ไม่สามารถทำการประชุม? เข้าร่วมจากระยะไกลด้วยแอป Join.me ฟรี

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:秘沭灿 人气: 发布时间:2019-05-20
摘要:แชร์เดสก์ท็อปของบุคคลอื่นด้วยแอป Join.me ฟรีสำหรับ iOS LogMeIn คุณติดอยู่ในรถแท็กซี่ข้ามเมือง การประชุมที่สำคัญกำลังดำเนินอยู่ที่สำนักงาน คุณทำอะไร? คุณทำอะไร? คุณสามารถโทรเข้าแน่นอน แต่จากนั้นคุณจะพล
แชร์เดสก์ท็อปของบุคคลอื่นด้วยแอป Join.me ฟรีสำหรับ iOS
แชร์เดสก์ท็อปของบุคคลอื่นด้วยแอป Join.me ฟรีสำหรับ iOS LogMeIn

คุณติดอยู่ในรถแท็กซี่ข้ามเมือง การประชุมที่สำคัญกำลังดำเนินอยู่ที่สำนักงาน คุณทำอะไร? คุณทำอะไร?

คุณสามารถโทรเข้าแน่นอน แต่จากนั้นคุณจะพลาดทุกภาพ: เด็คสไลด์สเปรดชีตและอื่น ๆ

โซลูชัน: fire up แอปพลิเคชันสากลที่ให้คุณเชื่อมต่อกับการประชุมทางไกลหรือเซสชันการแบ่งปันหน้าจอ ฟรีและไม่มีอะไรยอดเยี่ยมเลย

ในกรณีที่คุณไม่คุ้นเคย ใครก็ตามที่เป็นเจ้าภาพการประชุมเพียงดาวน์โหลดและรันโปรแกรมไคลเอนต์ขนาดเล็กจากนั้นให้ผู้เข้าร่วมประชุมเชื่อมโยงหรือรหัสตัวเลขที่สร้างขึ้นโดยลูกค้า

สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับบริการคือผู้เข้าร่วมไม่ต้องติดตั้งอะไรเลยหรือแม้แต่ลงทะเบียน เพียงคลิกที่ลิงก์หรือป้อนรหัสและ presto: คุณเห็นสิ่งที่ผู้นำเสนอเห็น

แอพเวอร์ชั่นใหม่ช่วยให้ผู้ใช้ iPhone, iPad และ iPod Touch เข้าร่วมได้จากระยะไกลอีกครั้งโดยไม่ต้องลงทะเบียนหรือยุ่งยากอื่น ๆ คุณสามารถซูมเข้าและออกได้ตามต้องการ (ใช้การขยับนิ้วมาตรฐาน, แนช) และเข้าร่วมในเซสชันการแชท คุณยังได้รับรายชื่อผู้เข้าร่วมประชุมทั้งหมด

ข้อ จำกัด จริง ๆ เท่านั้นคือคุณไม่สามารถควบคุมหน้าจอระยะไกลได้ซึ่งจะมีประโยชน์หากคุณเป็นโฮสต์การประชุมที่ต้องการแชร์เดสก์ท็อปของคุณ ในฐานะผู้ใช้ iDevice คุณ จำกัด การรับชม (หากคุณกำลังมองหาการเข้าถึงระยะไกลจริงตรวจสอบโพสต์ของฉันใน )

ถึงกระนั้น Join.me ยังเสนอวิธีแก้ปัญหาที่ง่ายและมีประสิทธิภาพสำหรับการเข้าร่วมการประชุมจากระยะไกล - ตราบใดที่การประชุมเหล่านั้นถูกโฮสต์โดย และแน่นอนคุณไม่สามารถเอาชนะราคา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88