ส่วนแบ่งการตลาดสมาร์ทโฟนรวมที่ด้านบนการศึกษาแสดงให้เห็น

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:米佟噢 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:Sarah Tew / CNET ผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนยึดที่มั่นมากขึ้นและเป็นข่าวร้ายสำหรับผู้อยู่ภายใต้การศึกษาใหม่จาก ComScore ของ ComScore ไม่มีการเปลี่ยนแปลงสถานะในหมู่ผู้ผลิตโทรศัพท์รายใหญ่และระบบปฏิบัติการมือถือใ
เปรียบเทียบสมาร์ทโฟนเรือธง
Sarah Tew / CNET

ผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนยึดที่มั่นมากขึ้นและเป็นข่าวร้ายสำหรับผู้อยู่ภายใต้การศึกษาใหม่จาก ComScore

ของ ComScore ไม่มีการเปลี่ยนแปลงสถานะในหมู่ผู้ผลิตโทรศัพท์รายใหญ่และระบบปฏิบัติการมือถือในช่วงสามเดือนสิ้นสุดในเดือนพฤษภาคม แต่สองอันดับแรกในทั้งสองสาขาได้รับส่วนแบ่งในขณะที่สามอันดับแรกสูญเสียทั้งหมด

Apple ได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้ผลิตโทรศัพท์อันดับต้น ๆ ที่มี 39.2% ของสมาชิกสมาร์ทโฟนสหรัฐฯเพิ่มขึ้น 0.3% จากไตรมาสก่อนหน้าตามด้วย Samsung ซึ่งมีส่วนแบ่งตลาด 23% เพิ่มขึ้น 1.7 คะแนน

แต่ HTC, Motorola, และ LG ซึ่งแบ่งออกเป็นห้าอันดับแรกและส่วนแบ่งที่หายไปทั้งหมด

ComScore

เนื่องจากพวกเขามีมานานกว่าสองปีระบบปฏิบัติการชั้นนำทั้งหมดจึงจัดอันดับของพวกเขา Android ของ Google และ iOS ของ Apple ยังคงเป็นหมายเลข 1 และ 2 ตามลำดับโดยเพิ่มขึ้นทั้งคู่ ระบบ Blackberry, Microsoft และ Symbian ทั้งหมดถูกปฏิเสธ

ComScore

อัตราการลดลงของ Blackberry นั้นไม่ได้คมชัดเหมือนที่เคยมีในรายงาน ComScore ครั้งก่อน แต่มันก็ช่วยบรรเทาได้เล็กน้อยในวันที่หุ้นของ บริษัท ร่วงลง 27%

โดยรวมแล้วชาวอเมริกันจำนวนมากขึ้นกำลังเลือกสมาร์ทโฟนเป็นตัวเลือกมือถือ ในช่วงสามเดือนล่าสุด 141 ล้านคนในสมาร์ทโฟนของสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นส่วนแบ่งตลาดโทรศัพท์มือถือร้อยละ 59

ในช่วงระยะเวลาของการศึกษาล่าสุด เดือนก่อนที่ซัมซุงจะ และ เช่นกัน

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88