FCC เปิดใช้ความพยายามในการเพิ่มบรอดแบนด์ให้กับประเทศ

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:伍膻算 人气: 发布时间:2019-06-22
摘要:วอชิงตัน (รอยเตอร์) - หน่วยงานกำกับดูแลได้เปิดการอภิปรายในวันพุธที่ว่าสหรัฐฯตามรอยประเทศอุตสาหกรรมจำนวนมากในการเข้าถึงและการใช้อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสามารถขยายเทคโนโลยีไปยังผู้มีรายได้น้อยและพื้นที่อ

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - หน่วยงานกำกับดูแลได้เปิดการอภิปรายในวันพุธที่ว่าสหรัฐฯตามรอยประเทศอุตสาหกรรมจำนวนมากในการเข้าถึงและการใช้อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสามารถขยายเทคโนโลยีไปยังผู้มีรายได้น้อยและพื้นที่อื่น ๆ

ผู้บัญชาการ Michael Copps จาก Federal Communications Commission กล่าวในฟอรัมชื่อ "Beyond Primetime สื่อจะช่วยให้เด็กมีสุขภาพดีขึ้น" ในนิวยอร์ก 6 กุมภาพันธ์ 2550 REUTERS / Chip East

คณะกรรมาธิการการสื่อสารแห่งชาติ (Federal Communications Commission) ได้รับคำสั่งจากสภาคองเกรสจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2553 เพื่อกำหนดกลยุทธ์ที่จะแก้ไขปัญหาความขัดแย้งเช่นการเปิดกว้างทางอินเทอร์เน็ตคำจำกัดความของความสามารถในการจ่ายและความเร็วที่เร็วพอ

รายงานของสหประชาชาติออกมาในสัปดาห์นี้กล่าวว่าสหรัฐฯได้ลดลงมาอยู่ที่ 17 จากที่ 11 ในการสำรวจการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารขั้นสูงของประเทศซึ่งคำนึงถึงการยอมรับความเร็วและความรู้

“ เรากำลังเข้ามาจับกับความจริงที่ว่าเรามีทางยาวไกลที่จะรับบรอดแบนด์ความเร็วสูงที่มีราคาสูงออกสู่ประชาชนทุกคน” Michael Copps หัวหน้าหน่วยงาน FCC กล่าวกับการประชุมสาธารณะ

กฎหมายกระตุ้นเศรษฐกิจของโอบามามีมูลค่าเกือบ 800 พันล้านดอลลาร์สั่งให้มีการวางแผนนอกเหนือไปจาก 7.2 พันล้านดอลลาร์ในกองทุนที่รัฐบาลจะใช้เพื่อส่งเสริมการขยายตัว

Copps และ Obama ต่างก็ประกาศเทคโนโลยีว่าเป็นเครื่องมือในการกระตุ้นการเติบโตทางเศรษฐกิจในด้านต่าง ๆ รวมถึงการดูแลสุขภาพและการศึกษา

ทางเลือกของโอบามาในการเป็นผู้นำของ FCC คือ Julius Genachowski อดีตผู้บริหารที่ IAC / Interactive และนักลงทุนด้านเทคโนโลยี การเสนอชื่อของเขากำลังทำผ่านการยืนยันของวุฒิสภาซึ่งคาดว่า

แผนดังกล่าวดำเนินไปพร้อม ๆ กันเนื่องจากการจัดสรรเงินทุนเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจโดยหน่วยงานของรัฐที่แยกต่างหาก

Robert McDowell ซึ่งเป็นพรรครีพับลิคนเดียวของ FCC กล่าวว่าแผนดังกล่าวไม่ควรรวมถึง

“ ต้องอนุญาตให้ผู้ประกอบการเครือข่ายมีโอกาสที่เหมาะสมในการจ่ายคืนทุนให้กับนักลงทุน” เขากล่าว

มุมมองเหล่านั้นสะท้อนถึงผู้คนจำนวนมากในอุตสาหกรรมโทรคมนาคมซึ่งโดยทั่วไปคัดค้านคำสั่งสำหรับการเปิดกว้างที่ป้องกันผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไม่ให้แยกแยะขณะที่มันกำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต

กลุ่มผลประโยชน์สาธารณะต้องการคำสั่งดังกล่าวในการเปิดกว้างอินเทอร์เน็ต พวกเขาต้องการให้ FCC เพิ่มความเร็วที่สามารถระบุว่า "ความเร็วสูง"

ตอนนี้ FCC กำหนดความเร็วบรอดแบนด์ที่ประมาณ 768 กิโลบิตต่อวินาทีช้าตามมาตรฐานส่วนใหญ่ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่เห็นด้วย

การโทรศัพท์แบบธรรมดาจะอยู่ที่ประมาณ 56 กิโลบิตต่อวินาที แต่ บริษัท เคเบิลให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงโดยทั่วไปอย่างน้อย 1 เมกะบิตต่อวินาทีและในกรณีส่วนใหญ่มากกว่านั้น

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
เว็บไซต์การพนันฟุตบอล W88 :ยอดขายสมาร์ทโฟนคาดว่าจะเหม็นในปีนี้ พรรครีพับลิใช้ขั้นตอนต่อไปในการควบคุมกฎระเบียบของสหรัฐฯด้วยร่างพระราชบัญญัติวุฒิสภา Sony Ericsson เปิดตัว Xperia Play ในที่สุด W3C ถอยจากนโยบายค่าลิขสิทธิ์ วุฒิสมาชิกประชาธิปัตย์ขอให้กระทรวงยุติธรรมปิดกั้นผู้ประกันตน เวลาแสดงความบันเทิงที่อาเซอร์ไบจานกรังปรีซ์ เจ้าสาวได้ระเบิดชุดแต่งกายของเธอหลังจากวันแต่งงานเนื่องจากภาพถ่ายของสหรัฐนิยมไปที่สกอตแลนด์ การแข่งขันระหว่างรถหรูหราและรถแทรคเตอร์หายไปในที่สุด? ทรัมป์รีพับลิกันเผชิญกับงานที่ยุ่งยากในการหลีกเลี่ยงการปิดตัวของรัฐบาลสหรัฐ Microsoft แสดงมือถือ IE9 แซงหน้า iPhone