ประธานาธิบดี Ilham Aliyev พบกับประธานฝ่ายบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:密胚烨 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:14 มีนาคม 2019 21:05 (UTC + 04: 00) 425 ตาม ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐอาเซอร์ไบจาน Ilham Aliyev ได้พบกับสมาชิกของประธานาธิบดีแห่งบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา Sefik Dzaferovic ประธานาธิบดี Ilham Aliyev ขอบคุ

ตาม

ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐอาเซอร์ไบจาน Ilham Aliyev ได้พบกับสมาชิกของประธานาธิบดีแห่งบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา Sefik Dzaferovic

ประธานาธิบดี Ilham Aliyev ขอบคุณสมาชิกประธานาธิบดีแห่งบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนาเซฟิค Dzaferovic สำหรับการเข้าร่วมในการประชุมระดับโลกครั้งที่ 7 Baku และอธิบายการเยือนครั้งนี้เป็นโอกาสที่ดีสำหรับการหารือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ทวิภาคี ประมุขแห่งรัฐระบุว่าความสัมพันธ์ทางการเมืองระหว่างสองประเทศกำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว

สมาชิกของประธานาธิบดีแห่งบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา Sefik Dzaferovic แสดงความขอบคุณสำหรับการเชิญเขาไปที่ฟอรั่ม Sefik Dzaferovic ยกย่องความสัมพันธ์ทางการเมืองระดับสูงระหว่างสองประเทศที่เป็นมิตรกล่าวว่าพวกเขากำลังขยายตัวบนพื้นฐานของผลประโยชน์ร่วมกัน เขายกย่องความร่วมมือทวิภาคีเช่นเดียวกับการสนับสนุนของอาเซอร์ไบจานสำหรับบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนาและโครงการด้านมนุษยธรรมที่ดำเนินการโดยอาเซอร์ไบจานในประเทศของเขา Sefik Dzaferovic เน้นว่าในฐานะสมาชิกคนหนึ่งของรัฐสภาบอสเนียเขามีส่วนร่วมในการยอมรับเอกสารที่สนับสนุนความสมบูรณ์ของดินแดนอาเซอร์ไบจานและประณามการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ Khojaly สมาชิกของประธานเชิญประธานาธิบดี Ilham Aliyev ไปเยี่ยมบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนาอย่างเป็นทางการ

ประมุขของรัฐขอบคุณสำหรับการยอมรับโดยรัฐสภาของบอสเนียและเฮอร์เชโกวีนาที่เป็นมิตรของการลงมติการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ Khojaly ประธานาธิบดี Ilham Aliyev กล่าวถึงข้อเท็จจริงที่ว่าบากูและซาราเยโวกลายเป็นเมืองพี่สาวในปี 1970 และตั้งข้อสังเกตถึงความสำคัญของความร่วมมือระหว่างเมืองการติดต่อระหว่างประชาชนกับประชาชนและการพัฒนาความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมและมนุษยธรรม

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin