ยินดีต้อนรับคุณ!:แอปเปิ้ลสาบานควบคุมผู้ปกครองใหม่ท่ามกลางความกลัวติดเด็ก

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:郇赇茶 人气: 发布时间:2019-05-20
摘要:Apple กล่าวว่ามีแผนที่จะเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่จะช่วยให้ผู้ปกครองสามารถจัดการการใช้สมาร์ทโฟนของเด็ก ๆ ท่ามกลางความกังวลของผู้ถือหุ้นรายใหญ่สองรายเกี่ยวกับคนหนุ่มสาวที่ติด iPhone ของ บริษัท “ Apple มองหา

Apple กล่าวว่ามีแผนที่จะเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่จะช่วยให้ผู้ปกครองสามารถจัดการการใช้สมาร์ทโฟนของเด็ก ๆ ท่ามกลางความกังวลของผู้ถือหุ้นรายใหญ่สองรายเกี่ยวกับคนหนุ่มสาวที่ติด iPhone ของ บริษัท

“ Apple มองหาเด็ก ๆ อยู่เสมอและเราทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพซึ่งเป็นแรงบันดาลใจสร้างความบันเทิงและให้ความรู้แก่เด็ก ๆ ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้ผู้ปกครองปกป้องพวกเขาออนไลน์” ตัวแทนของ Apple กล่าว

“ เรามีคุณสมบัติใหม่และการปรับปรุงที่วางแผนไว้สำหรับอนาคตเพื่อเพิ่มฟังก์ชั่นและทำให้เครื่องมือเหล่านี้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น” ตัวแทนของ Apple กล่าว

แถลงการณ์ดังกล่าวตอบรับจดหมายเปิดผนึกถึงเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาซึ่ง ช่วยเหลือผู้ปกครองในการนำทางโทรศัพท์ที่มีน้ำไหลผ่านของเด็ก ๆ

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: เด็กควรได้รับโทรศัพท์เครื่องแรกของอายุเท่าไร (Open_Tab)
14:13

“ โดยการทำเช่นนั้นเราเชื่อว่า Apple จะมีบทบาทบุกเบิกอีกครั้งคราวนี้โดยการตั้งค่าตัวอย่างเกี่ยวกับภาระหน้าที่ของ บริษัท เทคโนโลยีแก่ลูกค้าที่อายุน้อยที่สุด” Jana Partners และระบบการเกษียณอายุของครูรัฐแคลิฟอร์เนียซึ่งเป็นเจ้าของร่วมกัน เงินเดิมพัน 2 พันล้านดอลลาร์ใน Apple

"มีหลักฐานเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ว่าสำหรับผู้ใช้ที่มีอายุน้อยที่สุดบางคนเป็นอย่างน้อยนี่อาจมีผลกระทบด้านลบโดยไม่ตั้งใจ" นักลงทุนเขียน

ของหน่วยงานเพื่อสังคมใน ว่าอายุเฉลี่ยสำหรับเด็กที่จะได้รับโทรศัพท์คือ 10.3 ผู้ผลิตหลายรายทำโทรศัพท์ระดับเริ่มต้นที่ถูกกว่าและมีพื้นฐานมากขึ้น แต่ผลิตภัณฑ์ของ Apple ยังคงได้รับความนิยมจากเด็กและวัยรุ่น

Apple ไม่ได้อธิบายคุณสมบัติใหม่ที่วางแผนไว้ แต่ผู้ปกครองกล่าวว่ามีความสามารถในการควบคุมและ จำกัด เนื้อหาบนอุปกรณ์ iOS รวมถึงแอพภาพยนตร์เว็บไซต์และเพลง “ สิ่งใดก็ตามที่เด็กสามารถดาวน์โหลดหรือเข้าถึงออนไลน์สามารถถูกบล็อกหรือ จำกัด ได้อย่างง่ายดายโดยผู้ปกครอง” Apple กล่าว

: อุตสาหกรรมพยายามที่จะเอาชนะความคิดที่ล้าสมัยเกี่ยวกับ "ผู้หญิงในเทคโนโลยี"

: คุณลักษณะทั้งหมดของ CNET ในเชิงลึกในจุดเดียว

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 23 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88