองด้วยหน้าจอสัมผัสระหว่างการประชุมด้วยนิ้วเพียง 55ms และโทรศัพท์ทำสิ่งที่คุณต้องการ ตรงกันข้าม Samsung Galaxy S4 ใช้เวลาสองครั้ง

โทรศัพท์ Android ที่ทดสอบทั้งหมดใช้เวลาระหว่าง 110 และ 120 มิลลิวินาทีในการกะพริบหน้าจอสีขาวเมื่อแตะซึ่งเป็นงานขั้นพื้นฐานที่ได้รับอิทธิพลจากการตอบสนองของหน้าจอเท่านั้นและไม่ได้รับผลกระทบจากความเร็วของโปรเซสเซอร์

แม้ตอนนี้ iPhone 4 รุ่นเก่าสองรุ่นจะเร็วกว่าโทรศัพท์ Android หรือ Windows Phone ทุกเครื่องก็ตามจากการ ผลลัพธ์จะยังไม่ถูกบันทึกสำหรับ iPhone 5S ใหม่

นักวิจัยจากแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งบนระบบคลาวด์ Agawi สร้าง 'Touchscope' โดยใช้ Arduino และส่วนประกอบพื้นฐานอื่น ๆ ซึ่งวางเซ็นเซอร์ตรวจจับแสงบนหน้าจอและเซ็นเซอร์สัมผัสบนถุงมือ นักวิจัยเคาะหน้าจอมากถึง 50 เท่าและทุกครั้งที่การหน่วงเวลาระหว่างการแตะและปฏิกิริยา - หรือที่รู้จักกันในชื่อความหน่วงแฝง - ถูกวัดลงไปจนถึงมิลลิวินาที

กล้องสโลว์โมชั่นที่จับภาพได้ 240 เฟรมต่อวินาทีแสดงความแตกต่างของเวลาตอบสนองของอุปกรณ์ต่าง ความล่าช้าของที่ใดก็ได้ที่สูงกว่า 10 มิลลิวินาทีนั้นสามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ความล่าช้าของ 50-100ms จะมองเห็นได้ชัดเจนขึ้น

โทรศัพท์ของคุณตอบสนองอย่างไร บอกความคิดของคุณในความคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นในไม่กี่วินาทีบน ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88