กองทัพอาร์เมเนียทำการรบหยุดยิงในหลายทิศทาง

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:岑核湟 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:9 กรกฎาคม 2557 10:25 (UTC + 04: 00) 535 กองกำลังอาร์เมเนียละเมิดการหยุดยิง 19 ครั้งในทิศทางที่แตกต่างกันในแนวการติดต่อกับอาเซอร์ไบจานกระทรวงกลาโหมอาเซอร์ไบจัน กองกำลัง Amenian ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน Berka

กองกำลังอาร์เมเนียละเมิดการหยุดยิง 19 ครั้งในทิศทางที่แตกต่างกันในแนวการติดต่อกับอาเซอร์ไบจานกระทรวงกลาโหมอาเซอร์ไบจัน

กองกำลัง Amenian ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน Berkaber ของภูมิภาค Ijevan ของอาร์เมเนียเปิดฉากยิงที่ตำแหน่งของกองทัพ Azerbaijani ที่ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน Gizilhajili ในภูมิภาค Gazakh เมื่อคืนที่ผ่านมา

ยิ่งกว่านั้นตำแหน่งอาเซอร์ไบจานถูกยิงออกจากตำแหน่งที่ตั้งอยู่ที่ความสูงนิรนามและใกล้หมู่บ้านของ Ashagi Seyidahmedli, Ashagi Abdurrahmali, Horadiz ของภูมิภาค Fizuli, Yusifjanli, หมู่บ้าน Merzili ของภูมิภาค Aghdam, Qizil Oba แห่งหมู่บ้าน Terter, Kuropatkino หมู่บ้าน Khojavendi ภูมิภาคและหมู่บ้าน Mehdili ของภูมิภาค Jabrayil

ฝั่งตรงข้ามถูกทำให้เงียบด้วยไฟกลับ

ความขัดแย้งระหว่างสองประเทศคอเคซัสใต้เริ่มขึ้นในปี 2531 เมื่ออาร์เมเนียทำการอ้างสิทธิ์เหนือดินแดนอาเซอร์ไบจาน

อันเป็นผลมาจากสงครามต่อมาในปี 1992 อาร์เมเนียมีกองกำลังติดอาวุธร้อยละ 20 ของอาเซอร์ไบจานรวมถึงภูมิภาค Nagorno-Karabakh และเจ็ดเขตโดยรอบ

ทั้งสองประเทศได้ลงนามในข้อตกลงการหยุดยิงในปี 2537 ประธานร่วมของ OSCE Minsk Group, รัสเซีย, ฝรั่งเศสและสหรัฐอเมริกากำลังเจรจาสันติภาพ

อาร์เมเนียยังไม่ได้ดำเนินการตามมติทั้งสี่ของคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติว่าด้วยการปลดปล่อยนาโกร์โน - คาราบาคห์และภูมิภาคโดยรอบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin