ความสง่างามและความงาม: นักเต้นบัลเล่ต์คาซัคสถานแสดงในบากู [ภาพถ่าย]

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:池沏蝶 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:2 เมษายน 2018 11:59 (UTC + 04: 00) 4 146 โดย Laman Ismayilova นักเรียนของสถาบันการออกแบบท่าเต้นแห่งชาติคาซัคได้แสดงด้วยกาล่าคอนเสิร์ตในบากู รายการคอนเสิร์ตนี้เป็นวันครบรอบ 20 ปีของเมืองหลวงคาซัคสถานแอ

โดย Laman Ismayilova

นักเรียนของสถาบันการออกแบบท่าเต้นแห่งชาติคาซัคได้แสดงด้วยกาล่าคอนเสิร์ตในบากู

รายการคอนเสิร์ตนี้เป็นวันครบรอบ 20 ปีของเมืองหลวงคาซัคสถานแอสตานา คอนเสิร์ตจัดขึ้นที่โรงละครบัลเลต์และโรงละครบัลเลต์แห่งชาติในอาเซอร์ไบจานเมื่อวันที่ 30 มีนาคม

นักเรียน 60 คนจากโรงเรียนอายุ 13 ถึง 18 แสดงการแสดงที่เวทีบากู

เหตุการณ์ดังกล่าวมีบุคคลสาธารณะผู้แทนคณะผู้แทนทางการทูตที่ได้รับการรับรองในประเทศผู้แทนที่มีชื่อเสียงของวัฒนธรรมและศิลปะอาเซอร์ไบจันอาจารย์และนักเรียนของสถาบันการออกแบบบากูผู้ออกแบบศิลปะบัลเล่ต์จำนวนมาก

ในคำพูดของเธอรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวของอาเซอร์ไบจาน Sevda Mammadaliyeva เน้นว่าอาเซอร์ไบจานและคาซัคสถานมีส่วนร่วมรากเตอร์กวัฒนธรรมวัฒนธรรมประเพณีและมรดกทางจิตวิญญาณร่วมกัน

ความสัมพันธ์ระหว่างอาเซอร์ไบจานและคาซัคสถานซึ่งตั้งอยู่บนรากฐานทางประวัติศาสตร์ที่ลึกซึ้งได้ประสบความสำเร็จในการพัฒนาในด้านต่าง ๆ รวมถึงวัฒนธรรมและศิลปะ

เอกอัครราชทูตวิสามัญผู้มีอำนาจเต็มประจำประเทศคาซัคสถานต่ออาเซอร์ไบจาน Beybit Isabaev กล่าวว่าสถาบันการออกแบบท่าเต้นแห่งชาติคาซัคสถานเป็นสถาบันการศึกษาขั้นสูงแห่งแรกในเอเชียกลางที่มีวงจรการศึกษาออกแบบท่าเต้นครบวงจร สถาบันร่วมมือกับสถาบันการศึกษาด้านการออกแบบท่าเต้นชั้นนำของอาเซอร์ไบจานรัสเซียจีนญี่ปุ่นและประเทศอื่น ๆ

นักการทูตแสดงความกตัญญูต่อกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวและโรงละครบัลเลต์และบัลเลต์วิชาการแห่งรัฐอาเซอร์ไบจานสำหรับความช่วยเหลือในการจัดคอนเสิร์ต

จากนั้นผู้ชมก็ถูกนำเสนอด้วยรายการที่ยอดเยี่ยมซึ่งมีหมายเลขคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดจากละครของสถาบัน

โปรแกรมรวมถึงสามของมหาสมุทรและไข่มุกจากบัลเล่ต์ "The Humpbacked Horse" การเปลี่ยนแปลงจากบัลเล่ต์ "Coppelia", pas de Trois, เต้นรำจีน, เพลงวอลทซ์สีชมพูและ adagio จากบัลเล่ต์ "The Nutcracker" การเปลี่ยนแปลง จาก Kitri จากบัลเล่ต์ "Don Quixote" การเปลี่ยนแปลงจากบัลเล่ต์ "La Bayadère", Folklore และ Ethnographic Ensemble "Turan" และอื่น ๆ

แม้จะอายุน้อยกว่าศิลปินและการผลิตที่ซับซ้อนนักเรียนทุกคนของ Academy รับมือกับงานปาร์ตี้ของพวกเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบ นักเต้นแสดงให้เห็นถึงเทคนิคอัจฉริยะทักษะที่มีประสิทธิภาพสูงและพลาสติกที่ดีเยี่ยม

การเคลื่อนไหวที่สง่างามของพวกเขาชนะใจนักบัลเล่ต์

ผู้ชมได้รับการต้อนรับในแต่ละประเด็นของรายการด้วยเสียงปรบมืออย่างแรงและตะโกน "Bravo!" ผู้ชมส่วนใหญ่เห็นด้วยว่าเป็นไปได้ว่าในอนาคตอันใกล้นี้ชื่อของผู้เข้าร่วมรายการจะตกแต่งโปสเตอร์ของโรงภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในโลก

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin