กิจกรรมการมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกบนราง Baku-Tbilisi-Kars ที่จัดขึ้นในตุรกี

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:虎缈 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:28 มิถุนายน 2556 14:51 น. (UTC + 04: 00) 645 โดย Nigar Orujova สำนักข่าวอนาโดลูรายงานว่ามีการจัดพิธีเชื่อมต่อทางรถไฟสายแรกภายใต้โครงการบากู - ทบิลิซิ - คาร์ส (BTK) เมื่อวันที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา รัฐ

โดย Nigar Orujova

สำนักข่าวอนาโดลูรายงานว่ามีการจัดพิธีเชื่อมต่อทางรถไฟสายแรกภายใต้โครงการบากู - ทบิลิซิ - คาร์ส (BTK) เมื่อวันที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการขนส่งอาเซอร์ไบจันตุรกีและจอร์เจียกำลังประชุมกันที่คาร์สเพื่อหารือเกี่ยวกับการดำเนินโครงการรถไฟบากู - ทบิลิซี - คาร์สเมื่อวันที่ 26-28 มิถุนายน

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมตุรกี Binali Yildirim อาเซอร์ไบจันรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม Ziya Mammadov และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจและการพัฒนาอย่างยั่งยืนของจอร์เจีย Giorgi Kvirikashvili เข้าร่วมพิธี

อ้างอิงจากส Yildirim หลังจากที่ตระหนักถึงโครงการ BTK มันจะเปิดให้ทุกคนรวมทั้งประเทศในกลุ่มสหภาพยุโรป

"โครงการนี้ไม่เพียง แต่เป็นโครงการของอาเซอร์ไบจานจอร์เจียและตุรกี แต่ยังเป็นโครงการของประเทศในเอเชียกลาง ได้แก่ จีนบอลข่านตะวันออกกลางและแม้แต่สหภาพยุโรปความเป็นอยู่ที่ดีของประเทศและภูมิภาคจะเพิ่มขึ้นอีก" เขาพูดว่า.

ตามที่รัฐมนตรีคมนาคมของอาเซอร์ไบจานทุกคนที่ทำงานในโครงการกำลังทำผลงานประวัติศาสตร์ที่สำคัญมาก

"ผู้คนจะสามารถเดินทางจากภูมิภาคหนึ่งไปอีกภูมิภาคหนึ่งโลกธุรกิจและผู้ประกอบการจะได้รับประโยชน์จากทางเดินนี้สำหรับการขนส่งสินค้าพวกเขาจะเพิ่มงบประมาณของพวกเขา" Mammadov กล่าว

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงจอร์เจียกล่าวขอบคุณผู้มีส่วนร่วมในโครงการรถไฟ

ตุรกีอาเซอร์ไบจานและจอร์เจียเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ที่สามและโครงการนี้ทำให้คนใกล้ชิดทั้งสามประเทศมากขึ้น Kvirikashvili กล่าว

ทางรถไฟคาดว่าจะได้รับการว่าจ้างอย่างเต็มที่ในช่วงปลายปี 2556 ในช่วงปี 2557 การดำเนินการเริ่มต้นและการปรับปรุงจะดำเนินการแก้ไขปัญหาขององค์กรและการบริหาร

รถไฟบากู - ทบิลิซี - คาร์สกำลังถูกสร้างขึ้นตามข้อตกลงระหว่างรัฐบาลกับอาเซอร์ไบจานจอร์เจียและตุรกี ทางรถไฟจะเพิ่มการไหลเวียนของตู้คอนเทนเนอร์และสินค้าประเภทอื่น ๆ จากเอเชียไปยังยุโรป

อาเซอร์ไบจานได้จัดสรรเงินกู้มูลค่า 775 ล้านดอลลาร์สำหรับการก่อสร้างทางรถไฟในส่วนของจอร์เจีย เงินทุนสำหรับโครงการจากกองทุนน้ำมันของรัฐดำเนินการตามพระราชกฤษฎีกาประธานาธิบดีปี 2550 ในการดำเนินมาตรการภายในโครงการรถไฟบากู - ทบิลิซิ - คาร์ส

มีการวางแผนที่จะสร้างทางรถไฟสาขา 105 กม. ใหม่ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Baku-Tbilisi-Kars นอกจากนี้ส่วนของรถไฟ Akhalkalaki-Tbilisi-Marabda จะถูกสร้างขึ้นใหม่ในจอร์เจียซึ่งจะเพิ่มกำลังการผลิตเป็น 15 ล้านตันต่อปี มีการคาดการณ์ว่าจะสร้างศูนย์ในอัคคาลลากิสำหรับการเปลี่ยนรถไฟจากรางรถไฟที่มีอยู่ในจอร์เจียไปยังยุโรป

คาดว่าจะมีการขนส่งสินค้าประมาณ 30 ล้านตันต่อปีผ่านทางรถไฟสาย Baku-Tbilisi-Kars ซึ่งจะกลายเป็นเส้นทางตรงสู่เครือข่ายรถไฟยุโรป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin