Toy Fair 2019: ชุดสะสมสายฟ้า Power Rangers เพิ่ม Lord Zedd และอีกมากมาย

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:干俟塄 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:ลอร์ดแรนด์จอมวายร้ายจอมพลังกำลังดูน่ากลัวในเกมนี้สำหรับการสะสมสายฟ้าของฮาสโบร Mike Sorrentino / CNET ฮาสโบรเปิดตัวอย่างเป็นทางการของตัวเลข Power Rangers Lightning Collection ที่ Toy Fair 2019 ในวันเสา
พลังงานทหารพราน-ฟ้าผ่าคอลเลกชันของเล่นยุติธรรม 2019-13

ลอร์ดแรนด์จอมวายร้ายจอมพลังกำลังดูน่ากลัวในเกมนี้สำหรับการสะสมสายฟ้าของฮาสโบร

Mike Sorrentino / CNET

ฮาสโบรเปิดตัวอย่างเป็นทางการของตัวเลข Power Rangers Lightning Collection ที่ Toy Fair 2019 ในวันเสาร์ซึ่งเน้นโดยการสร้างจอมวายร้าย Power Rangers ที่น่ากลัวอีกครั้ง

Lord Zedd เป็นหนึ่งในบุคคลหลายตัวที่เปิดเผยว่าเป็นส่วนหนึ่งของคลื่นลูกแรกของสายเข้าร่วม ในขณะที่ ในชุดนี้ CNET ก็สามารถที่จะเห็นตัวเลขใหม่อย่างใกล้ชิดที่โชว์รูมของเล่นของ Hasbro

พลังงานทหารพราน-ฟ้าผ่าคอลเลกชันของเล่นยุติธรรม 2019-23

Dino Charge Red Ranger Tyler Navarro เข้าร่วม Lightning Collection

Mike Sorrentino / CNET

คลื่นลูกแรกที่เปิดตัวในฤดูใบไม้ผลินี้จะรวม Shadow Ranger จาก Power Rangers SPD ของปี 2005 และ Red Ranger Tyler Navarro จากซีรีส์ Power Rangers Dino Charge 2015 และ 2016

แต่ละตัวเลขเหล่านี้มี และจะมีค่าใช้จ่าย $ 20 หัวที่ถอดเปลี่ยนได้และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ รวมอยู่ในตัวเลข Power Rangers แต่ละตัว

พลังงานทหารพรานฟ้าผ่าเก็บของเล่นยุติธรรม-2019-4

Anubis Cruger ในฐานะ Shadow Ranger เข้าร่วม Lightning Collection พร้อมทั้งหมวกกันน็อก Ranger ของเขาและหัวเหมือนสุนัข

Mike Sorrentino / CNET

ฮาสโบรยังเผยให้เห็นภาพคลื่นสายฟ้าคอลเลคชั่นที่สองก่อนกำหนดที่จะวางจำหน่ายในฤดูใบไม้ร่วงนี้ รูปแรกนั้นคือ Red Ranger Devon Daniels จากซีรีย์ Power Rangers Beast Morphers ที่กำลังจะมาถึงซึ่งจะเป็นซีรีย์ทีวีชุดแรกในแฟรนไชส์ที่ แฟรนไชส์

พลังงานทหารพราน-ฟ้าผ่าคอลเลกชันของเล่นยุติธรรม 2019-34

ก่อนการเปิดตัวทางโทรทัศน์ของ Power Rangers Beast Morphers เป็นรูปคอลเลคชันไฟสำหรับชุดเรดแรนเจอร์

Mike Sorrentino / CNET

Lightning Collection นั้นคล้ายคลึงกับตัวเลขของซีรี่ส์สีดำของ Hasbro ที่สร้างขึ้นสำหรับสตาร์วอร์สโดยจะทำการสแกนนักแสดงและแหล่งข้อมูลอื่น ๆ เพื่อสร้างรูปร่างที่สมจริง

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Power Rangers ทุกซีรี่ส์หรือไม่ และกลับมาตรวจสอบที่ CNET เพื่อรับความคุ้มครองเพิ่มเติมที่ Toy Fair 2019

ตอนนี้เล่น: ดูนี้: Lego Hidden Side รู้สึกเหมือนเป็นจริงยิ่งหลอกหลอน ...
01:32

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
อัปเดตการประมูล TV พรีเมียร์ลีก 1 เพื่อดำเนินการต่อหลังจากการอุทธรณ์ของ Virgin ถูกปฏิเสธ อินเทอร์เน็ตกำลังรัก ชื่อเสียง ใหม่ของ Taylor Swift การนำเข้าธัญพืชเดือนพฤศจิกายนของจีนร่วงลงท่ามกลางความสัมพันธ์ทางการค้าที่เป็นหิน แม่คว่ำบาตร McDonald's หลังจากที่พวกเขาปฏิเสธที่จะให้อาหารฟรีแก่ลูก ๆ ของเธอ ZTE โชว์ Amigo, Blade ของ Android สตีเว่นเจอร์ราร์ดแบรนด์เรนเจอร์ขอบดาว 'อาย' หลังจากเกมตีกลับลิเวอร์พูล U23 Bobby Rogers ผู้ร่วมก่อตั้ง Miracles เสียชีวิตที่ 73 'ยัดทุกอย่างในถุงขยะใน Datsun ของคุณและขับรถผ่านชีวิตเหมือน Mr Magoo': นักเขียนของเราเขียนจดหมายถึงตัวเองอายุ 18 ปี ตำรวจไล่ล่ามือปืนลึกลับหลังจากปืนถูกยิงออกไปที่หน้าต่างแบนในกลาสโกว์ ผู้ร่วมทุนในสหรัฐอเมริกาใช้จ่ายเงินมากที่สุดตั้งแต่ปี 2000

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88