เว็บไซต์การพนันฟุตบอล W88 :ยอดขายสมาร์ทโฟนคาดว่าจะเหม็นในปีนี้

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:胡母忒亳 人气: 发布时间:2019-06-22
摘要:สมาร์ทโฟนไม่ได้บินออกจากชั้นวางอีกต่อไป CNET ผู้บริโภคกำลังบอกว่าไม่ได้กับสมาร์ทโฟนใหม่ ยอดขายสมาร์ทโฟนทั่วโลกจะไม่ขยายตัวเป็นเลขสองหลักอีกต่อไปนักวิจัยตลาดการ์ตเนอร์กล่าวเมื่อวันอังคารขณะที่ทำนาย เปร

สมาร์ทโฟนไม่ได้บินออกจากชั้นวางอีกต่อไป

CNET

ผู้บริโภคกำลังบอกว่าไม่ได้กับสมาร์ทโฟนใหม่

ยอดขายสมาร์ทโฟนทั่วโลกจะไม่ขยายตัวเป็นเลขสองหลักอีกต่อไปนักวิจัยตลาดการ์ตเนอร์กล่าวเมื่อวันอังคารขณะที่ทำนาย เปรียบเทียบกับการเติบโตปีละ 14.4 ในปี 2558 และสูงสุดถึง 73% ในปี 2553

ในแง่ของตัวเลขยอดขายหน่วยสมาร์ทโฟนคาดว่าจะสูงถึง 1.5 พันล้านในปีนี้และเพิ่มขึ้นเป็น 1.9 พันล้านในปี 2020

ตลาดกำลังทุกข์ทรมานจากความเหนื่อยล้าโทรศัพท์ขนานนามว่าเป็นโรค ผู้บริโภคไม่เต็มใจที่จะใช้จ่ายเงินกับโทรศัพท์ใหม่เนื่องจากขาดคุณสมบัติที่เซ็กซี่และต้องมี ในเวลาเดียวกันผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือได้ฆ่าแผนการอุดหนุนบังคับให้ผู้บริโภคซื้อโทรศัพท์ในราคาขายปลีกเต็มและแจ้งให้พวกเขาแขวนบนอุปกรณ์ที่มีอยู่ของพวกเขานานกว่าในอดีต

ผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายและผู้จำหน่ายบางรายเช่น Apple ได้ผลักดันโครงการทางการเงินที่ให้บริการโทรศัพท์ใหม่แก่ผู้คนหลังจากผ่านไปหนึ่งปี อย่างไรก็ตามโปรแกรมเหล่านั้นไม่ได้จับกับผู้ซื้อทั้งหมด

“ โปรแกรมเหล่านี้ไม่เหมาะสำหรับทุกคนเนื่องจากผู้ใช้ส่วนใหญ่มีความสุขที่ได้ถือโทรศัพท์ของพวกเขาเป็นเวลาสองปีหรือนานกว่านั้น” Roberta Cozza ผู้อำนวยการวิจัยของการ์ทเนอร์กล่าวในแถลงการณ์ "พวกเขาทำเช่นนั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการอัปเดตเทคโนโลยีเพิ่มขึ้นมากกว่าที่จะอธิบาย"

ความเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนได้ถึงจุดอิ่มตัวในตลาดสำคัญเช่นสหรัฐอเมริกายุโรปและญี่ปุ่นทำให้ผู้ซื้อรายใหม่ลดลง ในตลาดที่เติบโตเต็มที่เจ้าของจะรักษาสมาร์ทโฟนเป็นเวลา 2.5 ปี Gartner กล่าว ในตลาดเกิดใหม่ผู้คนกำลังเก็บโทรศัพท์ระดับสูงสำหรับ 2.2 ปีถึง 2.5 ปีและโทรศัพท์พื้นฐานเป็นเวลาอย่างน้อยสามปี

เมื่อพิจารณาถึงความอิ่มตัวในตลาดที่อิ่มตัวแล้วอุตสาหกรรมได้เริ่มมุ่งเน้นไปที่ภูมิภาคเช่นอินเดียซึ่งคาดว่าจะจำหน่ายสมาร์ทโฟนได้ถึง 139 ล้านเครื่องในปีนี้ แต่โทรศัพท์ที่มีราคาสูงไม่สามารถเข้าถึงผู้บริโภคชาวอินเดียได้ ราคาขายเฉลี่ยของโทรศัพท์มือถือในอินเดียต่ำกว่า 70 ดอลลาร์

การ์ตเนอร์ระบุว่าจีนเป็นประเทศที่มีโอกาสที่ดีสำหรับผู้จำหน่ายสมาร์ทโฟน แต่ถึงจุดอิ่มตัวและคาดว่าจะยังคงติดขัดในอีกห้าปีข้างหน้า

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
เว็บไซต์การพนันฟุตบอล W88 :ยอดขายสมาร์ทโฟนคาดว่าจะเหม็นในปีนี้ พรรครีพับลิใช้ขั้นตอนต่อไปในการควบคุมกฎระเบียบของสหรัฐฯด้วยร่างพระราชบัญญัติวุฒิสภา Sony Ericsson เปิดตัว Xperia Play ในที่สุด W3C ถอยจากนโยบายค่าลิขสิทธิ์ วุฒิสมาชิกประชาธิปัตย์ขอให้กระทรวงยุติธรรมปิดกั้นผู้ประกันตน เวลาแสดงความบันเทิงที่อาเซอร์ไบจานกรังปรีซ์ เจ้าสาวได้ระเบิดชุดแต่งกายของเธอหลังจากวันแต่งงานเนื่องจากภาพถ่ายของสหรัฐนิยมไปที่สกอตแลนด์ การแข่งขันระหว่างรถหรูหราและรถแทรคเตอร์หายไปในที่สุด? ทรัมป์รีพับลิกันเผชิญกับงานที่ยุ่งยากในการหลีกเลี่ยงการปิดตัวของรัฐบาลสหรัฐ Microsoft แสดงมือถือ IE9 แซงหน้า iPhone

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88