เว็บไซต์การพนันฟุตบอล W88 :Xbox One และ Windows 8 สามารถแชร์แอพได้

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:桂訾 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:สามารถแชร์แอพกับคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตและโทรศัพท์ของคุณ Microsoft ได้เน้นความคล้ายคลึงกันระหว่างคอนโซลเกมรุ่นต่อไปและ Windows 8 โดยบอกว่าผู้สร้างแอป Xbox ควรแตกบนแอพ Windows "ถ้าคุณต้องการทราบวิธีเริ่มคิ

สามารถแชร์แอพกับคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตและโทรศัพท์ของคุณ Microsoft ได้เน้นความคล้ายคลึงกันระหว่างคอนโซลเกมรุ่นต่อไปและ Windows 8 โดยบอกว่าผู้สร้างแอป Xbox ควรแตกบนแอพ Windows

"ถ้าคุณต้องการทราบวิธีเริ่มคิดเกี่ยวกับการพัฒนาสำหรับ Xbox One" Microsoft บอกกับผู้สร้างแอพ "สิ่งที่ต้องทำคือการสร้างแอพพลิเคชั่น Windows 8"

Xbox One มีสถาปัตยกรรมเดียวกับ Windows 8 ภายใต้ฝากระโปรงหน้ารถ Steve Guggenheimer หัวหน้าของ Developer & Platform Evangelism ได้กล่าวถึงนักพัฒนาในการประชุม Microsoft Build ที่ซานฟรานซิสโกซึ่ง ระหว่าง Xbox One และ Windows 8

"Xbox one มีเอ็นจิ้นสองตัว" เขากล่าวโดยชี้ให้เห็นว่าคอนโซลมี "เอ็นจิ้นการเล่นเกมและมันก็มีเอ็นจิ้น Windows 8"

Xbox One เป็นมากกว่าคอนโซลเกมอยู่แล้วเนื่องจากต้องขอบคุณคุณสมบัติของทีวีและความบันเทิงที่อัดแน่นหากสามารถแชร์แอพกับ Windows 8 ได้ Microsoft จะทำให้เส้นแบ่งระหว่างคอนโซลและคอมพิวเตอร์ต่อไป

ถึงตอนนี้การพูดถึงความเข้ากันได้ของแอพส่วนใหญ่นั้นเกี่ยวกับแอพ Windows 8 ที่ใช้งานได้กับโทรศัพท์ Windows Phone 8 ลองนึกภาพถ้าแอปมีรูปร่างและขนาดทั้งหมดทำงานบนคอนโซลคอมพิวเตอร์ และ โทรศัพท์ได้อย่างราบรื่น

ด้วย Xbox One ที่เริ่มเตะเมื่อเทียบกับ ราคาถูกกว่านี่อาจเป็นขั้นตอนที่ดีในการคืนค่าความนิยมที่สูญเสียไปจาก บนคอนโซลซึ่งหลังจากนั้น

คุณถูกล่อลวงโดยแอพ Windows บน Xbox One หรือไม่? Microsoft ทำอะไรได้บ้างเพื่อท้าทาย PS4 บอกความคิดของคุณในความคิดเห็นหรือใน ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88