บริษัท คาซัคมากกว่า 180 แห่งจัดหาสินค้าไปยังประเทศจีน

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:巫马亟 人气: 发布时间:2019-09-15
摘要:7 กันยายน 2018 17:00 (UTC + 04: 00) 1 813 ตามเทรนด์ บริษัท คาซัคสถานกว่า 180 แห่งได้ผ่านการตรวจสอบจากจีนและได้รับสิทธิ์ในการจัดหาผลิตภัณฑ์ของพวกเขาสู่ตลาดจีนรองประธานหอการค้าต่างประเทศคาซัคสถาน Nuraly

ตามเทรนด์

บริษัท คาซัคสถานกว่า 180 แห่งได้ผ่านการตรวจสอบจากจีนและได้รับสิทธิ์ในการจัดหาผลิตภัณฑ์ของพวกเขาสู่ตลาดจีนรองประธานหอการค้าต่างประเทศคาซัคสถาน Nuraly Bukeikhanov กล่าวว่า "Kazinform" รายงาน

"มันอยู่ในอัสตานาที่ประธานาธิบดีจีนจิ้นผิงประกาศโปรแกรม" One Belt, One Road "และเป็นสัญลักษณ์ที่หลังจาก 5 ปีที่ผ่านมาผลลัพธ์บางอย่างได้ถูกสรุปไว้ที่นี่วันนี้เรากำลังจัดเวทีธุรกิจ ฝ่ายจีนและ บริษัท กว่า 300 แห่งจากคาซัคสถาน "Nuraly Bukeikhanov กล่าวที่ฟอรัมธุรกิจคาซัค - จีน

"พลวัตทางการค้าระหว่างจีนและคาซัคสถานเป็นไปในเชิงบวกทุก ๆ ปีฝ่ายจีนเปิดรับสินค้าโภคภัณฑ์เพื่อการค้ามากขึ้นเรื่อย ๆ จากนั้น บริษัท คาซัคสถานกว่า 180 แห่งได้ผ่านการตรวจสอบจากจีนและได้รับสิทธิ์ในการจัดหาผลิตภัณฑ์ของตน ตลาดจีน "Nuraly Bukeikhanov กล่าวที่ฟอรัมธุรกิจคาซัค - จีน

ตัวแทนของสภาหอการค้าแห่งคาซัคสถานย้ำว่าตลาดจีนเป็นหนึ่งในตลาดที่มีแนวโน้มมากที่สุดในโลก

"ในอีกห้าปีข้างหน้าจีนจะกลายเป็นตลาดอันดับหนึ่งในแง่ของปริมาณการขายในปีนี้เหตุการณ์สำคัญสำหรับคาซัคสถานได้เกิดขึ้นแล้วและมีแผนจะจัดงานระดับชาติของคาซัคสถานในงานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดของจีน นิทรรศการ China International Import Expo ที่จะจัดขึ้นในเมืองเซี่ยงไฮ้ในเดือนพฤศจิกายนการส่งออกของเราไปยังประเทศจีนในปีนี้มีมูลค่ามากกว่า $ 5 พันล้าน 600 ล้าน "Nuraly Bukeikhanov กล่าว

-

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ผู้นำอุซเบกในการเยือนรัฐดูชานเบเป็นครั้งแรก ไก่งวงขยายระยะเวลาการขอวีซ่าฟรีสำหรับชาวทาจิค เงินอิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้ในการค้าขายการบริการที่ จำกัด ในอาเซอร์ไบจาน อาจารย์ชาวอิตาเลียนเพื่อแบ่งปันความลับในบากู "ความภาคภูมิใจและอคติ" ผ่านสายตาของนักออกแบบอาเซอร์ไบจัน [ภาพ] ประธานาธิบดี Ilham Aliyev สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง Mehriban Aliyeva เข้าร่วมพิธีเปิดสถานีเพาะพันธุ์ Gakh Silkworm [PHOTO] ผู้ชายคิดว่าโทรศัพท์พูดถึงพวกเขามากกว่ารถยนต์ อาเซอร์ไบจานเปิด Eurovision Semi Final 1 [PHOTO / VIDEO] ยินดีต้อนรับคุณ!:iOS มีที่ที่น่าแปลกใจเหลืออยู่หรือไม่? วันที่กำหนดไว้สำหรับการจับสลากรอบรองชนะเลิศของ Eurovision 2017