ข้อเสนอ PAYG แบบใหม่ที่เรียบง่ายสามรายการมีราคา 2p ต่อข้อความ 1p ต่อ MB

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:瞿锅苯 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:สามกำลังกลับไปสู่พื้นฐานด้วยการจ่ายใหม่เมื่อคุณทำข้อเสนอพร้อมด้วยราคาข้อมูลที่เหมาะสมสำหรับลูกค้า PAYG เมื่อตัดผ่านความสับสนของตัวเลือก PAYG ที่แตกต่างกันหลายร้อยตัว : 3p นาทีสำหรับการโทร 2p เพื่อส่งข

สามกำลังกลับไปสู่พื้นฐานด้วยการจ่ายใหม่เมื่อคุณทำข้อเสนอพร้อมด้วยราคาข้อมูลที่เหมาะสมสำหรับลูกค้า PAYG

เมื่อตัดผ่านความสับสนของตัวเลือก PAYG ที่แตกต่างกันหลายร้อยตัว : 3p นาทีสำหรับการโทร 2p เพื่อส่งข้อความและ 1p ต่อ MB สำหรับการใช้อินเทอร์เน็ต

ไม่มีการซื้อขายม้าระหว่างการใช้วันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันธรรมดาการโทรในสหราชอาณาจักรหรือระหว่างประเทศหรือการผสมข้อความการโทรหรือข้อมูลที่แตกต่างกันและไม่มีการรวมกลุ่มอาร์เคนคุณจำเป็นต้องมีปริญญาคณิตศาสตร์และชามการกวาด

ข้อตกลงใหม่ของสามไม่ใช่ราคาถูกที่สุด: £ 10 ทำให้คุณได้รับ 100 นาที, 200 ข้อความและ 500MB เมื่อเทียบกับ 500 นาทีข้อความไม่ จำกัด และข้อมูล 1GB ในราคาเดียวกันบน GiffGaff แต่สิ่งนี้มีประโยชน์สำหรับทุกคนที่ไม่ต้องการกังวลเกี่ยวกับการคาดเดาจำนวนข้อมูลที่พวกเขาจะใช้และวางแผนล่วงหน้า และเนื่องจากเครดิตไม่หมดอายุคุณสามารถเติมเงินด้วยเครดิตสำหรับกรณีฉุกเฉินและยังคงปลอดภัยในความรู้มันจะอยู่ที่นั่นเสมอเมื่อคุณต้องการ

“ ผู้บริโภคที่หิวกระหายข้อมูลจะเป็นผู้ชนะที่แท้จริง” เออร์เนสโดกุผู้เชี่ยวชาญด้านโทรคมนาคมของ กล่าว "ค่าใช้จ่าย MB เพียง 1p ในสาม - ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผน PAYG อื่น ๆ อาจมีราคาสูงถึง 65p"

คุณคิดอย่างไรกับข้อเสนอใหม่ของทรี อะไรคือข้อตกลงที่ดีที่สุดที่คุณพบและเครือข่ายที่คุณโปรดปรานคืออะไร บอกความคิดเห็นของคุณในความคิดเห็นหรือกลับไปสู่พื้นฐานด้วย ไร้สาระของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88