อาเซอร์ไบจานสถานะของความมั่นคงและความปลอดภัย

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:权廖晦 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:9 กรกฎาคม 2557 09:21 (UTC + 04: 00) 612 โดย Sara Rajabova อาเซอร์ไบจานมีภาพของรัฐที่มีการป้องกันความมั่นคงและความปลอดภัยที่ครอบคลุม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงความมั่นคงแห่งชาติของอาเซอร์ไบจานพันเอกเอลดาร์ม

โดย Sara Rajabova

อาเซอร์ไบจานมีภาพของรัฐที่มีการป้องกันความมั่นคงและความปลอดภัยที่ครอบคลุม

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงความมั่นคงแห่งชาติของอาเซอร์ไบจานพันเอกเอลดาร์มาห์มุดอฟกล่าวสุนทรพจน์ในพิธีสำเร็จการศึกษาที่จัดขึ้นที่สถาบันการศึกษาที่ได้รับการตั้งชื่อตาม Heydar Aliyev ภายใต้กระทรวงความมั่นคงแห่งชาติอาเซอร์ไบจาน

"ความเชื่อมั่นของประชาชนและประมุขของรัฐในหน่วยงานความมั่นคงแห่งชาติและชื่อเสียงอันสูงส่งของประเทศของเราทำให้เรามีความรับผิดชอบมากยิ่งขึ้น" มาห์มุดอฟกล่าว

เขากล่าวว่าทักษะวิชาชีพที่ได้รับในโรงเรียนนี้จะช่วยให้พวกเขาปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างเหมาะสม

เขาเน้นความสำคัญของการศึกษาในจิตวิญญาณของความรักชาติและความภักดีต่อรัฐ "จากมุมมองนี้ทุกเงื่อนไขได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อการศึกษาคุณสมบัติที่กล่าวถึงในสถาบัน"

Mahmudov เน้นกิจกรรมที่ประสบความสำเร็จของหน่วยงานความมั่นคงแห่งชาติซึ่งฉลองครบรอบ 95 ปีในปีนี้ "การลาดตระเว ณ และการก่อวินาศกรรมและกิจกรรมการก่อการร้ายแบบยั่วยุได้รับการแก้ไขอย่างเด็ดขาดโดยหน่วยงานด้านความมั่นคงอันเป็นผลมาจากมาตรการที่สอดคล้องกัน"

นอกจากนี้เขายังตั้งข้อสังเกตว่าความสำเร็จที่น่าประทับใจประสบความสำเร็จในการต่อสู้กับการค้ายาเสพติดการโยกย้ายที่ผิดกฎหมายการค้ามนุษย์และอาชญากรรมในรูปแบบอื่น ๆ

มาห์มุดอฟกล่าวเพิ่มเติมว่าการพัฒนาในภูมิภาคและโลกจำเป็นต้องระดมเจ้าหน้าที่ของกระทรวงและทำให้มีความระมัดระวังมากยิ่งขึ้น

"การเปลี่ยนแปลงของอาเซอร์ไบจานไปสู่ประเทศกำลังพัฒนาแบบไดนามิกในเขตเศรษฐกิจมีความรู้สึกในทุกพื้นที่สถิติแสดงให้เห็นว่าเศรษฐกิจได้เพิ่มขึ้นมากกว่าสามเท่าในช่วงสิบปีที่ผ่านมานี่เป็นดัชนีการพัฒนาที่มีพลังมากที่สุดในโลก" Mahmudov ขีดเส้นใต้

เขากล่าวว่าสิ่งนี้ต้องการความรู้และความเป็นมืออาชีพระดับสูงจากหน่วยงานความมั่นคงแห่งชาติ

"พนักงานรุ่นเยาว์ต้องคำนึงถึงสิ่งนี้ตั้งแต่วันแรกพวกเขาควรทำหน้าที่ของตนอย่างรับผิดชอบและหลีกเลี่ยงอุดมการณ์และอิทธิพลจากต่างประเทศ" Mahmudov กล่าว

เขาเน้นย้ำว่าคำสั่งคำแนะนำและคำแนะนำทั้งหมดของประธานาธิบดี Aliyev ต้องดำเนินการโดยทันทีและไม่มีที่ติ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin