ผู้นำโลกแสดงความยินดีกับประธานาธิบดี Aliyev ในวันเกิดปีที่ 52 (อัพเดท)

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:宾挨暝 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:24 ธันวาคม 2556 18:31 (UTC + 04: 00) 369 โดย Aynur Jafarova วันที่ 24 ธันวาคมเป็นวันเกิดของประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจันประธานาธิบดี Ilham Aliyev ประธานาธิบดี Aliyev ได้รับข้อความแสดงความยินดีเนื่องในโอกาส

โดย Aynur Jafarova

วันที่ 24 ธันวาคมเป็นวันเกิดของประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจันประธานาธิบดี Ilham Aliyev ประธานาธิบดี Aliyev ได้รับข้อความแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสครบรอบ 52 ปีของเขา

ประธานาธิบดีรัสเซียวลาดิมีร์ปูตินส่งจดหมายแสดงความยินดีไปยังอาเซอร์ไบจันของเขา เขาปรารถนาให้ประธานาธิบดี Aliyev มีสุขภาพแข็งแรงมีความสุขและประสบความสำเร็จในกิจกรรมประธานาธิบดีของเขา

"ฉันขอขอบคุณความสัมพันธ์ของเราอย่างมากฉันมั่นใจว่าเราจะทำงานร่วมกันอย่างมีผลเพื่อความเจริญรุ่งเรืองของผู้คนที่เป็นมิตรของรัสเซียและอาเซอร์ไบจาน" จดหมายฉบับนั้นอ่าน

นอกจากนี้ประธานาธิบดีลัตเวีย Andris Berzins โทรศัพท์ไปหาประธานาธิบดี Aliyev และแสดงความยินดีกับเขาในวันเกิดของเขาหวังว่าเขาจะประสบความสำเร็จในกิจกรรมประธานาธิบดีและสุขภาพที่แข็งแรง

ประมุขขอบคุณประธานาธิบดีลัตเวียสำหรับการแสดงความยินดีและความสนใจ ประธานาธิบดีแสดงความมั่นใจว่าความสัมพันธ์ทวิภาคีระหว่างอาเซอร์ไบจานและลัตเวียจะยังคงพัฒนาต่อไป

ประธานาธิบดี Ahmet Necdet Sezer คนที่สิบของตุรกีได้โทรศัพท์ไปหาประธานาธิบดี Aliyev และแสดงความยินดีกับเขาในวันเกิดของเขาและปรารถนาให้เขาประสบความสำเร็จในกิจกรรมระดับสูงสุดของเขา

ประธานาธิบดี Aliyev ขอบคุณประธานาธิบดีตุรกีในอดีตสำหรับการแสดงความยินดีและความสนใจ

อดีตประธานาธิบดีคนใหม่ของตุรกีชื่อ Suleyman Demirel ได้โทรศัพท์ไปหาประธานาธิบดี Aliyev และแสดงความยินดีกับเขาในวันเกิดของเขา

Demirel ปรารถนาให้ประธานาธิบดี Aliyev ประสบความสำเร็จในกิจกรรมประธานาธิบดีของเขาเพื่อความเจริญรุ่งเรืองของผู้คนที่เป็นมิตรและเป็นพี่น้องกันของอาเซอร์ไบจาน

ประธานาธิบดี Aliyev ขอบคุณ Demirel สำหรับการแสดงความยินดีและความสนใจ

ประธานร่วมของศูนย์นานาชาติ Nizami Ganjavi อดีตประธานาธิบดีลัตเวีย Vaira Vike-Freiberga และคนอื่น ๆ แสดงความยินดีกับประธานาธิบดี Aliyev

พวกเขาต้องการให้เขามีสุขภาพแข็งแรงมีความสุขและประสบความสำเร็จในการทำงานที่รับผิดชอบของเขา

"งานของคุณในฐานะประธานเกี่ยวข้องกับความสำเร็จของอาเซอร์ไบจานซึ่งเป็นรัฐสมัยใหม่ที่มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของประเทศของคุณในขอบเขตทางเศรษฐกิจและสังคมและบทบาทการเติบโตในเวทีระหว่างประเทศสมควรได้รับการประเมินสูงสุด" จดหมายอ่าน

พวกเขาสังเกตเห็นว่าประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจันไม่ จำกัด การสนับสนุนศูนย์นานาชาติ Nizami Ganjavi และความพยายามที่ไม่หยุดยั้งได้ทำให้มั่นใจว่า NGIC ได้กลายเป็นความจริง "ในระดับที่ยิ่งใหญ่กว่าที่ฝันครั้งแรก"

"เราเชื่อมั่นอย่างเต็มที่ว่าด้วยความเป็นผู้นำของคุณเราสามารถบรรลุสิ่งที่ยอดเยี่ยมทำให้ศูนย์นานาชาติประสบความสำเร็จอย่างมั่นคง" จดหมายกล่าว

ประธานสภาผู้แทนราษฎรแห่งรัฐอิลลินอยส์ Michael J. Madigan สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร Todd Rokita วุฒิสมาชิกสหรัฐ Mike Crapo เลขาธิการรัฐอาร์คันซอมาร์คมาร์ตินผู้แทนสหรัฐ Steve Stockman สมาชิกสภาคองเกรสสหรัฐ Stevan Pearce และราชาแห่งราชอาณาจักรฮัชไมต์จอร์แดน กษัตริย์อับดุลลาห์ที่ 2 อิบันอัลฮุสเซนแสดงความยินดีกับประธานาธิบดีอาลีเยฟในวันเกิดของเขาด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin