จอมวายร้ายของ Gotham ได้จินตนาการอีกครั้งว่าเป็น Mugshots ในยุค 1920

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:羊触 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:เจสันมาร์ค คุณอาจเคยเห็น อันยอดเยี่ยม ลอยอยู่บนอินเทอร์เน็ต สองสามปีที่ผ่านมาพวกเขาถูกจัดแสดงที่พิพิธภัณฑ์ความยุติธรรมและตำรวจซิดนีย์และพวกเขาก่อให้เกิดความตื่นเต้นด้วยรูปลักษณ์ที่ค่อนข้างมีสไตล์ของผู
เจสันมาร์ค

คุณอาจเคยเห็น อันยอดเยี่ยม ลอยอยู่บนอินเทอร์เน็ต สองสามปีที่ผ่านมาพวกเขาถูกจัดแสดงที่พิพิธภัณฑ์ความยุติธรรมและตำรวจซิดนีย์และพวกเขาก่อให้เกิดความตื่นเต้นด้วยรูปลักษณ์ที่ค่อนข้างมีสไตล์ของผู้ถูกจับกุม

เจสันมาร์ค

พวกเขาดึงดูดความสนใจของเจสันมาร์คศิลปิน CG ชาวแคนาดาหรือที่รู้จักกันว่า แม้ว่าโดยทั่วไปแล้ว Gotham จะเป็น '40s noir' มากกว่าข้อห้ามปี 1920 แต่ Mark ก็ได้ทำงานที่ยอดเยี่ยมในการผสมผสานคนร้ายของ Gotham เข้ากับคนร้ายที่น่าขบขันและบูดบึ้งจากภาพถ่ายเหล่านั้น

ซีรีส์นี้เรียกว่า "The Usual Suspects" โดยใช้ จากนั้นจัดระเบียบใน Photoshop มันมีสี่คนร้ายที่เราโปรดปราน: "John Doe" (Joker ซึ่งไม่เคยมีชื่อในจักรวาลแบทแมน); Oswald Cobblepot (เพนกวิน); ฮาร์วีย์เดนท์ (สองหน้า); และ Victor Fries (Mr Freeze) แน่นอนว่าสิ่งที่เราชื่นชอบน่าจะเป็นโจ๊กเกอร์ แต่มาร์กสามารถจัดการกับตัวละครแต่ละตัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ตอนนี้มีคนต้องการที่จะแสดงให้เห็นถึง - เราชอบที่จะเห็นสิ่งที่เขาทำกับแคทวูแมน, Poison Ivy, Talia al Ghul และฮาร์เลย์ควินน์ แม้ว่าเราจะต้องยอมรับ แต่ปี 1920 เป็นคนที่ชอบแต่งตัวผู้ชายมากกว่าพวกเขา

เจสันมาร์ค
เจสันมาร์ค

(ที่มา: )

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin