คณะบัลเล่ต์อิตาลีบินไปบากู [ภาพถ่าย]

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:皇甫芴岳 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:2 เมษายน 2018 13:36 (UTC + 04: 00) 2 412 โดย Laman Ismayilova คณะบัลเล่ต์อิตาเลียนที่มีชื่อเสียงบินเป็นครั้งแรกในทะเลดำหยุดที่เมืองแห่งลม Spellbound Contemporary Ballet จะแสดงที่ Baku ในวันที่ 21 เมษา

โดย Laman Ismayilova

คณะบัลเล่ต์อิตาเลียนที่มีชื่อเสียงบินเป็นครั้งแรกในทะเลดำหยุดที่เมืองแห่งลม

Spellbound Contemporary Ballet จะแสดงที่ Baku ในวันที่ 21 เมษายน

การแสดงบัลเล่ต์เป็นโครงการร่วมทางวัฒนธรรมของโรงละครโอเปร่าและบัลเลต์วิชาการแห่งอาเซอร์ไบจานและสถานทูตอิตาลีในอาเซอร์ไบจาน

คณะจะนำเสนอโปรแกรมผสมการรวบรวมผลงานสร้างสรรค์ล่าสุดและประสบความสำเร็จรวมถึงสารสกัดจากผลงานการผลิตที่ได้รับการยอมรับอย่างดี "Rossini Ouvertures" ผลงานทั้งหมดของ Mauro Astolfi

Spellbound Contemporary Ballet ก่อตั้งขึ้นในปี 1994 โดยนักออกแบบท่าเต้น Mauro Astolfi ตั้งแต่ปี 1996 Astolfi ดำเนินโครงการกับ Valentina Marini ผู้ซึ่งช่วย บริษัท ในการพัฒนาในระดับสากลและตั้งค่าความร่วมมือข้ามทางทั่วโลก

ทิศทางด้านศิลปะที่หลากหลายพร้อมด้วยวิสัยทัศน์ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องและมีพลวัตของแบรนด์ทำให้ บริษัท สร้างสรรค์ผลงานที่หลากหลายในหลากหลายสาขา

ด้วยความทันสมัยของโปรแกรมและการแสดงที่เต็มไปด้วยความร่ำรวย บริษัท จึงเป็นหนึ่งในผู้มีชื่อเสียงด้านศิลปะและมีชื่อเสียงของอิตาลีที่มีความสามารถในการแข่งขันกับวัฒนธรรมนานาชาติ

Spellbound มีสถานะที่แข็งแกร่งในโรงภาพยนตร์ชั้นนำและงานเทศกาลระดับนานาชาติในเซอร์เบีย, เยอรมัน, สเปน, อิสราเอล, แคนาดา, ปานามา, ฝรั่งเศส, โครเอเชีย, ไซปรัส, ไทย, สวิตเซอร์แลนด์, ออสเตรีย, เบลารุสสหรัฐอเมริกา ฯลฯ

บัลเล่ต์ยังได้วางรากฐานสำหรับหลักสูตรที่เส้นแบ่งระหว่างผู้ชมผู้ที่ชื่นชอบและศิลปินมีความโดดเด่นน้อยลงเติมเชื้อเพลิงผ่านการสัมมนาและการฝึกอบรมเกือบยี่สิบปีโซ่สร้างสรรค์ที่นำนักเต้นและผู้ชมหลายพันคนเข้ามาใกล้ เวที.

นักวิจารณ์จากต่างประเทศและนักบัลเล่ต์ต่างชื่นชมอย่างสูงในระดับมืออาชีพและการแสดงอันน่าประทับใจของคณะ Spellbound

การแสดงบัลเล่ต์ครั้งแรกในบากูจะเป็นเหตุการณ์ที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตทางวัฒนธรรมของเมือง

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin