นักวิเคราะห์: Nokia ต้องปรับใช้ Android ก่อนที่จะสายเกินไป

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:郭瞻 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:นักวิเคราะห์คนหนึ่งกล่าวว่า Nokia ควรเชยความรักกับ Microsoft และปรับใช้ Android ในขณะที่ยังสามารถทำได้ หลังจากหุ้นของ Nokia ร่วงลง 2.6% Pierre Ferragu ของ Bernstein Research อ้างว่างบดุลของ บริษัท อยู

นักวิเคราะห์คนหนึ่งกล่าวว่า Nokia ควรเชยความรักกับ Microsoft และปรับใช้ Android ในขณะที่ยังสามารถทำได้

หลังจากหุ้นของ Nokia ร่วงลง 2.6% Pierre Ferragu ของ Bernstein Research อ้างว่างบดุลของ บริษัท อยู่ในสถานะเงินสดค่อนข้างตึงตัวและหุ้นของ บริษัท ถูก overvalued Ferragu คิดว่า Nokia จะต้อง "กินยาเม็ดก่อนที่จะทำไม่ได้อีกต่อไป" และเริ่มทำโทรศัพท์มือถือที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android ของ Google

"[Nokia] กำลังเผชิญกับความท้าทายเชิงโครงสร้างที่สอง: การสัมผัสกับตลาดโทรศัพท์ฟีเจอร์ที่หายไปและการขาดแรงฉุดของ Windows Phone" Ferragu เขียน "ทั้งคู่อาจทำให้ Nokia มีเงินสดจำนวนมากในระยะเวลาอันสั้นในการปรับโครงสร้างการสนับสนุนด้านการตลาด / การจัดจำหน่ายและความเสียหายจากการดำเนินงาน

ถูกต้องแล้วเขาคิดว่าสิ่งต่าง ๆ แย่มาก Nokia อาจไม่อยู่ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาเว้นแต่จะเปลี่ยนแทค

เฟอร์กูรากล่าวว่าสถานการณ์เป็นเรื่อง "เร่งด่วน" และเขา "ไม่แปลกใจที่เห็นว่า Nokia ใช้ Android เป็นแพลตฟอร์มต่ำสุดใหม่ภายในสิ้นปีนี้"

ตัวเลขดูไม่ดีนักจากการดูการคำนวณของ Ferragu แต่ Nokia จะนำ Android มาใช้หรือไม่? บริษัท โทรศัพท์ของฟินแลนด์

Nokia กำลังเตรียมมอนสเตอร์ 41 ล้านพิกเซลที่ใช้งาน Windows Phone กำหนดให้ประกาศ ( ) ใน แต่มันไม่ใช่กล้องเดียวที่มีกล้องมือถือรุ่นใหม่วางแขน ซัมซุงได้เปิดตัว แล้วและ มีข่าวลือว่าจะมีขนาด 20 ล้านพิกเซล

คุณคิดว่า Nokia ควรเริ่มใช้ Android หรือไม่? มันจะ? และคุณคิดว่าใครจะมีโทรศัพท์กล้องที่ดีที่สุดในปีนี้ แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นหรือบน ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88