ยินดีต้อนรับคุณ!:หัวหน้า Cyber ​​Security Alliance: พวกเราทุกคนเชื่อมต่อกัน (พอดคาสต์)

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:纵忭 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:แคมเปญรายเดือนที่ยาวนานเพื่อสร้างความตระหนักด้านความปลอดภัย National Cyber ​​Security Alliance ตุลาคมเป็นเดือน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่อุตสาหกรรมเทคโนโลยีรัฐบาลธุรกิจและผู้บริโภคให้ความสนใจกับการออนไลน์อย่
แคมเปญรายเดือนที่ยาวนานเพื่อสร้างความตระหนักด้านความปลอดภัย National Cyber ​​Security Alliance

ตุลาคมเป็นเดือน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่อุตสาหกรรมเทคโนโลยีรัฐบาลธุรกิจและผู้บริโภคให้ความสนใจกับการออนไลน์อย่างปลอดภัย

ฉันยอมรับว่ามีหลายวันหลายสัปดาห์และหลายเดือนในปฏิทินที่จะรับรู้อะไรก็ตามที่น่ายกย่อง แต่ตุลาคมก็เป็นเวลาที่ดีพอที่จะนำความคิดมาพิจารณาว่าเราจะทำให้อินเทอร์เน็ตมีความปลอดภัยมากขึ้นได้อย่างไร ไม่ว่าจะเป็นรัฐบาลและ บริษัท ขนาดใหญ่ที่ป้องกันการโจมตีแฮ็คครั้งใหญ่จากรัฐต่าง ๆ หรือบุคคลที่ปกป้องอุปกรณ์ของพวกเขาจากซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายเราทุกคนสามารถทำอะไรได้บ้างโดยเริ่มจากการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายและอุปกรณ์ของเราเอง

คุณมี PIN เพื่อป้องกันไม่ให้บุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาตใช้โทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตของคุณหรือไม่? รหัสผ่านของคุณแข็งแกร่งแค่ไหน? หากคุณใช้ "รหัสผ่าน" หรือชื่อสุนัขของคุณคุณอาจต้องการดู " ที่คาดเดายากและ " ที่ฉันโพสต์ไว้ที่ ConnectSafely.org องค์กรด้านความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตที่ไม่แสวงหากำไร -Director

คำแนะนำของผู้ปกครองเกี่ยวกับความปลอดภัยทางไซเบอร์
แล้วอุปกรณ์ที่บ้านล่ะ ในการปฏิบัติตามเดือนแห่งการตระหนักถึงความปลอดภัยทางไซเบอร์ ConnectSafely เพิ่งโพสต์ " " (PDF) เพื่อช่วยครอบครัวที่มีเด็ก ๆ ให้แน่ใจว่าทุกคนทำในสิ่งที่ทำได้ ตามที่ระบุไว้ในหนังสือแจกฟรี "ความปลอดภัยเป็นหนึ่งในหัวข้อเหล่านั้นที่ค่อนข้างง่ายที่จะพูดคุยกับเด็ก ๆ เพราะเช่นเดียวกับผู้ใหญ่พวกเขาไม่ต้องการถูกหลอกเอาเปรียบหลอกหรือฉีกขาด"

หยุดคิดเชื่อมต่อ

NCSA ผู้อำนวยการบริหาร Michael Kaiser National Cyber ​​Security Alliance

ในการให้สัมภาษณ์ (เลื่อนลงเพื่อฟัง) Michael Kaiser ผู้อำนวยการบริหาร National Cyber ​​Security Alliance กล่าวว่าธีมที่ดำเนินอยู่ในองค์กรของเขาคือ "Stop Think Connect" เป็นวิธีที่ง่ายสำหรับคนที่จะออนไลน์อย่างปลอดภัย เขาแนะนำว่าผู้คน " หยุด และทำให้แน่ใจว่าคุณได้ใช้มาตรการป้องกันความปลอดภัยที่คุณควรมี คิด เกี่ยวกับผลของการกระทำและพฤติกรรมของคุณเพื่อปกป้องคุณจากการหลอกลวงหรือโพสต์เนื้อหาที่ไม่เหมาะสมและ เชื่อมต่อ และสนุกกับอินเทอร์เน็ต"

ไกเซอร์ยอมรับว่าไม่มีสิ่งเช่นความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบ - "ความสมบูรณ์แบบอาจไม่ใช่เป้าหมายในตอนท้ายของวัน" - แต่นั่นเป็นเรื่องจริงในแง่มุมอื่น ๆ ของชีวิต "เราไม่ได้ป้องกันอุบัติเหตุทางรถยนต์ทั้งหมด" ในขณะที่เขาพูดว่าเราไม่ควรมุ่งมั่นเพื่อความสมบูรณ์แบบ "เราควรพยายามให้ความเข้าใจและการกระทำขั้นพื้นฐานสำหรับทุกคนเพราะมันทำให้ผู้คนปลอดภัยมากขึ้นแม้ว่ามันจะไม่สมบูรณ์ก็ตาม"

ข้อควรระวังด้านความปลอดภัยที่ไกเซอร์แนะนำ ได้แก่ การอัพเดตระบบปฏิบัติการเบราว์เซอร์และซอฟต์แวร์อื่น ๆ ของคุณ ใช้รหัสผ่านที่ยาวแข็งแรงและไม่ซ้ำใคร ใช้ซอฟต์แวร์ป้องกันมัลแวร์ ใช้ PIN หรือลายนิ้วมือสำหรับอุปกรณ์มือถือ และ "จงไตร่ตรองเกี่ยวกับสิ่งที่เราโพสต์เกี่ยวกับกันและกันเราอยู่ที่ไหนและกำลังจะไปไหน"

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมคลิกด้านล่างเพื่อฟังบทสัมภาษณ์เสียง 10 นาทีนี้:

ฟังเลย


สมัครสมาชิกตอนนี้: |

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88