อาเซอร์ไบจานแนะนำนักกีฬาที่ดีที่สุดของปี 2013

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:嵇捶 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:24 ธันวาคม 2556 20:13 (UTC + 04: 00) 733 โดย Nazrin Gadimova อาเซอร์ไบจานชื่อนักกีฬาที่ดีที่สุดของปีปัจจุบันวันที่ 23 ธันวาคม ผู้แทนกระทรวงเยาวชนและการกีฬาและคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งชาติแชมป์โอลิมปิกและ

โดย Nazrin Gadimova

อาเซอร์ไบจานชื่อนักกีฬาที่ดีที่สุดของปีปัจจุบันวันที่ 23 ธันวาคม

ผู้แทนกระทรวงเยาวชนและการกีฬาและคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งชาติแชมป์โอลิมปิกและผู้ชนะการแข่งขันระดับนานาชาติรวมถึงแขกคนอื่น ๆ เข้าร่วมในพิธี

แชมป์โลกสองครั้งในการชกมวยและผู้ชนะเลิศเหรียญทองแดงโอลิมปิก Magomedrasul Mejidov แชมป์โลกในยูโดและผู้ชนะเลิศเหรียญทองแดงของการแข่งขันชิงแชมป์โลก 2010 และผู้ชนะเลิศเหรียญเงินของการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป 2008 Elkhan Mammadov เช่นเดียวกับแชมป์โลกในมวย Javid Chelebiyev นักกีฬาที่ดีที่สุดของปี 2013

ยิ่งไปกว่านั้นผู้ชนะเลิศเหรียญทองแดงระดับโลกในยูโด Orkhan Safarov ผู้ชนะเลิศเหรียญเงินในการแข่งขันมวยปล้ำรูปแบบ Khetag Gazyumov ผู้ชนะเลิศเหรียญเงินของการแข่งขันชิงแชมป์โลกและแชมป์มวยไทยในยุโรป Teymur Mammadov ผู้ชนะเลิศเหรียญบรอนซ์ในการยกน้ำหนัก Firudin Guliyev แชมป์ Ilham Zakiyev และคาราเต้แชมป์ยุโรป Rafael Agayev ถูกเสนอชื่อให้เป็นนักกีฬายอดเยี่ยมแห่งปี

ต่อมาในวันนั้นโค้ชที่ดีที่สุดสหพันธ์กีฬาสังคมชมรมกีฬาและศูนย์กีฬาแห่งปีก็ได้รับการคัดเลือก

ยูโดโค้ชอากานากิจาฟารอฟโค้ชชาดยามาซิกามามาดอฟและโค้ชมวยปล้ำอิสมาอิลโชมาซโวฟจากกรีซได้รับการขนานนามว่าเป็นโค้ชที่ดีที่สุดของปี 2556

สหพันธ์มวยปล้ำและสหพันธ์มวยของอาเซอร์ไบจานเช่นเดียวกับศูนย์ออกกำลังกายเนฟท์, สปอร์ตคลับ Umid, และศูนย์กีฬาโอลิมปิกในเมืองคุระมีเมียร์

นอกจากนี้สื่อและนักข่าวบางคนยังได้รับรางวัลสำหรับการรายงานข่าวเกี่ยวกับกีฬา

Azad Rahimov รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเยาวชนและกีฬาของอาเซอร์ไบจานกล่าวว่าปีที่ผ่านมาเป็นปีที่ประสบความสำเร็จเช่นเดียวกับปีที่แล้วและปีนี้เป็นปีที่ประสบความสำเร็จโดยนักกีฬาชาวอาเซอร์ไบจานได้รับเหรียญ 800 เหรียญ

“ ความสำเร็จของเราในปีนี้อยู่ในระดับสูง” เขากล่าว

“ สิ่งนี้บ่งชี้ว่าอาเซอร์ไบจานสนับสนุนกีฬาและเงื่อนไขที่ครอบคลุมถูกสร้างขึ้นสำหรับนักกีฬา” เขากล่าวเสริม

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยังกล่าวอีกว่าอาเซอร์ไบจานเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันระดับนานาชาติอย่างมากในปีนี้และในอนาคตจะมีการจัดกิจกรรมระดับนานาชาติที่สำคัญหลายรายการ

“ ปีที่กำลังจะมาจะมีความสำคัญสำหรับเราและเราทุกคนควรพร้อมสำหรับพวกเขา” Rahimov เพิ่ม

รองประธานคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งชาติของอาเซอร์ไบจาน Chingiz Huseynzade ยังกล่าวอีกว่าหลังจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในกรุงลอนดอนนักกีฬาอาเซอร์ไบจันได้รับรางวัลเหรียญทองสี่เหรียญ

เขากล่าวต่อไปว่าการพัฒนากีฬาในอาเซอร์ไบจานเป็นสิ่งที่มีพลังมาก

“ เรามีความหวังอันยิ่งใหญ่เกี่ยวกับอนาคตเพราะเกมยุโรปครั้งแรกจะจัดขึ้นที่บากูในปี 2558 นี่เป็นเครื่องบ่งชี้ถึงความสำเร็จสูงของอาเซอร์ไบจานบนเส้นทางสู่การพัฒนาในอนาคตเราวางแผนที่จะพัฒนาความสำเร็จของเรา” Huseynzade กล่าว .

จากนั้นมีการฉายภาพยนตร์สั้นที่อุทิศให้กับความสำเร็จของนักกีฬาอาเซอร์ไบจันในพิธี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin