การทำแผนที่การเปลี่ยนแปลงของ MSN

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:惠续 人气: 发布时间:2019-05-20
摘要:การปรับโครงสร้างองค์กรล่าสุดของ Microsoft จะช่วยในการต่อสู้อย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นผู้เล่นในพื้นที่เนื้อหาออนไลน์หรือไม่ ยักษ์ซอฟต์แวร์กล่าวว่า บริษัท กำลัง ตามความต้องการของลูกค้ามากกว่าที่จะเป็นผลิตภ
การปรับโครงสร้างองค์กรล่าสุดของ Microsoft จะช่วยในการต่อสู้อย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นผู้เล่นในพื้นที่เนื้อหาออนไลน์หรือไม่

ยักษ์ซอฟต์แวร์กล่าวว่า บริษัท กำลัง ตามความต้องการของลูกค้ามากกว่าที่จะเป็นผลิตภัณฑ์หรือเทคโนโลยี แต่ผู้สังเกตการณ์บางคนถามว่าหน่วยธุรกิจใหม่ซึ่งจะจัดการกับ MSN และการนำเสนอเนื้อหาอื่น ๆ และจะดำเนินการโดยผู้บริหารซอฟต์แวร์สองคนหรือไม่สามารถนำกลยุทธ์ Net ของ บริษัท ไปสู่อีกระดับได้

พยายามใช้ประโยชน์จากชื่อแบรนด์ฐานลูกค้าซอฟต์แวร์ขนาดใหญ่ที่ติดตั้งไว้แล้ว แต่จนถึงขณะนี้ยักษ์ใหญ่ออนไลน์ยังไม่ได้ถูกจับในบริการออนไลน์และเวทีเนื้อหาโดยเส้นทางของมันถูกทำลายโดยการจากผู้บริหารหลักและผู้ชมที่แคร์โดย และ และคนอื่น ๆ

ภายใต้การปรับโครงสร้างองค์กรของ Microsoft ฝ่ายอินเทอร์เน็ตของ บริษัท ซึ่งก่อนหน้านี้รู้จักกันในนาม Interactive Media Group จะกลายเป็นกลุ่ม Consumer and Commerce

กลุ่มใหม่จะรวมถึงพอร์ทัล , ของ Microsoft, ผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์พาณิชย์และเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซเฉพาะบุคคลของ บริษัท เช่น และ

แม้ว่าผู้สังเกตการณ์คาดหวังว่า บริษัท จะมองหาประสบการณ์ด้านสื่อที่มีประสบการณ์หรืออาจเป็นผู้บริหารในตลาดการสื่อสารการออกอากาศเพื่อนำกลุ่มใหม่ Microsoft ได้แต่งตั้งผู้บริหารสองคนจากภายในกลุ่มซอฟต์แวร์ Brad Chase และ Jon DeVaan ซึ่งเป็นหัวหน้าชั่วคราว

Chase พนักงานไมโครซอฟท์ 11 ปีซึ่งล่าสุดดำรงตำแหน่งผู้บริหารการตลาดสำหรับระบบปฏิบัติการ Windows ของ บริษัท DeVaan เป็นอดีตโปรแกรมเมอร์ซอฟต์แวร์ที่ทำงานกับแอพพลิเคชั่นสำหรับแพลตฟอร์ม Macintosh

Chase สร้างชื่อให้ตัวเองในระหว่างการสร้างการอัพเกรดซอฟต์แวร์ Windows 95 ของ บริษัท DeVaan ซึ่งเป็นทหารผ่านศึก Microsoft อายุ 14 ปีเคยดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายแอปพลิเคชันเดสก์ท็อป

ผู้บริหารซอฟต์แวร์ทั้งสองจะเข้ามาแทนที่พีทฮิกกินส์อดีตรองประธานฝ่ายแอปพลิเคชันและเนื้อหาซึ่งเป็นผู้นำของกลุ่มสื่ออินเตอร์แอคทีฟที่หมดอายุแล้วจนถึงเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว

Microsoft กำลังมองหาผู้นำ - อาจเป็นทหารผ่านศึกสื่อ - ในการใช้งานหน่วยอินเทอร์เน็ต "แต่ถ้าเราไม่พบใครบางคนที่สอดรับกับวัฒนธรรมที่นี่เราพร้อมที่จะต่อสู้กับจอนและแบรด" Marty Taucher ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารเครือข่ายสำหรับ MSN

“ นี่เป็นสองผู้จัดการที่มีประสบการณ์มากกว่าที่เราเคยมีมา” Taucher กล่าว "Microsoft มักจะย้ายผู้บริหารไปรอบ ๆ เพื่อให้พวกเขาได้รับประสบการณ์ใหม่ ๆ "

แต่คนอื่น ๆ ไม่มั่นใจในโอกาสที่ผู้บริหารซอฟต์แวร์จะประสบความสำเร็จ

“ ถ้าคนเหล่านี้ไม่ได้เป็นเจ้านายคำตอบคือไม่การปรับโครงสร้างองค์กรไม่เปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ มากมายนักเพราะพวกเขาไม่ใช่พวกสื่อ” Bill Bass นักวิเคราะห์อินเทอร์เน็ตจาก กล่าว

ในขณะเดียวกันลอร่าเจนนิงส์ซึ่งดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่าย MSN เป็นเวลาสามปีจะกลายเป็นสมาชิกของทีมผู้นำธุรกิจใหม่ของไมโครซอฟท์ซึ่งเป็นกลุ่มยุทธศาสตร์ระดับสูงที่มุ่งเน้นการพัฒนาธุรกิจการเป็นหุ้นส่วนและการส่งเสริมผลิตภัณฑ์และบริการของ บริษัท .

MSN: เพลงฮิตและคิดถึง
ความตั้งใจในการปรับโครงสร้างองค์กรของ บริษัท ไม่ได้เป็นการยกเครื่องคุณสมบัติอินเทอร์เน็ตให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ "ดำเนินการต่อในเชิงบวก" นาย Taucher กล่าว

“ เราเริ่มต้นผิดพลาดและพลาดโอกาสไปบ้าง แต่เราเชื่อว่าเรากำลังมุ่งไปในทิศทางที่ถูกต้องเป็นอย่างมาก” เขากล่าว

MSN ได้รับผู้เยี่ยมชม 25 ล้านคนต่อเดือน Taucher กล่าว ตาม มันเป็นเว็บพอร์ทัลหมายเลข 3 แต่การเข้าถึงนั้นส่วนหนึ่งขับเคลื่อนโดยเบราว์เซอร์ Internet Explorer และ ของ Microsoft ซึ่งเป็นบริการอีเมลบนเว็บฟรี ตัวอย่างเช่นผู้ใช้ Hotmail จะถูกส่งไปที่ MSN เมื่อพวกเขาออกจากระบบ

แม้จะมีการเข้าถึงของ MSN นักวิเคราะห์กล่าวว่า Microsoft ไม่สามารถหลีกเลี่ยงประวัติอินเทอร์เน็ตที่มีการเปลี่ยนแปลง

"พวกเขาประสบความสำเร็จ: CarPoint, Expedia แต่พวกเขาก็ประสบความสำเร็จเช่น MSN, Slate" นักวิเคราะห์ Bass กล่าว หลังหมายถึงนิตยสารออนไลน์ของ Microsoft ซึ่งพยายามเรียกเก็บเงินจากการสมัครรับข้อมูลไม่สำเร็จ

CarPoint สร้างยอดขายรถยนต์ได้ 450 ล้านดอลลาร์ในแต่ละเดือนผ่านการอ้างอิงตัวแทนจำหน่ายในขณะที่ Expedia คิดเป็นมูลค่า 12 ล้านเหรียญสหรัฐต่อสัปดาห์ในการเช่ารถยนต์และการจองโรงแรม นอกจากนี้ Hotmail เพิ่มบัญชีใหม่ 150,000 บัญชีต่อวันและกำลังจะมีผู้ใช้ที่ลงทะเบียน 40 ล้านราย

แต่บาสกล่าวว่าไมโครซอฟท์และพอร์ทัล MSN ของตนยังคง "เป็นนักบินอัตโนมัติ" จนกว่าผู้นำแบบเต็มเวลาที่มีประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรมสื่อหรือการสื่อสารบางส่วนได้รับการว่าจ้างให้ดูแล Chase, DeVaan และกลุ่มผู้บริโภคใหม่

