Microsoft ในสิทธิบัตรเสียงสุทธิทะเลาะวิวาทกัน

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:况勺苻 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:AT&T ยื่นฟ้อง Microsoft ในวันจันทร์โดยอ้างว่ายักษ์ซอฟต์แวร์ละเมิดสิทธิบัตรในเทคโนโลยีที่อนุญาตให้มีการส่งความเร็วสูงผ่านสายโทรศัพท์และวิดีโอผ่านอินเทอร์เน็ต AT&T ยื่นฟ้องในศาลแขวงสหรัฐในนิวยอร์กโดยอ้า
AT&T ยื่นฟ้อง Microsoft ในวันจันทร์โดยอ้างว่ายักษ์ซอฟต์แวร์ละเมิดสิทธิบัตรในเทคโนโลยีที่อนุญาตให้มีการส่งความเร็วสูงผ่านสายโทรศัพท์และวิดีโอผ่านอินเทอร์เน็ต

AT&T ยื่นฟ้องในศาลแขวงสหรัฐในนิวยอร์กโดยอ้างว่าได้รับแล้วและจะยังคง "ได้รับความเสียหายและได้รับอันตรายจากการละเมิดของ Microsoft"

“ ชุดสูทพูดสำหรับตัวเอง” โฆษกของ AT&T Cindy Neale กล่าว "เราได้มีการหารือเรื่องลิขสิทธิ์กับ Microsoft มาระยะหนึ่งแล้วมันเป็นสิทธิบัตรที่สำคัญสำหรับเรามาก"

AT&T กล่าวว่าเป็นครั้งแรกที่ได้รับแจ้งจาก Microsoft เกี่ยวกับการละเมิดในเดือนเมษายนปี 1999 ทั้งสอง บริษัท เริ่มการเจรจาเรื่องลิขสิทธิ์ในจุดนั้น

Jim Cullinan โฆษกของ Microsoft กล่าวว่า "เราไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้หากไม่เห็นการร้องเรียน" "แต่เราเป็น บริษัท ทรัพย์สินทางปัญญาที่เคารพสิทธิของผู้ถือทรัพย์สินทางปัญญาอย่างแน่นอน"

Neale กล่าวว่า AT&T ได้อนุญาตให้ บริษัท หลายแห่งใช้วิธีการจดสิทธิบัตรของตนซึ่งช่วยให้การเข้ารหัสและถอดรหัสสัญญาณเสียงและการจัดการประชุมทางอินเทอร์เน็ต

Microsoft ซึ่งลงทุน 5 พันล้านเหรียญสหรัฐใน AT&T ในปี 1999 ได้รวมการเข้ารหัสเสียงผ่านซอฟต์แวร์ TrueSpeech ลงในระบบปฏิบัติการ Windows Me, 95, 98, 2000 และ NT

ในช่วงเวลาของการลงทุน AT&T กล่าวว่าจะใช้ซอฟต์แวร์ของ Microsoft ในกล่องรับสัญญาณโทรทัศน์ นอกจากนี้ AT&T กล่าวว่าจะทำงานร่วมกับ Microsoft เพื่อดำเนินการทดสอบตลาดของบริการเคเบิลแบบดิจิทัลใหม่

ชุดนี้ยังอ้างว่า Microsoft ได้รวมสิทธิบัตรผ่านซอฟต์แวร์ NetMeeting ในบางรุ่นของระบบปฏิบัติการ Windows Me, 98 และ 2000

AT&T ในนิวยอร์กได้ขอให้ผู้พิพากษาประกาศการละเมิดสิทธิบัตรโดยเจตนาเพื่อสั่งการให้ไมโครซอฟท์ทำการละเมิดลิขสิทธิ์ในอนาคต

Joe Wilcox ของ News.com สนับสนุนการรายงานนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
อัปเดตการประมูล TV พรีเมียร์ลีก 1 เพื่อดำเนินการต่อหลังจากการอุทธรณ์ของ Virgin ถูกปฏิเสธ อินเทอร์เน็ตกำลังรัก ชื่อเสียง ใหม่ของ Taylor Swift การนำเข้าธัญพืชเดือนพฤศจิกายนของจีนร่วงลงท่ามกลางความสัมพันธ์ทางการค้าที่เป็นหิน แม่คว่ำบาตร McDonald's หลังจากที่พวกเขาปฏิเสธที่จะให้อาหารฟรีแก่ลูก ๆ ของเธอ ZTE โชว์ Amigo, Blade ของ Android สตีเว่นเจอร์ราร์ดแบรนด์เรนเจอร์ขอบดาว 'อาย' หลังจากเกมตีกลับลิเวอร์พูล U23 Bobby Rogers ผู้ร่วมก่อตั้ง Miracles เสียชีวิตที่ 73 'ยัดทุกอย่างในถุงขยะใน Datsun ของคุณและขับรถผ่านชีวิตเหมือน Mr Magoo': นักเขียนของเราเขียนจดหมายถึงตัวเองอายุ 18 ปี ตำรวจไล่ล่ามือปืนลึกลับหลังจากปืนถูกยิงออกไปที่หน้าต่างแบนในกลาสโกว์ ผู้ร่วมทุนในสหรัฐอเมริกาใช้จ่ายเงินมากที่สุดตั้งแต่ปี 2000

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88