Face ID สามารถป้องกัน iPhone X จากขโมยได้ แต่ไม่ใช่กฎหมาย

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:方浃 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:สำหรับตำรวจการปลดล็อค iPhone X ของคุณอาจเหมือนกับการถ่าย mugshot ด้วย Face ID หนึ่งในคุณสมบัติของโทรศัพท์เรือธงล่าสุดของ Apple นั้น เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการป้องกันไม่ให้ผู้คนสอดแนม แต่ในฐานะที่เป

สำหรับตำรวจการปลดล็อค iPhone X ของคุณอาจเหมือนกับการถ่าย mugshot ด้วย Face ID

หนึ่งในคุณสมบัติของโทรศัพท์เรือธงล่าสุดของ Apple นั้น เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการป้องกันไม่ให้ผู้คนสอดแนม แต่ในฐานะที่เป็น Touch ID คู่กันได้แสดงให้เห็นว่าเทคโนโลยีไบโอเมตริกซ์ไม่ได้อยู่ในศาลเช่นเดียวกับรหัสผ่านที่ล้าสมัย

ในการทดลองผู้พิพากษาตัดสินว่าผู้คนต้องยอมแพ้ลายนิ้วมือเพื่อปลดล็อคไอโฟนผ่าน Touch ID ตอนนี้ Face ID จะเผชิญกับช่องโหว่ทางกฎหมายเช่นเดียวกัน

ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องทราบว่าการรักษาความปลอดภัยอย่างที่แอปเปิ้ลได้ทำไว้นั้น ID คุณจะต้องพิจารณารหัสผ่านง่าย ๆ เพื่อป้องกันตัวคุณเองจากแฮกเกอร์และเจ้าหน้าที่ นั่นเป็นเพราะไม่เหมือนรหัสผ่านชีวภาพเช่นการจดจำใบหน้าและลายนิ้วมือไม่ได้รับการคุ้มครองตามรัฐธรรมนูญของสหรัฐอเมริกา

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: Apple อธิบาย Face ID บน iPhone X
02:35

จะไม่สามารถใช้งานได้จนถึงเดือนพฤศจิกายน แต่ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายและความปลอดภัยสามารถคาดการณ์สถานการณ์ที่ตำรวจจะบังคับให้คนใช้ใบหน้าเพื่อปลดล็อคโทรศัพท์

"ไบโอเมทริกส์จะให้ความคุ้มครองคุณน้อยลงในบริบทการบังคับใช้กฎหมายมากกว่าที่คุณมีหากคุณใช้รหัสผ่าน" Josh King หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายกฎหมายของ Avvo กล่าว

ติดพัน ID ใบหน้า

มันไม่ง่ายอย่างที่เจ้าหน้าที่ถือโทรศัพท์ไว้กับใบหน้าเพื่อปลดล็อคอุปกรณ์ มันเป็นสิ่งผิดกฎหมายสำหรับตำรวจที่จะค้นหาโทรศัพท์ของคุณโดยไม่มีหมาย เช่นเดียวกับที่ Apple ชี้ให้เห็น นั้น Face ID ต้องการความสนใจของคุณในการปลดล็อค สมมุติฐานคุณสามารถปิดตาของคุณเพื่อป้องกันไม่ให้ Face ID ทำงาน

เว้นแต่เจ้าหน้าที่จะมีหมายจับ

ศาลตัดสินว่าตำรวจสามารถบังคับให้คนปลดล็อคอุปกรณ์ผ่าน Touch ID พร้อมกับใบรับประกัน มันเกิดขึ้นในปี 2557 และอีกครั้งในปี 2559 เมื่อผู้พิพากษาลอสแองเจลิสได้รับหมายจับบังคับ

ในการตัดสินใจของเขาผู้พิพากษาเวอร์จิเนียเปรียบเทียบเรื่องนี้กับการให้นิ้วหัวแม่มือหรือตัวอย่างดีเอ็นเอแก่ตำรวจ เมื่อพิจารณาว่าผู้คนมักก่อให้เกิด mugshot ของตำรวจ Face ID อาจตกอยู่ภายใต้ตรรกะเดียวกัน

"กฎแบบเดียวกันกับที่ใช้กับลายนิ้วมือนั้นน่าจะนำไปใช้กับ Face ID" นายเบรตต์คอฟแมนทนายความพนักงานของสหภาพเสรีภาพพลเรือนอเมริกันกล่าว "ถ้าคุณใช้ไบโอเมตริกซ์คุณจะขายข้อโต้แย้งที่แข็งแกร่งที่คุณจะได้รับจากการแก้ไขครั้งที่ห้า"

Face ID หมายถึง iPhone X จะรู้จักคุณแค่มองคุณ

Apple / ภาพหน้าจอโดย CNET

The Fifth Amendment ปกป้องผู้คนจากการทำร้ายตนเองเช่นให้รหัสผ่านของคุณ แต่มันก็แตกต่างกันสำหรับไบโอเมตริก ผู้ตัดสินอาจไม่เห็นใบหน้าและลายนิ้วมือของคุณเป็นสิ่งที่เก็บไว้เป็นส่วนตัว - คุณได้เตรียมไว้แล้วในระหว่างการประมวลผล

และไม่เหมือนกับรหัสผ่านของคุณการปฏิเสธที่จะให้ลายนิ้วมือของคุณหรือหยุดนิ่งเพื่อถ่ายรูปจะถือเป็นการขัดขวางกระบวนการยุติธรรม Kaufman กล่าว

“ หากคุณถูกจับกุมและตำรวจกำลังขอให้คุณจ้องที่กล้องถ่ายรูปเพราะเพียงแค่คุณมีสิทธิ์ในการแก้ไขข้อที่ห้าไม่ได้หมายความว่าคุณสามารถกระทำการที่ขัดขวางกระบวนการของคุณได้” เขากล่าว

การตั้งค่าแบบอย่าง

นอกจากนี้ยังมีข้อกังวลว่าเจ้าหน้าที่ผู้รักษากฎหมายจะหลีกเลี่ยงการรับประกันว่าจะปลดล็อคอุปกรณ์ที่มีรหัสประจำตัว ACLU กำลัง สำหรับการค้นหาโทรศัพท์และแล็ปท็อปของนักท่องเที่ยวโดยไม่มีหมายจับที่ชายแดน

และตำรวจไม่ต้องการใบสำคัญแสดงสิทธิหากพวกเขาได้รับความยินยอม Dasha Cherepennikova หัวหน้าเจ้าหน้าที่กลยุทธ์ของ One World Identity บริษัท วิจัยความเป็นส่วนตัวเชื่อว่าคนส่วนใหญ่ให้ความยินยอมในการค้นหาทางโทรศัพท์เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาเพิ่มเติม

“ ฉันคิดว่าผู้คนจำนวนมากจะรู้สึกกดดันที่จะทำโดยไม่คำนึงถึงกฎหมาย” Cherepennikova กล่าว

คดีในศาลครั้งแรกที่ตัดสินว่า Face ID ได้รับการปกป้องจะมีผลกระทบยาวนานกับวิธีที่ Apple สามารถปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณได้หรือไม่ King กล่าว

“ มันจะสำคัญมาก - มันจะเป็นจุดข้อมูลเดียวสำหรับ Face ID” คิงกล่าว “ ทั้งหมดที่เรามีมาจนถึงตอนนี้ก็คือคดีระดับศาลเกี่ยวกับไบโอเมตริกส์สองสามคดีสิ่งนี้ใหม่มากมันอาจเปลี่ยนแปลงได้อย่างแน่นอน”

วิธีแก้ปัญหาของ Apple

แอปเปิ้ลให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวและยังต่อต้าน FBI ในปี 2559 หลังจากหน่วยงานเรียกร้องให้ ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้ก่อการร้ายซานเบอร์นาดิโน ก่อนที่ฝ่ายจะเผชิญหน้าในศาล แต่การปะทะกันแสดงให้โลกเห็นว่า Apple จะไปปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้คนได้ไกลแค่ไหน ด้วย iOS 11 ที่เพิ่งมาถึง Apple ได้จัดเตรียมบางวิธีในการหยุด Face ID ไม่ให้ทำงานกับคุณ

“ ทีมงานของเราได้พัฒนาเทคโนโลยีที่อยู่เบื้องหลัง Face ID เป็นเวลาหลายปีและความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ของเราได้รับความสำคัญตั้งแต่เริ่มต้น” Apple กล่าว

ระบบปฏิบัติการล่าสุดสำหรับ iPhone ได้แนะนำ และ Face ID ของอุปกรณ์

“ ถ้าคุณจับปุ่มที่ทั้งสองด้านของโทรศัพท์เมื่อคุณมอบมันจะเป็นการปิดการใช้งาน Face ID ชั่วคราว” Craig Federighi รองประธานอาวุโสฝ่ายวิศวกรรมซอฟต์แวร์ของ Apple กล่าว

iPhone X จะปิดใช้งาน Face ID โดยอัตโนมัติหากอุปกรณ์ไม่ได้ถูกปลดล็อคเป็นเวลานานกว่า 48 ชั่วโมงหรือหากได้รับคำสั่งล็อคจากระยะไกล บริษัท กล่าว

นั่นหมายความว่าหากใช้เวลามากกว่าสองวันในการรับหมายรับประกันเพื่อปลดล็อกโทรศัพท์ของคุณผ่าน Face ID คุณจะได้รับการปกป้อง แต่ Touch ID นั้นมีการป้องกันที่คล้ายกันและมันไม่ได้หยุดศาลจากการบังคับให้ผู้คนปลดล็อคอุปกรณ์ของพวกเขาผ่านลายนิ้วมือ

สำหรับตอนนี้รหัสผ่านยังคงเป็นเดิมพันที่ปลอดภัยที่สุดของคุณ

“ มีกฎหมายที่ไม่แน่นอนอยู่มากมายที่นี่ฉันคิดว่าวิธีที่ปลอดภัยที่สุดคือไม่ใช้คุณลักษณะเหล่านี้ "Kaufman กล่าว

: นักนวัตกรรมกำลังคิดหาวิธีใหม่ ๆ ในการทำให้คุณและสิ่งต่าง ๆ รอบตัวคุณฉลาดขึ้น

: ยินดีต้อนรับสู่ทางแยกของชีวิตออนไลน์และชีวิตหลังความตาย

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 23 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88