การเปลี่ยนโฟกัส
เมื่อเดือนที่แล้ว บริษัท กล่าวว่าพวกเขาตั้งใจที่จะเปลี่ยนเส้นทางโฟกัสของ MSN ฟังก์ชั่น และการเปลี่ยนแปลงล่าสุดภายในกลุ่มสื่ออินเตอร์แอคทีฟส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่อีคอมเมิร์ซและช่วยธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง โอกาสผู้บริหารกล่าว

นักวิเคราะห์บางคนกล่าวว่าการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้อาจนำไปสู่กลยุทธ์ใหม่สำหรับยักษ์ซอฟต์แวร์ในการพยายามแซง AOL ในฐานะราชาแห่งเนินเขาอินเทอร์เน็ต

“ ฉันรู้สึกเหมือนจริง ๆ ว่าพวกเขาเปลี่ยนการต่อสู้กับ AOL ไปสู่สนามหลังบ้านของตัวเองซึ่งอยู่ด้านซอฟต์แวร์” Barry Parr ผู้อำนวยการโครงการของ กล่าว “ พวกเขาพยายามที่จะแข่งขันในฐานะบริการออนไลน์และพวกเขาพยายามแข่งขันกับเนื้อหา แต่ตอนนี้พวกเขากำลังมุ่งเน้นไปที่ซอฟต์แวร์เพราะพวกเขาค้นพบว่าพวกเขาไม่สามารถทำสิ่งเหล่านั้นได้ดี”

ตัวอย่างเช่น Microsoft สามารถใช้ซอฟต์แวร์เพื่อผลักดันผู้ใช้ไปยังเว็บไซต์และสนับสนุนให้ลูกค้าธุรกิจใช้ผลิตภัณฑ์ของตนสำหรับธุรกรรมอีคอมเมิร์ซ ผู้สังเกตการณ์กล่าวว่าการใช้ซอฟต์แวร์เป็นข้อได้เปรียบที่แท้จริงอย่างหนึ่งของ Microsoft เมื่อเนื้อหาและการพาณิชย์ชนกันทางออนไลน์

Parr กล่าวว่ากลยุทธ์ดังกล่าวอาจส่งผลดีต่อ บริษัท เนื่องจากความต้องการการเชื่อมต่อความเร็วสูงเพิ่มขึ้น "บรอดแบนด์จะเป็นซอฟต์แวร์ที่ขับเคลื่อนมากกว่าเว็บมากกว่า" เขากล่าว

แผนบรอดแบนด์
แม้ว่านักวิเคราะห์กล่าวว่ากลยุทธ์อินเทอร์เน็ตของไมโครซอฟท์สับสนอยู่หลายครั้ง แต่ บริษัท ได้เล็งเห็นถึงศักยภาพในการเชื่อมต่อเน็ตความเร็วสูงเพื่อสร้างอุตสาหกรรมใหม่

"ฉันคิดว่าไมโครซอฟท์ได้แสดงความตั้งใจที่จะสร้างตัวเองเมื่อมันมาถึงบรอดแบนด์" เมลิสสาบันผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์อินเทอร์เน็ตของ วิจัยตลาดกล่าว

นอกเหนือจากแผนบรอดแบนด์แล้ว Microsoft กำลังพิจารณาปรับแต่งเนื้อหาสำหรับการเชื่อมต่อไร้สาย นักวิเคราะห์หลายคนเชื่อว่าเมื่อมาตรฐานไร้สายรุ่นที่สามเข้ามาซึ่งจะช่วยให้สามารถส่งข้อมูลความเร็วสูงได้ - อุปกรณ์อินเทอร์เน็ตไร้สายจะกลายเป็นเรื่องธรรมดา

“ ฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งที่พอร์ทัลจำนวนมากต้องการทำ” Bane กล่าว "Microsoft เช่น AOL มีตาเดียวในกลยุทธ์อุปกรณ์ทางเลือก - ยกตัวอย่างเช่น WebTV"

Yahoo ก็กำลังมองหาอุปกรณ์อื่น ๆ เพิ่งวันนี้ จะขยายการเข้าถึงอุปกรณ์มือถือและเครื่องใช้อินเทอร์เน็ตที่ใช้โทรทัศน์เช่น WebTV

“ เราบอกว่าเราต้องการให้ MSN พร้อมใช้งานบนอุปกรณ์หลากหลายชนิด” Taucher ของ MSN กล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin