'Habit of Breaking' จะปรากฏใน Baku [PHOTO]

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:毋丘湍阳 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:19 มกราคม 2560 10:23 (UTC + 04: 00) 2 059 โดย Laman Ismayilova YARAT Contemporary Art Space มีความยินดีที่จะเชิญชวนทุกคนเข้าฉายภาพยนตร์เรื่องใหม่ในวันที่ 24 มกราคม “ The Habit of Breaking up” เป็นภาพย

โดย Laman Ismayilova

YARAT Contemporary Art Space มีความยินดีที่จะเชิญชวนทุกคนเข้าฉายภาพยนตร์เรื่องใหม่ในวันที่ 24 มกราคม

“ The Habit of Breaking up” เป็นภาพยนตร์ที่กำกับโดย Ekaterina Telegina

ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่รู้ว่าจะมีความสุขสั้น ๆ ที่คุณต้องเดินไปไกล เรามักถูกฉีกขาดด้วยความขัดแย้งและข้อสงสัยตัวเองไม่สามารถบอกได้ว่าทำไมเราถึงแตกสลายกับคนที่เรารักและคนที่รักเรากลับมา ทำไมเราไม่มีอิสระที่จะหยุดในการเดินทางครั้งนี้และปักหลัก? เราสามารถถามตัวเองคำถามหนึ่งพัน เราสามารถถามคำถามเหล่านั้นกับคนที่เราคุ้นเคย แต่เราทำทุกอย่างเพื่อค้นหาตัวตนที่แท้จริงของเรา

เริ่มฉายเวลา 19:00 น. ภาพยนตร์เรื่องนี้จะฉายเป็นภาษารัสเซีย

Ekaterina เกิดที่ Omsk และจบการศึกษาจากคณะศิลปะและวัฒนธรรมที่มหาวิทยาลัยมนุษยธรรมแห่งรัฐ Omsk ซึ่งได้รับการตั้งชื่อตาม FM Dostoyevski

ในปี 2004 เธอสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนภาพยนตร์และโทรทัศน์

ในปี 2009 เธอสำเร็จการศึกษาจากแผนกกำกับภาพยนตร์ของสถาบันภาพยนตร์แห่งรัสเซีย (ชั้นนำโดย V. Hotinenko และ V. Fenchenko)

Ekaterina ได้กำกับภาพยนตร์เช่น« Fir trees-3 » (2013), «นิสัยการแตกหัก» (2013), «การเดินทางที่น่าประทับใจ» (2016)

ภาพยนตร์สั้นของเธอ« Gust of Wind »ได้รับรางวัลระดับนานาชาติมากมายเช่น: SAINT ANNA 2010 สำหรับภาพยนตร์สั้นยอดเยี่ยม; การกล่าวถึงเป็นพิเศษสำหรับความเป็นเลิศในภาพยนตร์, เทศกาลภาพยนตร์ Kinotavr 2009 (โซซี); พีเพิลชอยส์อวอร์ดและคณะลูกขุนเอ่ยถึงเทศกาลศิลปะภาพยนตร์อาร์คิโนะรัสเซีย การคัดเลือกอย่างเป็นทางการเทศกาลภาพยนตร์สั้นนานาชาติครั้งที่ 25 (เบอร์ลิน) และเทศกาลภาพยนตร์รัสเซียปี 2009 ที่ลอนดอน

YARAT เป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่อุทิศตนเพื่อการบำรุงความเข้าใจศิลปะร่วมสมัยในอาเซอร์ไบจานและเพื่อสร้างแพลตฟอร์มสำหรับศิลปะอาเซอร์ไบจานทั้งในระดับประเทศและระดับสากล YARAT ตั้งอยู่ที่เมืองบากู (ความหมายของ CREATE in Azerbaijani) ก่อตั้งขึ้นโดย Aida Mahmudova ในปี 2554

YARAT ตระหนักถึงภารกิจของตนผ่านทางการจัดนิทรรศการกิจกรรมการศึกษาและงานเทศกาล YARAT อำนวยความสะดวกในการแลกเปลี่ยนระหว่างเครือข่ายศิลปะทั้งในและต่างประเทศรวมถึงมูลนิธิแกลเลอรี่และพิพิธภัณฑ์

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin