มาร์ครู้หรือไม่? Winklevii อ้างว่าพวกเขาเป็นเจ้าของ 1 เปอร์เซ็นต์ของ Bitcoins ทั้งหมด

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:仲长某垅 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:The Winklevii ในวันขายพิสตาชิโอของพวกเขา ภาพหน้าจอของ YouTube โดย CNET ตามที่ฉันเข้าใจแล้ว Bitcoin เป็นสกุลเงินที่เราทุกคนใช้เพื่อซื้อสิ่งที่โหดร้ายและไม่สิ้นเปลืองเมื่อเหงือกของโลกการเงินในปัจจุบันเป
The Winklevii ในวันขายพิสตาชิโอของพวกเขา ภาพหน้าจอของ YouTube โดย CNET

ตามที่ฉันเข้าใจแล้ว Bitcoin เป็นสกุลเงินที่เราทุกคนใช้เพื่อซื้อสิ่งที่โหดร้ายและไม่สิ้นเปลืองเมื่อเหงือกของโลกการเงินในปัจจุบันเปลี่ยนเป็นสีเขียว

ดูเหมือนว่าจะขึ้นอยู่กับความคิดของคนที่ไว้ใจคนอื่นซึ่งเป็นความคิดที่ทำให้เกิดสงครามการหย่าร้างน้ำตาและการผ่าตัดมากกว่าคนอื่น

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Bitcoin สิ่งนี้ไม่ได้หยุดยั้งผู้ที่มีความคิดล่วงหน้าก่อนเวลาและแม้แต่เหนือสถานีเพื่อลงทุน

ว่าพี่น้อง Winklevoss - ใช่พวกเขาที่ - บอกว่าพวกเขาเป็นเจ้าของเกือบร้อยละ 1 ของ Bitcoin ทั้งหมด

มีการกล่าวกันว่ามีอยู่ 11 ล้านเหรียญ (จำนวนของพวกเขาถูกควบคุมอย่างเข้มงวดโดยการคำนวณทางคณิตศาสตร์) และการครอบครองของ Winklevoss อาจมีมูลค่า $ 11 ล้าน

ผู้ซุกซนจะสงสัยทันทีว่าพวกเขาเจาะเข้าไปในคอมพิวเตอร์ของ Mark Zuckerberg หรือไม่และในการแก้แค้นเสมือนได้ขโมยพวกเขาจากใต้จมูกเสมือนจริงของเขา

ในความเป็นจริงแล้ว Winklevii ตอนนี้เป็นผู้ร่วมทุน ให้ทำงานที่ดีมาก $ 18 ล้านที่ลอสแองเจลิส พวกเขาทำรายได้ $ 65 ล้านจากคดี Facebook ของพวกเขา

เมื่อรวมกับหน่วยงานที่คาดการณ์ล่วงหน้าอื่น ๆ เช่น Andreessen Horowitz ซึ่งลงทุนใน บริษัท Bitcoiny ชื่อ OpenCoin พวกเขาเห็น Bitcoin เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำเหรียญอย่างจริงจังในอนาคต

จริง ๆ แล้ว Cameron Winklevoss บอกกับ Times ว่า: "คนพูดว่า Ponzi เป็นฟองผู้คนไม่ต้องการจริงจังกับมัน ณ จุดหนึ่งที่การบรรยายจะเปลี่ยนเป็น 'สกุลเงินเสมือนจริงจะอยู่ที่นี่' เราอยู่ในช่วงแรก ๆ "

The Times ยัง winkled จาก Winklevii ว่าพวกเขาจ่ายโปรแกรมเมอร์ชาวยูเครนใน Bitcoins เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ของพวกเขา

เช่นเดียวกับความคิดใด ๆ ที่เป็นของใหม่และดูเหมือนว่าจะอยู่นอกขอบเขตของการควบคุมทางการเมืองและกฎระเบียบ Bitcoin อาจเป็นสิ่งที่วัฒนธรรมหุ่นยนต์ในอนาคตของเราจะต้องใช้และยังรัก

บางทีวันหนึ่งพวกเขาอาจสร้างภาพยนตร์จากเรื่องราวการเพิ่มขึ้นของมัน อาจเรียกว่า "เครือข่ายการเงิน"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin