อาเซอร์ไบจานเพื่อเข้าร่วมการประชุม OSCE

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:贺哐 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:28 มิถุนายน 2556 12:20 (UTC + 04: 00) 540 คณะผู้แทนอาเซอร์ไบจันนำโดยรองประธานรัฐสภาและหัวหน้าคณะผู้แทนอาเซอร์ไบจันที่ OSCE PA Bahar Muradova จะออกเดินทางจากอิสตันบูลเพื่อเข้าร่วมในเซสชั่นภาคฤดูร้อนครั

คณะผู้แทนอาเซอร์ไบจันนำโดยรองประธานรัฐสภาและหัวหน้าคณะผู้แทนอาเซอร์ไบจันที่ OSCE PA Bahar Muradova จะออกเดินทางจากอิสตันบูลเพื่อเข้าร่วมในเซสชั่นภาคฤดูร้อนครั้งที่ 22 ของสมัชชารัฐสภา OSCE (PA)

คณะผู้แทนประกอบด้วยประธานคณะกรรมาธิการรัฐสภาในนโยบายการเกษตรกรเอลดาร์อิบราฮิมอฟประธานคณะกรรมการสิทธิมนุษยชน Rabiyyat Aslanova รองประธานคณะกรรมการนโยบายภูมิภาค Fattah Heydarov ส.ส. Azay Guliyev และ Aghalar Valiyev

เซสชั่นที่จะจัดขึ้นในวันที่ 29 มิถุนายน - 3 กรกฎาคมจะมีการประชุมของคณะกรรมการทั่วไปของ OSCE PA เกี่ยวกับการเมืองและความมั่นคง, เศรษฐกิจ, วิทยาศาสตร์, เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อมและประชาธิปไตย, คำถามด้านสิทธิมนุษยชนและมนุษยธรรม

การอภิปรายและการลงมติของสมัชชาในระหว่างการประชุมจะถึงจุดสุดยอดตามประกาศปฏิญญาอิสตันบูลปี 2556 เพื่อช่วยกำหนด OSCE และนโยบายระดับชาติ สมาชิกจาก 57 ประเทศในโอเอสจะเลือกประธานสมัชชาคนใหม่ในระหว่างการประชุม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin