T-Mobile หาเงินได้มากกว่า $ 308M สำหรับ US Cellular spectrum

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:鲜于仅嫦 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:ร้านเรือธงของ T-Mobile ในใจกลางเมืองแมนฮัตตัน Roger Cheng / CNET ลูกค้าของ T-Mobile ในเมืองใหญ่อย่างเซนต์หลุยส์และนิวออร์ลีนส์กำลังจะได้รับความคุ้มครองเพิ่มขึ้น ผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สาย เพื่อขยายพื
ร้านเรือธงของ T-Mobile ในใจกลางเมืองแมนฮัตตัน Roger Cheng / CNET
ลูกค้าของ T-Mobile ในเมืองใหญ่อย่างเซนต์หลุยส์และนิวออร์ลีนส์กำลังจะได้รับความคุ้มครองเพิ่มขึ้น

ผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สาย เพื่อขยายพื้นที่ในเขตหุบเขาแม่น้ำมิสซิสซิปปี T-Mobile กล่าวเมื่อวันศุกร์ โดยเฉพาะ T-Mobile กล่าวว่าจะซื้อคลื่นความถี่วิทยุขั้นสูงแบบไร้สาย (AWS) 10MHz ซึ่งครอบคลุม 32 ล้านคนใน 29 ตลาดรวมถึงเซนต์หลุยส์ แนชวิลล์และเมมฟิส, Tenn ๆ ; แคนซัสซิตี้; เล็กซิงตันและลุยวิลล์, เคนทักกี; ลิตเติลร็อค - นอร์ทลิตเติ้ลร็อค, อาร์ค; เบอร์มิงแฮม, Ala.; และนิวออร์ลีนส์

บริษัท ตั้งข้อสังเกตว่าคลื่นความถี่เพิ่มเติมนี้จะช่วยให้ T-Mobile สามารถขยายเครือข่าย 4G LTE ไปยังตลาดใหม่ ๆ ได้อย่างค่อยเป็นค่อยไปและจะขยายแบนด์วิดท์ 4G LTE ที่มีอยู่ในภูมิภาค

“ ในตลาดทุกวันนี้สเปกตรัมเป็นทองคำ” John Legere ซีอีโอของ T-Mobile กล่าวในแถลงการณ์ "นี่เป็นโอกาสที่หาได้ยากในการรักษาความปลอดภัยของคลื่นความถี่ AWS ในตลาดสำคัญ ๆ ที่จะถูกนำไปใช้งานโดยทั้งลูกค้า T-Mobile และ MetroPCS ทันที"

ในขณะเดียวกัน US Cellular กล่าวว่าจะแบ่งและรักษาส่วนหนึ่งของใบอนุญาตที่ครอบคลุมตลาดใน Knoxville และเทนเนสซีตะวันออกเพื่อตอบสนองความต้องการการดำเนินงานในอนาคต บริษัท ยังตั้งข้อสังเกตอีกว่านับตั้งแต่การขายสเปกตรัมให้กับ Sprint ในเดือนพฤษภาคมได้มองหาโอกาสในการขายสินทรัพย์ที่ไม่ใช่เชิงกลยุทธ์อื่น ๆ

“ เรามีความยินดีที่ได้รับคุณค่าที่สำคัญสำหรับใบอนุญาตคลื่นความถี่นี้ในขณะที่เราประเมินโอกาสในการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผู้ถือหุ้นของเรา”

ข้อตกลงขึ้นอยู่กับการอนุมัติด้านกฎระเบียบและคาดว่าจะปิดภายในสิ้นปีนี้

ผู้ให้บริการในสหรัฐได้ค้นหาแหล่งกำเนิดคลื่นความถี่ใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อหลีกเลี่ยงสิ่งที่พวกเขาพูดว่าจะเป็นการขาดแคลนในที่สุดในตลาด มันเป็นกุญแจสำคัญสำหรับผู้ให้บริการที่จะมีความถี่ไร้สายเพียงพอเพื่อสร้างเครือข่าย 4G ของพวกเขาและตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับบริการข้อมูลบนสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์มือถืออื่น ๆ AT&T เปิดตัวการเสนอราคา $ 39 พันล้านเพื่อซื้อ T-Mobile ในปี 2554 เพื่อรับสเปกตรัม ตั้งแต่ข้อตกลงดังกล่าวล่มสลาย บริษัท ทั้งสอง - และคู่แข่งของ Verizon Wireless และ Sprint ได้ซื้อสเปกตรัมจากพื้นที่อื่น

T-Mobile เป็นผู้ให้บริการรายใหญ่รายสุดท้ายของสหรัฐอเมริกาในการแนะนำ LTE เนื่องจากคลื่นความถี่วิทยุไม่สามารถสร้าง LTE ได้โดยไม่ต้องใช้เครือข่าย 3G บริษัท เปลี่ยนคลื่นความถี่กับ Verizon และเพิ่งซื้อ MetroPCS เพื่อขยายการเข้าถึงและแข่งขันได้ดีขึ้น

โฆษกของ T-Mobile กล่าวว่าในขณะที่ US Cellular spectrum "จะช่วยอำนวยความสะดวกในการปรับใช้ LTE ของ T-Mobile ในตลาดที่มีปัญหาเพื่อประโยชน์ของ T-Mobile (และลูกค้าของ MetroPCS) T-Mobile ยังคงต้องการคลื่นความถี่เพิ่มเติม โดยเฉพาะคลื่นความถี่ต่ำ - เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและแข่งขันกับ AT&T และ Verizon อย่างมีประสิทธิภาพ "

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88