EE จัดอันดับเครือข่ายมือถือที่เลวร้ายที่สุดในปี 2013

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:訾艳楠 人气: 发布时间:2019-07-08
摘要:EE ได้เลื่อนขั้นบริการ 4G เป็นอย่างมากในปีนี้และส่งออกไปยัง 160 เมืองและเมืองต่างๆทั่วสหราชอาณาจักร แต่นั่นก็ไม่เพียงพอที่จะหยุดให้ลูกค้ายกนิ้วให้เครือข่าย The Mail นั้นได้แอบดูข้อมูล YouGov ที่เป็นคว

EE ได้เลื่อนขั้นบริการ 4G เป็นอย่างมากในปีนี้และส่งออกไปยัง 160 เมืองและเมืองต่างๆทั่วสหราชอาณาจักร แต่นั่นก็ไม่เพียงพอที่จะหยุดให้ลูกค้ายกนิ้วให้เครือข่าย

The Mail นั้นได้แอบดูข้อมูล YouGov ที่เป็นความลับซึ่งแสดงว่า EE ได้รับการจัดอันดับว่าเป็นเครือข่ายมือถือที่เลวร้ายที่สุดในสหราชอาณาจักร คะแนนการอนุมัติลดลงเร็วกว่า บริษัท โทรศัพท์รายใหญ่อื่น ๆ

EE เป็นเครือข่ายมือถือแห่งแรกของสหราชอาณาจักรที่เปิดตัวเครือข่าย 4G ในเดือนตุลาคม 2555 จากสถิติของ YouGov คะแนนความพึงพอใจของลูกค้าของ EE ลดลง 4 เท่าจากปีที่แล้ว

รายงาน YouGov มีไว้สำหรับผู้ที่สนใจในอุตสาหกรรมเท่านั้นและทำเครื่องหมาย 'ไม่เผยแพร่หรือเผยแพร่' ตามที่ระบุใน จดหมาย ฉันได้ติดต่อ YouGov เพื่อดูว่าสามารถยืนยันหรือปฏิเสธข้อเรียกร้องได้หรือไม่และจะอัปเดตเรื่องราวนี้หากฉันได้ยินกลับมา

รายงานนี้เรียกว่าการ ซึ่งย่อมาจาก Smart phone, Mobile Internet eXperience มันผลิตทุกสามเดือนและหมุนเวียนในอุตสาหกรรมมือถือ ลูกค้า 2,000 คนถูกจัดอันดับให้อยู่ในระดับหนึ่งถึง 10 ของโอกาสที่พวกเขาจะแนะนำเครือข่ายของพวกเขาให้กับเพื่อน ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา EE ลดลงจากคะแนนลบห้าถึงลบ 20

เครือข่ายภายในคนหนึ่งคาดการณ์ว่า EE ได้ต่อสู้กับการเปิดตัว 4G ในปีที่ผ่านมา "เราไม่มีสถิติที่เราสามารถแบ่งปันได้อย่างน่าเสียดาย แต่ฉันคิดว่ารายงานนี้พูดถึงปริมาณการใช้ 4G อันยิ่งใหญ่สำหรับ EE" Ernest Doku ผู้จัดการหุ้นส่วนของ บอกกับฉันว่า

"ด้วยเครือข่ายร่วมที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักรปัญหาการงอกของฟันที่พวกเขามีในช่วง 14 เดือนที่ผ่านมาในการส่งมอบอินเทอร์เน็ตบนมือถือที่เร็วที่สุดในอัตราร้อยละขนาดใหญ่ของประเทศได้ส่งผลกระทบเชิงลบอย่างแน่นอนสำหรับลูกค้าจำนวนมาก ระดับความพึงพอใจของพวกเขาในการสำรวจสะท้อนให้เห็นอย่างชัดเจนว่า "เขากล่าวต่อ

"[EE] ได้ให้คำมั่นว่าจะเกินกว่า 250 ล้านปอนด์เพื่อปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานที่มีอยู่ดังนั้นเราหวังว่าเครือข่ายจะให้ความสำคัญกับปัญหานี้เพื่อให้บริการที่ดีกว่าแก่ลูกค้านับล้าน"

โฆษกของ EE บอกกับฉันว่า: "เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเราตลอดเวลาเราดำเนินงานเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดของสหราชอาณาจักรและมีโปรแกรมอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการบริการลูกค้าและช่วยให้ลูกค้าได้รับคำตอบอย่างรวดเร็ว

คุณทำอะไรในเครือข่ายของคุณ คุณจะแนะนำให้เพื่อนหรือไม่ แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นหรือบน ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ล้างห้องน้ำทองคำที่ใช้งานได้ที่พิพิธภัณฑ์ Guggenheim Museum ยานสะเทินน้ำสะเทินบกเคลื่อนที่ได้สูงที่ออกแบบมาสำหรับทหารราบของรัสเซีย เว็บแคมบ่นมากกว่าค่าธรรมเนียมที่เสนอ รายงานบ็อกซ์ออฟฟิศ: The Hobbit , Unbroken Beat Into the Woods ไบเดนบอกว่าพรรคเดโมแครตในอิหร่านไม่มีข้อตกลงใด ๆ เลยที่จะถอนตัวเลือกทางการทหารออก: ผู้บัญญัติกฎหมาย เจ้าหน้าที่ส่งของ Amazon ใกล้ชิดกับความเป็นจริงมากขึ้น เทคนิค nanoneedle ใหม่ตรวจสอบการทำงานภายในของผิวหนังมนุษย์ การดิ้นรนของผู้ผลิตน้ำมันสหรัฐได้รับสินเชื่อระยะยาวท่ามกลางการชะลอตัว สั้น ๆ : Agere จัดส่งชิปที่ตั้งโปรแกรมได้สำหรับฮาร์ดแวร์เครือข่าย Carly Simon กลับมาอีกครั้งกับอัลบั้มยอดนิยม

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88